Bảng giá chỉ xe cộ tay ga Yamaha tháng 2/2017 tiên tiến nhất hôm nay: Nouvo Fi 2016 là chủng loại xe tay ga nhắm tới đối tượng người tiêu dùng là người tiêu dùng phái mạnh với dáng vóc trẻ trung và tràn đầy năng lượng, hộp động cơ 4 thì 125 phân kân hận, phun xăng năng lượng điện tử YMJET-Fi. Xe đang được bao gồm 3 phiên bạn dạng SX, RC với GP.., còn Nozza Grande là mẫu xe pháo nhằm mục đích cho tới đối tượng người dùng là khách hàng nàng sống trong những đô thị. Xe được yêu quý nhờ vào các con đường nét mềm mại, phái nữ tính, văn minh, trọng lượng tương đối dịu và nhiều tiên tiến.

Bạn đang xem: Mua bán xe tay ga yamaha 2017 cũ giá rẻ

Giá xe cộ Honda: Hondomain authority Vision, Honda Lead, Hondomain authority SHGiá xe cộ Yamaha: Yamaha Janus, Yamaha Grande và Nouvo 2016giá bán xe Hondomain authority Lead, Winner 150, Hondomain authority Vision 2016

Bảng giá bán xe cộ tay ga Yamaha mon 2/2017 mới nhất hôm nay

Bảng giá xe tay ga Yamaha tiên tiến nhất mon 2/2017 bao gồm giá chỉ những mẫu mã xe pháo Yamaha: Grande, Acruzo, Nozza, Nouvo FI (mới), Luvias FI. Bảng giá chỉ xe tay ga Yamaha 2/2017 được cập nhật tiên tiến nhất tự trang web thừa nhận của Yamaha. Giá xe cộ rất có thể thay đổi tùy theo thời gian với cơ chế tại đại lý.

Bảng giá chỉ xe cộ tay ga Yamaha 2/2017

1/ Xe Nozza Grande Yamaha

Nozza Grande là mẫu xe cộ nhằm mục đích tới đối tượng người tiêu dùng là người sử dụng con gái sinh sống trong các thành phố (xe tay ga mang lại nu). Xe được yêu mếm dựa vào những mặt đường nét thướt tha, cô gái tính, hiện đại, trọng lượng kha khá nhẹ với các tiền tiến. Nozza Grande đang được đẩy ra tại thị phần VN cùng với 2 phiên bản thuộc mức giá thành nlỗi sau:

Bảng giá bán xe pháo tay ga Yamaha tháng 2/2017

Giá xe Grannde 2016

Giá xe cộ GRANDE Deluxe pháo giá chỉ bán lẻ lời khuyên 41,99 triệu đồngGiá xe cộ Yamaha GRANDE STD giá bán nhỏ lẻ đề xuất 39,99 triệu đồng

2/ Xe Nozza Yamaha

Yamaha Nozza vốn không còn xa lạ với tương đối nhiều quý khách hàng chị em hầu hết năm kia đây lúc chưa reviews Nozza Grande. Theo baoxehoi.com Cảm Xúc Nozza gồm vóc dáng nhỏ dại, nhằm mục đích đối tượng người sử dụng khách hàng thiếu nữ cùng động cơ 4 thì, 113 phân kăn năn tương đối nhỏ tuổi nhắn, tương xứng với nhu yếu của các chị em. Đây cũng là chủng loại xe pháo được Đánh Giá cao vào phân khúc xe cộ tay ga mang lại phụ nữ giá bán bên dưới 30 triệu VND.

Giá xe pháo Nozza Yamaha: 28,9 triệu đồng

Bảng giá xe tay ga Yamaha – Xe Nozza 

3/ Acruzo Yamaha

Giá xe pháo Acruzo ELUXE (2015): 36,49 triệu đồngGiá xe pháo Acruzo yamaha STANDARD (2015): 34,99 triệu đồng

Nouvo FI năm 2016 Yamaha

Nouvo Fi năm 2016 là mẫu xe cộ tay ga hướng đến đối tượng là quý khách phái nam cùng với tầm vóc trẻ trung và tràn trề sức khỏe, hộp động cơ 4 thì 125 phân kăn năn, xịt xăng năng lượng điện tử YMJET-Fi. Xe đang được có 3 phiên bạn dạng SX, RC và GPhường với giá bán lần lượt:


Bảng giá xe pháo tay ga Nouvo FI Yamaha

Giá xe pháo Nuovo FI SX (2016): Giá kinh doanh nhỏ khuyến cáo 33,9 triệu đồngGiá xe yamaha Nuovo FI RC (2016): Giá nhỏ lẻ khuyến nghị 35,9 triệu đồngGiá xe pháo Nuovo FI năm nhâm thìn có giá 36,4 triệu đồng

4/ Luvias Fi Yamaha

Luvias Fi được đồ vật kân hận động cơ 4 thì xi lanh đối chọi, SOHC khoảng không gian 124cc cùng với công suất tối đa 11 sức ngựa, tế bào men xoắn cực lớn lên đến mức 10 Nm cùng khối hệ thống làm đuối bằng hỗn hợp tạo thành sức khỏe của Luvias FI 2014.

Xem thêm: Sea Games 2019 Men’S Football: Vietnam Vs Thailand: 2, Sea Games 30: Vietnam, Thailand In Group Of Death

giá chỉ xe pháo Luvias Fi: 27,9 triệu đồng

xe pháo tay ga Yamaha – Xe Luvias Fi năm ngoái.

5/ Yamaha Janus 2016

Yamaha Janus là mẫu xe tay ga hướng về quý khách hàng nàng, là sinch viên, nhân viên cấp dưới văn phòng tthấp, sinh sống giá thành dưới Acruzo và Grande. Theo Yamaha, Janus trình làng giúp hãng che đầy những phân khúc thị phần xe pháo tay ga dành cho cô bé trên toàn quốc.

*

Janus thuộc dòng xe cộ tay ga giá tốt của Yamaha, vừa phê chuẩn trình làng Thị Trường Việt Nam. Mẫu xe này còn có 3 phiên bản, có Standard, Deluxe pháo cùng Premium.

Xem thêm: Giá Xe Air Blade 2021 Mới Nhất Tháng 03/2021 Hiện Nay, Giá Xe Air Blade 2020

Giá xe pháo Janus năm nhâm thìn Standard là 27,5 triệu đ,

Trước đó, Grande được định vị sống phân khúc cao cấp, nhắm tới mọi người tiêu dùng ăn chơi sành điệu, năng động. Acruzo ngơi nghỉ phân khúc hạng trung, tôn vinh phầm mềm, hướng đến những người phụ nữ của gia đình, những bà chuyên lo việc bếp núc. Janus sẽ nằm tại vị trí phân khúc thị phần phải chăng rộng, hướng tới những người tphải chăng năng đụng là sinch viên, người mới ra trường hoặc nhân viên văn phòng, trong vòng tuổi tự 19 mang lại 26.

Trên đây là toàn thể giá chỉ xe pháo tay ga Yamaha tháng 2/2017 đang được chào bán tại những Head Yamaha trên toàn quốc, giá niêm yết sẽ được chúng tôi cập nhật tiếp tục theo dịch chuyển của thị trường. Lưu ý: Giá niêm yết với giá xác định sống các Head rất có thể gồm sự khác biệt phải các bạn hãy tham khảo một vài Head hoặc shop ủy nhiệm của Hondomain authority để rất có thể thiết lập được dòng xe pháo Yamaha vừa lòng với mức giá xuất sắc nhất!


Chuyên mục: Xe thể thao