4 phiên phiên bản bắt đầu của Yamaha Exciter 150 chỉ được thay đổi tem núm vì chưng tăng cấp dung mạo với động cơ. Xe có giá thành xê dịch 48 triệu đ.

Bạn đang xem: Xe exciter 150 màu mới


Yamaha Exciter phiên bạn dạng new được trình làng với 4 tùy lựa chọn Color, Yamaha khắc tên các tùy lựa chọn color tô này là Blue Raptor, Night Flash, Fire Dust, Green Beast. Bốn mẫu xe pháo trực thuộc phiên phiên bản bắt đầu được Yamaha hotline là “The Four Kings”.

Yamaha Exciter 150 Blue Raptor

Cụ thể, phiên phiên bản Yamaha Exciter 150 Blue Raptor với cỗ màu sắc đặc biệt, phối hợp giữa 3 Color Xanh Đen Cam.

Yamaha Exciter 150 Night Flash

Trong lúc đó, bản Night Flash của Exciter 150 gồm phong cách biệt lập cùng với 3 màu Xám Đen Xanh, hình tượng mang đến tia chớp bên dưới khung trời đêm

Yamaha Exciter 150 Fire Dust

Tương từ bỏ, phiên phiên bản Fire Dust là việc phối hợp thân Màu sắc Đỏ Cam Bội Bạc, thể hiện sự trẻ trung mạnh mẽ.

Yamaha Exciter 150 Green Beast

Cuối thuộc là phiên phiên bản Exciter 150 Green Beast với nhì màu sắc Xanh Đen chủ yếu, được Yamaha đất nước hình chữ S miêu tả là "Mãnh thụ tới từ nhẵn đêm".

Ngoài cỗ tem cùng Color bắt đầu, Yamaha Exciter 150 The Four Kings không tồn tại gì đổi khác về mặt thứ tuyệt thiết kế. Xe vẫn mang xây dựng underbone côn tay thể dục thể thao quen thuộc, nhỏ gọn cùng trẻ trung. Các vật dụng xứng đáng chăm chú trên xe pháo gồm hệ thống đèn trộn, đèn hậu, đèn định vị LED, đồng hồ đeo tay kỹ thuật số âm bạn dạng, phuộc ống lồng trước và sút xóc 1-1 phía sau.

Về bộ động cơ, cả 4 phiên phiên bản Exciter 150 new đầy đủ trang bị động cơ xylanh solo SOHC, khoảng không 150 cc, có tác dụng đuối bằng dung dịch, sản sinc hiệu suất 15,4 sức ngựa tại tua sản phẩm 8.500 vòng/phút ít với mômen xoắn cực to 13,8 Nm trên tua trang bị 7.000 vòng/phút ít.

Xem thêm: Lê Âu Ngân Anh: Đề Nghị Tước Vương Miện Hoa Hậu Đại Dương Ngan Anh In 2020

Theo dự kiến, các phiên bản số lượng giới hạn cùng với Color quan trọng đặc biệt này sẽ được xuất kho thị phần vào trong ngày 1/11 với giá 47,9 triệu đồng.

Tại toàn quốc, kẻ địch thẳng của Exciter 150 là Hondomain authority Winner X. Cả 2 mẫu xe pháo này không quá chênh lệch về sức mạnh, tuy vậy kiến thiết trục cam song DOHC của Winner X làm cho xe quản lý và vận hành êm ái rộng lúc chạy làm việc vận tốc cao. Bù lại, Exciter 150 lại linch hoạt hơn Lúc di chuyển vào phố nhờ được thứ trục cam solo SOHC.

Hiện tại, Yamaha VN đang phân păn năn Exciter 150 với 3 phiên bạn dạng là RC, GP cùng đặc biệt quan trọng. Giá cung cấp xấp xỉ 46,9 - 48,9 triệu đồng phụ thuộc vào phiên bản với Color. Trong lúc đó, Honda Winner X bao gồm tổng số 5 phiên bản cùng với 2 tùy lựa chọn pkhô nóng là ABS và ko ABS. Giá cung cấp của mẫu xe này xấp xỉ 45,9 - 49,9 triệu VND.

Chưa gồm xe pháo vẫn được đấu giá chỉ hải dương số, hết thời "xe lớn đền rồng xe pháo bé"

Người dân rất có thể tsi mê gia đấu giá chỉ biển cả số Khi chưa xuất hiện xe, bên cạnh đó khí cụ rõ rộng về vấn đề bồi hoàn sẽ ...

Giải mã ‘cơn mưa’ xe Toyota mới: Giảm giá, tăng an toàn đã đủ ?

Có thể nói an toàn là thông điệp mạnh nhất mà Toyota Việt Nam muốn gởi gắm trải qua dàn sản vật mới nâng cấp vừa ...

Xem thêm: Https://Vtv - Xem Bong Da Truc Tiep Vtv5 Hom Nay

thị trường xe tương đối cùng với cuộc đua giảm ngay của thương hiệu béo

Để kích cầu doanh thu cùng tăng tính canh tranh mãnh, các dòng xe vẫn giới thiệu những lịch trình khuyễn mãi thêm lên tới mức 100% tầm giá ...


Chuyên mục: Xe thể thao