Warcraft 3: reforged mở cửa multiplayer beta

Khi Blizzard nói rằng bọn họ vẫn có tác dụng lại Warcraft 3, không có bất kì ai ngờ rằng họ vẫn nhìn thấy sự trở lại ở trong phòng vua trong lớp áo ăn xin.

Bạn đang xem: Warcraft 3: reforged mở cửa multiplayer beta

quý khách có nhớ Blizzard các lần bỏ game Khi nghĩ rằng trò chơi không đạt chất lượng mong mỏi đợi? Đó là vấn đề cần xảy ra cùng với Warcraft 3: Reforged.

Vào thời khắc mà Mọt tui thực hiện nội dung bài viết này, 11.500 người chơi vẫn chấm điểm mang đến Warcraft 3: Reforged trên Metacritic, và điểm số của game sẽ là… 0,6 và vẫn có tín hiệu tđuổi sâu hơn. Đây là vấn đề số rẻ kỷ lục vào lịch sử dân tộc ngành game, chứ còn chưa nói về cthị trấn một tựa game của Blizzard. Con số này không phản ảnh sống động chất lượng của trò chơi, mà lại nó cho biết thêm rằng các tín đồ của Warcraft 3 thuyệt vọng với phiên bản “làm lại” mà lại Blizzard lăng xê mang lại chừng nào.

Xem thêm: Một Số Điều Về Luật Chơi Cầu Lông Đôi, 12 Luật Chơi Cầu Lông Bạn Cần Nắm Vững

*
*
*
*
*
*
*

Nhưng đó chưa hẳn là toàn bộ đều sự việc của Warcraft 3: Reforged. Nếu Warcraft 3: Reforged tệ điều này, tại vì sao chúng ta không về đùa Warcraft 3 gốc? Đó là cũng chính vì Blizzard thẳng thừng nhồi nhét Warcraft 3: Reforged vào máy của các người chơi ko mua bạn dạng “remake” này: Battle.net vẫn tự động hóa sở hữu một bạn dạng update rộng 30 GB nhằm hoàn toàn thay thế phiên bản cũ. Nhưng vậy vì chưng “nâng cấp” trò đùa, khối dữ liệu bao gồm dung tích 30 GB này lại xóa đi rất nhiều hào kiệt của Warcraft 3, với buộc game thủ đề xuất dùng một client game trọn vẹn bắt đầu cùng với tất cả hầu như vấn đề đã làm được nhắc đến bên trên, cùng sự biệt lập độc nhất vô nhị chỉ cần gamer không có một tùy lựa chọn bật/tắt (toggle) phần hình ảnh mới.

Tóm lại, Warcraft 3: Reforged trầm trồ là 1 trong bạn dạng giáng cấp của Warcraft 3, hoặc nếu dễ dàng tính hơn, chúng ta cũng có thể gọi nó là một trong gói texture pack có mức giá 30 USD. Nền tảng của trò đùa vẫn chính là tựa game chiến thuật xuất sắc mà những tín đồ RTS như Mọt tui mếm mộ từ 2002, cùng với các màn đùa chiến dịch lôi kéo đầy cảm hứng, dẫu vậy nó bị bao trùm bởi một lớp áo hành khất trong khi Blizzard luôn mồm hứa hẹn về một bộ long bào xứng danh với nhà vua.

Nếu chúng ta là người chơi thì thiết yếu bỏ qua mất Channel youtube hấp dẫn của Mọt Game: http://bit.ly/2ByvA1e

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Tải game bộ đội 2

 • Game mobile nước ngoài hay

 • Download ninja rua 3d

 • Sea games 29 việt nam

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.