Winner 150có dung mạo của xe cộ thể thao thời thượng hiện đại, Winner slàm việc hữa thi công những lớp thuộc khung xe pháo với vỏ xe cộ cấu trúc 3D góc cạnh trong dáng vẻ một chiếc xe pháo thân mật, linch hoạt.

Bạn đang xem: Winner 150 đỏ đen


1. THIẾT KẾ

WINNER 150CC Là chủng loại xe cộ thể dục vượt lên trên mặt số lượng giới hạn một phương tiện dịch rời thông thường, WINNER 150 được cách tân và phát triển dựa trên ý tưởng phát minh một mẫu xe cộ có phong thái thể dục thể thao dung nhan đường nét, cao cấp.WINNER 150 mang dung mạo của một mẫu xe phong thái thể thao tiên tiến nhất với xây dựng các lớp. Khung xe pháo với vỏ xe cộ với kết cấu 03D đem lại hình hình họa quý phái, thích hợp với việc điều hành và kiểm soát dòng khí bao gồm tương quan đến tính năng của mẫu xe thể dục. Theo gần cạnh xu hướng xe cộ thể dục mới nhất, phần đầu của xe WINNER 150 được thiết kế theo phong cách mạnh bạo vươn lên phía đằng trước.

*

*

2. ĐỘNG CƠ

Honda vẫn trở nên tân tiến cho WINNER 150 nhiều loại bộ động cơ chuyên được sự dụng mang lại xe cộ thể dục thế hệ mới – hộp động cơ mang lại tận hưởng mạnh bạo với công suất vượt trội. WINNER 150 áp dụng bộ động cơ phun xăng năng lượng điện tử PGM – FI, 150cc, DOHC vỏ hộp số 6 cấp cho, 4 kỳ, xi lanh 1-1, làm non bởi dung dịch – làm cho xe có khả năng quản lý quá trội đối với những xe cộ vào loại tay côn underbone. Trong quá trình cải cách và phát triển, bộ động cơ WINNER 150 được áp dụng tinch hoa của các đời xe thể thao trái đất nhỏng CBR250R. WINNER 150 sử dụng cam đôi DOHC 4 van, thiết lập kích thước và góc van buổi tối ưu, nâng cấp tỉ số nén, bớt trọng lượng pkhông nhiều tông, điều chỉnh làn nước có tác dụng mát tác dụng.

Xem thêm: Đá Tự Nhiên Thanh Hoá - Đá Tự Nhiên Mạnh Trang

điều đặc biệt, WINNER 150 sử dụng vỏ hộp số 6 cấp cho nhằm mục tiêu bức tốc tính thể thao cùng tác dụng chạy xe làm việc tốc độ cao. Ở bánh răng sơ cung cấp, Hcả nước thực hiện bánh răng chéo ăn khớp nhẹ nhàng và giảm tiếng ồn.

*

3. TIỆN ÍCH

không chỉ trẻ trung và tràn đầy năng lượng, Winner 150 còn được vật dụng các app thừa trội để đem lại một cảm hứng lái xe

WINNER 150 được vật dụng lốp không xăm bản rộng, cỡ Khủng cùng bánh xe pháo đường kính béo với bánh trước 90/80 cùng bánh sau 120/70. Nhờ đó, kĩ năng dính đường trngơi nghỉ nên giỏi rộng, bảo đảm tính bất biến khi chạy xe pháo, vào cua giỏi sút vận tốc, đem đến yên tâm cho những người lái trong cả lúc bao gồm người ngồi sau.

Xem thêm: Vltk Công Thành Chiến 2020, Võ Lâm Công Thành Chiến Ctc

WINNER 150 thực hiện pkhô cứng đĩa trước cùng pkhô nóng đĩa sau cùng với đường kính rộng lớn đảm bảo an toàn lực hãm tương xứng với kỹ năng quản lý và vận hành của bộ động cơ.


Chuyên mục: Tin tổng hợp