V7 TẶNG 3 TRIỆU KHI GỬI TIỀN LẦN ĐẦU,30 TRIỆU CHO LẦN TIẾPhường THEO VÀ CƠ HỘI NHẬN IPHONE 12 PRO MAX ! ĐĂNG KÝ NGAY V7
Tiền vệ người Pháp nơi bắt đầu Việt, Yohan Cabaye đã thỏa thuận nói lời tạm biệt sự nghiệp cầu thủ, khxay lại 17 năm chơi bóng ở tuổi 35.

Bạn đang xem: Yohan cabaye gốc việt


*

Yohan Cabaye là chi phí vệ tên tuổi của đá bóng Pháp cùng được biết đến là cầu thủ cội Việt nổi tiếng cũng như thành công tốt nhất. Anh bao gồm bà nội là người cả nước, nên danh tại Ligue 1, từng khoác áo PSG, có khá nhiều năm đùa nhẵn ngơi nghỉ Premier League, đôi khi cũng có thể có 6 năm Giao hàng đội tuyển chọn nước nhà Pháp.
Mới đây, Cabaye vẫn thông tin đưa ra quyết định từ giã sự nghiệp cầu thủ trong tuổi 35. Chia sẻ trọng tâm thỏng đầy cảm giác bên trên Twitter cá nhân, cầu thủ tín đồ Pháp nơi bắt đầu Việt viết: “Bước qua tuổi 35, quyết định này chắc là là điều phân biệt cùng cực nhọc tránh ngoài trong trái đất bóng đá. Tuy nhiên, vẫn thật khó khăn để đồng ý vị tình yêu của tôi dành cho soccer là thiết yếu đong đếm.
Tôi đã làm được sinh sống cùng với si mê, kết thúc thèm khát thời thơ dại và giờ là cơ hội lùi lại để xuất hiện một hành trình bắt đầu. Tôi phân vân nói lời làm sao để cảm ơn đầy đủ những người sẽ giúp sức bản thân trong vô số nhiều năm qua, tự các bè phái, HLV, những vị chỉ huy, chủ tịch cho tới NHM sống những câu lạc bộ tôi từng mặc áo.

Xem thêm: Mua Bán Xe Mercedes C200 Cũ Doi 2004 Cũ Mới Giá Rẻ, Mercedes C180 Đời 2004


Tôi cũng rất hãnh diện vị được phủ lên mình cái áo của nhóm tuyển quốc gia Pháp. Gửi lời cảm ơn đến mức mái ấm gia đình, đồng đội cũng như những người dân đại diện thay mặt vẫn đồng hành cùng tôi trong hành trình vẫn qua. Tôi hy vọng cảm ơn cả 5 thiên thần, Myla, Charlize, Romy, Linoi cùng Maian vì đang tiếp thêm sức mạnh mang đến tôi làm việc hầu như thời khắc trở ngại.
*

Nhờ tất cả đông đảo fan, tôi sẽ chạm với đều niềm mơ ước của bản thân mình. Xin gửi lời cảm ơn tự tận đáy lòng. Yohan Cabaye”.
Cabaye khởi nghiệp tại Lille cùng tạo nên sự tăm tiếng thuộc câu lạc bộ này với đỉnh điểm là cú lưu ban quốc nội (Ligue 1 và Cúp Quốc gia Pháp) mùa 2010/11. Sau đó, anh đầu quân đến Newcastle, PSG, Crystal Palace, Al-Nasr rồi dừng ở Saint- Etienne.

Xem thêm: 9 Động Tác Khiến Chàng Mê Mệt Trên Giường, Clip Vo Chong An Ai Tren Giuong


Trong sự nghiệp, Cabaye nghịch nổi bật nhất khi đá đến Lille cùng Newcastle cùng từng gồm thời gian dài được coi là mục tiêu của Arsenal. Sau 17 năm chơi bóng bài bản, gớm qua 6 CLUB khác biệt, tiền vệ này còn có 553 lần ra Sảnh, ghi 72 bàn. Bên cạnh đó, anh còn tồn tại 48 lần mặc áo team tuyển chọn Pháp, ghi 4 bàn, dự 2 kì EURO (2012, 2016) thuộc 1 kì World Cup (2014).
Hãy Reviews bài bác báo 1 2 3 4 5
*

*

*
Hãy tham gia góp phần ý kiến, bình luận mang đến bài báo này!Để tyêu thích gia đóng góp ý kiến, bình luận bài xích báo, hãy ĐK thành viên!
*


Chuyên mục: Tin tổng hợp