VÕ LÂM CHI MỘNG

Võ Lâm Chi Mộng là game nhập vai mang đậm màu sắc kiếm hiệp tình duyên. Với đồ họa đẹp mắt, tái hiện những võ học kinh điển như: Giáng Long Thập Bát Chưởng, Cửu Âm Chân Kinh, Lục Mạch Thần Kiếm, Bắc Minh Thần Công...

Bạn đang xem: Võ lâm chi mộng

Tính năng đặc sắc trong game Võ Lâm Chi Mộng

Sở hữu hệ thống PK đơn giản, dễ chơi nhưng hấp dẫn.Với đồ họa tươi sáng rực rỡ, thế giới kiếm hiệp đặc sắc.Thỏa sức lựa chọn 1 trong 6 môn phái, cho phù hợp với sở trường của mình.Gặp gỡ những nhân vật nổi tiếng trong các tiểu thuyết võ hiệp như: Mai Siêu Phong, Hoàng Dược Sư, Âu Dương Khắc…Sở hữu nhiều báu vật danh trấn giang hồ như: Đồ Long Đao, Ỷ Thiên Kiếm…Đấu trường liên sever khốc liệt như: Chiến trường Tống Mông, Hoa Sơn Luận Kiếm, Đại hội Tỷ Võ…Tính năng kết hôn thú vị, không phân biệt tuổi tác, giới tính, nghề nghiệp.
Giao diện game Võ Lâm Chi MộngTham gia vào Võ Lâm Chi Mộng bạn sẽ được hóa thân vào 1 trong 6 môn phái: Đào Hoa, Thiếu Lâm, Toàn Chân, Cổ Mộ, Minh Giáo, Bạch Đà Sơn. Mỗi môn phái lại mang những nét đặc trưng, sở trường riêng cho người chơi lựa chọn.

Phiên Bản Mới - Thanh Đồng Thần Bí

Ra mắt launcher Võ Lâm Chi Mộng


Tiến hành ra mắt Launcher mới - Launcher Võ Lâm Chi Mộng là nền tảng trải nghiệm mới thay thế hình thức đăng nhập bằng website.
Thời gian diễn ra hoạt động: 19:00 - 20:00Đợt 1 : 19:00 Ngày 25/06 .Đợt 2 : 19:00 Ngày 27/06 .Đợt 3 : 19:00 Ngày 29/06.Đợt 4 : 19:00 Ngày 30/06.
Hoạt động được tính tích luỹ từ 00:00 đến 23:59 mỗi ngày. Sang ngày mới thì hoạt động sẽ được làm mới tích luỹ.Hoạt động được tính theo tích luỹ cộng dồn từ móc 200 Vàng đến 1000 Vàng.Nhân vật thanh toán ít nhân 200 Vàng trở lên liên tục 2 ngày thì sẽ được nhận miễn phí Combo Quà Tham gia 2 ngày.Sau khi nhận xong thì số lần tích luỹ nạp liên tiếp 2 ngày sẽ được làm mới và có thể nhận tiếp nếu tích luỹ 2 ngày tiếp theo.

Trân Bảo Cát X4

Tham gia hoạt động để có thể nhận được các trân phẩm quý.Tích lũy nạp 1 Vàng sẽ nhận được 4 điểm đối thưởng.

Luyện Khoáng


Đánh quái tại các bản đồ sẽ có xác suất nhận được 1 Khoáng Thạch Sơ Đẳng (Khóa).Khoáng Thạch Tinh Luyện: là nguyên liệu dùng để đổi thưởng trân phẩm tại các giao diện hoạt động.
Khi nhân vật sở hữu trang bị Thanh Đồng Vụn Vỡ, đánh quái tại các bản đồ sẽ có xác suất nhận được 1 Mảnh Vỡ Thần Bí.Mảnh Vỡ Thần Bí có thể dùng để đổi thưởng tại hoạt đông Đổi thưởng.

Thanh Đồng Vụn Vỡ

Hiệu quả đặc biệt: Truy Tìm Mảnh VỡKhi sử dụng trang bị, đánh quái trên các bản đồ sẽ có xác suát 0.1% nhận được Mảnh Vỡ Thần Bí (Không khóa).Trang bị sử dụng 100 Đá Mài Thần Khí cho mỗi lần cường hóa. Cường hóa thất bại không giảm cấp cường hóa.

Xem thêm:

Đào Cơ

Tham gia hoạt động để có thể nhận được Đỉnh Phong Cuối - Đào Cơ

Phiên Bản Mới - Tương Dương Thủ Thành

Mở Săn boss ác điểu

Bản đồ: 275:100 – bản đồ Tương Dương (Sân đấu Lôi Đài)Thời gian: 15:00, 18:00, 22:00 hằng ngàyKênh: 01Sinh lực: 1.000.000Boss kháng 100% các hiệu quả : Điểm Huyệt Tiệt Mạch, Đại Kim Cang Lực, Hiệu quả Xung Huyệt - Thú Nguyên, Hiệu quả Xung Huyệt - Kinh Mạch, Thần Chiếu Kinh, Ngũ Độc Kỳ KinhMỗi đòn đánh của nhân vật đánh vào Boss ác điểu sẽ gây ra sát thương tối đa là 1 điểm Sinh lực

Mở Tắm hồ

Địa điểm: Tại kênh 1, thành Tương Dương tọa độ 179:36Thời gian: Từ 13:00 - 22:00, người chơi có thể đến tọa độ trên để tắmTối đa 1 ngày được tham gia 1 lầnNhân vật cấp 150 đến 300 mới có thể tham giaTham gia hoạt động để có thể nhận được phần thưởng: Quà Tắm hồ100 Long Trảm Tàn Chương100.000 Đá Mài Thần Khí1 Chấn Thiên Thần Khí50 Gói Quà Giáng Long Siêu Cấp1 Tinh Thông Bảo ThạchVật phẩm nhận được sẽ Khóa

Mở Trân bảo cát X4

Thời gian: hoạt động diễn ra 7 ngày theo phiên bảnTham gia hoạt động để có thể nhận được các trân phẩm quý.Tích lũy nạp 1 Vàng sẽ nhận được 4 điểm đối thưởng.

Vinh dự Thủ thành

Hiệu quả đặc biệt: Vinh dự Thủ thànhKhi bị tấn công có xác suất 20% kích hoạt kỹ năng giúp bản thân nhân Vô địch trong 20 giây.Thời gian chờ của kỹ năng là 120 giây.Trang bị sử dụng 100 Đá Mài Thần Khí cho mỗi lần cường hóa. Cường hóa thất bại không giảm cấp cường hóa.

Chiến thần Tương dương

Hiệu quả đặc biệt: Chiến thần Tương dươngKhi bị tấn công có xác suất 10% kích hoạt kỹ năng giúp bản thân nhân nhận được hiệu quả Chiến thần Tương dương kéo dài 20 giâyTrong thời gian hiệu quả, mỗi giây sẽ hồi phục 20% Sinh lựcBản thân đánh vào đối thủ nào thì đối thủ đó sẽ lập tức mất toàn bộ các buff đang có và giảm 200.000.000 Tầng Võ trong 10 giâyThời gian chờ của kỹ năng là 120 giây.Trang bị sử dụng 100 Đá Mài Thần Khí cho mỗi lần cường hóa.

Đào cơ

Hoạt động sẽ mở thường niên để đổi thưởng Đỉnh Phong Đào Cơ

Tích lũy Tinh anh

Tham gia hoạt động để có thể nhận được các phần quà miễn phí như: Tinh Tủy Đông Tà, Ỷ Thiên Bảo Kim, Đá Bách Tinh, Tuyệt Thế Vũ Khí, vv

Phiên Bản Mới - Phục Long Trợ Thủ

Khắc phục lỗi kỹ năng Thủ hộ

Sửa lỗi tình trạng mất kết nối khi sử dụng liên tục kỹ năng Thủ hộ - Phối ngẫu

Sửa lỗi Tọa độ tại Hoa sơn luận kiếm

Khắc phục tình trạng không thể PK - giao tranh tại một số tọa độ trong bản đồ tính năng Hoa sơn luận kiếm

Sửa lỗi không hiển thị bảng Hồi sinh

Tình trạng không hiển thị giao diện Hồi sinh cho nhân vật khi bị đánh bại sẽ được khắc phụcHệ thống sẽ tự động hiển thị lại bảng Hồi Sinh thêm 1 lần nữa khi nhân vật còn 0 Sinh lực và không hiển thị giao diện Hồi sinh trong suốt 20 giây

Vương giả chi bang

Khởi tranh đoạt ngôi vị Bang hội vương giả và nhận phần thưởng trân bảo tại giải đấu Vương giả chi bang

Săn sóc báu

Đánh Boss sóc báu tại bản đồ Tương dương phủ để có thể nhận được nguyên liệu Sóc báu đơn

Năng động

Tham gia hoạt động để nhận về nguyên liệu quý cùng gói quà vé vàng 1.000.000

Sóc báu - Phục hồi

Nhân vật nhảy liên tục để kích hoạt kỹ năng và nhận về hiệu quả Sóc báu - Phục hồi kéo dài trong 5 nămMỗi giây sẽ phục hồi được 20% Sinh lực, Nội lực và Thể lựcMiễn dịch 100% sát thương của đối thủThời gian chờ của kỹ năng là 90 giâyTrang bị không có chức năng cường hóa

Phục long hộ thể

Kỹ năng kích hoạt khi Sinh lực còn dưới 30% mà bị đối thủ tấn công và kéo dài 10sMỗi đòn đánh sẽ làm đối thủ bị mất 50.000.000 Tầng võ công trong 5 giâyHiệu quả làm đối thủ bị mất 50.000.000 Tầng võ công có thể được cộng dồn liên tục 10 lầnThời gian chờ của kỹ năng là 120 giâyMỗi lần cướng hóa cần 100 Đá mài thần khí

Phục long kim tiễn

Kỹ năng được kích hoạt khi tấn công có xác suất 10%

Phiên Bản Mới - Táo Quân Hoàng Phù

Giải đấu Vương Giả Chi Bang

Tranh đoạt ngôi vị Bang Hội Vương Giả và giành lấy những phần thưởng trân bảo.20 Thành Viên Tham Gia Thi Đấu sẽ nhận được 200 Gói Quà Vé Vàng 1.000.000.

Cập nhật Sóc Báu Tương Dương

Nhận miễn phí Sóc Báu Đại Chương và Sóc Báu Nhị Chương tại giao diện hoạt động.

Cập nhật Kỹ năng Ngự Phong Quyết

Đóng điều kiện giới hạn lực chiến tại tính năng Võ Trường Liên Server.

Tính năng mới Cổ Mộ Chiến

Đánh quái tại bản đồ Cổ Mộ Mật Thất sẽ có thể nhặt được Mảnh Ghép Cổ Mộ Chiến.

Sự kiện mới Săn Cá Chép

Nhận thưởng: Thần Ngư Hộ Thể, Quà Thần Ngư (Cao) và Quà Thần Ngư (Trung).

Trang bị mới Cổ Mộ Chiến Chương

Trang bị không có chức năng cường hóa, Tiến trình nâng cấp Huân Chương chỉ được mở tại giao diện hoạt động Cổ Mộ Chiến.

Thần khí Thần Ngư Hộ Thể

Khi tấn công có xác suất kích hoạt kỹ năng giúp bản thân nhận được hiệu quả Thần Ngư Chiến kéo dài suốt 15 giây.

Tính năng mới khác:

Ảo Hóa Cá ChépTrân Phẩm CácTích Lũy Tinh AnhSong ToànĐèn Hoa ĐăngChào Mừng và Gắn KếtCác Hoạt Động Thường NiênĐồ họa game Võ Lâm Chi Mộng đẹp mắtNgoài ra, còn có rất nhiều tính năng hấp dẫn khác đang chờ bạn khám phá. Vậy còn chần chừ gì nữa hãy tham gia trải nghiệm Võ Lâm Chi Mông ngay thôi bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Kq ngoai hang a

 • Ảnh gái xinh cởi hết quần áo, không mặc đồ lót

 • Link sopcast, link xem bóng đá trực tuyến hôm nay

 • Link sopcast

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.