cũng có thể nói, Dương Quá là người thừa hưởng được rất nhiều hay kĩ võ học độc nhất vô nhị trong số nhân đồ vật của tè tmáu võ hiệp Klặng Dung.


Dương Quá là một giữa những nhân thiết bị được thương mến với tất cả võ thuật rạm hậuduy nhất trong các đái ttiết võ hiệp của nhà văn Klặng Dung. Cả cuộc đời bản thân, Dương Quá học được nhiều võ công cao cả huyền bí. Dưới đó là gần như võ công tạo nên sự tên tuổi của Thần Điêu Đại Hiệp Dương Quá.

Bạn đang xem: Võ công của dương quá

Ngọc Nữ Tâm Kinh

*
Người luyện Ngọc Nữ Tâm Kinh buộc phảibay y Khi luyện môn võ thuật này. (Ảnh: Internet)

Đây là một trong giữa những võ công cao niên trước tiên mà lại Dương Quá học được. Để tuluyện được loại võ công này, Dương Quá cần trải qua bố tiến trình đau đớn. Đầu tiênđề xuất luyện hết võ thuật nhập môn của Toàn Chân Giáo, tiếp theoluyện ngừng võ thuật nhập môn của Phái Cổ Mộ cùng ở đầu cuối buông bỏ bỏ y phục nhằm cùng luyện với Tiểu Long Nữ.cũng có thể nói đây là một trong những nền tảng võ thuật thứ nhất góp Dương Quá nhanh chóng học được phần lớn võ công kì thuật về sau.

Toàn Chân Kiếm Pháp

*
Dương Quá học được toàn chân kiếm pháp Khi ở vào Cổ Mộ. (Ảnh: Internet)

Dù sư phú trước tiên của Dương Quá- "đạo sĩ thúi" Triệu Chí Kính- ko truyền thú võ công này cho anh cơ mà phía bên trong cổ tuyển mộ, Dương Quá cũng khá được học tập lại Toàn Chân Kiếm Pháp trường đoản cú hầu hết tài liệu cũ bởi tổ sư Lâm Triều Anh để lại.

Song Kiếm Hợp Bích

*
Song Kiếm Hợp Bích là môn võ thuật chế tác dựng tên tuổi của nhị sư thứ Tiểu Long Nữ - Dương Quá (Ảnh: Internet)

Nhắc mang lại hai bạn trẻ Dương Quá- Tiểu Long Nữ, Song Kiếm Hợp Bích đó là một Một trong những bộ môn võ thuật thứ nhất tạo nên sự danh tiếng của cặp sư đồ này bên trên giang hồ. Ngay cảcao thủ nlỗi Klặng Luân Pháp Vương còn nên vị nể song phần. Đây là võ công mà Dương Quá vô tình phát hiện nay được lúc Ngọc Nữ Tâm Kinch liên thủ cùng với Toàn Chân Kiếm Pháp.

Cáp Mô Công

Được nghĩa phụ Âu Dương Phong truyền thú, Dương Quá lập cập luyện được môn võ công nội gia, siêng mang tĩnh chế rượu cồn. điểm sáng đặc biệt của Cáp Mô Công là bao gồm tứ nắm vận công cùng vạc chiêu đồng nhất nhỏng một nhỏ cóc.

Đạn Chỉ Thần Công

Đây là môn võ thuật được tình nhân truyện Klặng Dung ví von nlỗi khẩu pháo thầnvào thời cổ điển. Người học tập võ nàyrất có thể cần sử dụng viên đá nhỏphun đến kẻ thù ởcự li xa bởi mộtuy lực rất khỏe mạnh. Dương Quá học tập được võ thuật này từ Đông Tà Hoàng Dược Sư.

Xem thêm: Nơi Bán Loa Cánh Cửa Ô Tô Xe Hơi Cao Cấp Tháo Xe, Loa Cánh Cửa

Ngọc Tiêu Kiếm Pháp

*
Thiên tài võ học tập Hoàng Dược Sư là fan trí tuệ sáng tạo, truyền thụ cho Dương Quá Ngọc Tiêu Kiếm Pháp với Đạn Chỉ Thần Công (Ảnh: Internet)

Hoàng Dược Sư cũng đã truyền thụ cho Dương Quá Ngọc Tiêu Kiếm Pháp. Người họcvõ công này có thể dùng một cây tiêu làmtranh bị tiêu diệt kẻ thùvớimức độ ngay cạnh thương thơm Khủng.

ĐảCẩu Bổng Pháp

*
Hồng Thất Công là tín đồ truyền trúc mang đến Dương Quá ĐảCẩu Bổng Pháp. (Ảnh: Internet)

ĐảCẩu Bổng Pháp là võ học trấn phái của Cái Bang. Song hànhcùng môn võ thuật này là Hàng Long Thập Bát Chưởng trọn. Môn võ thuật này được sáng chế trước đó tuy thế mang đến thời của bang nhà đời trang bị 18 Hồng Thất Công thì mới có thể thật sự phân phát dương quang đãng đại. Dương Quá cũng đã học tập môn võ này tự Hồng Thất Công khi chạm mặt gỡ ông cùng Tây Độc Âu Dương Phong trên đỉnh Hoa Sơn.

Cửu Âm Chân Kinh

Tổ sư Toàn Chân Giáo Vương Trùng Dương trước khi chết sẽ ghi lại 1 phần Cửu Âm Chân Kinc trong thạch động Hoạt Tử Nhân. Sau này Dương Quá cùng Tiểu Long Nữ vào một đợt tẩu bay đã vô tình học tập được võ thuật này.

Tam kiếm của Độc Cô Cầu Bại

*
Dương Quá cùng với Huyền Thiết Trọng Kiếm trên vai. (Ảnh: Internet)

Sau khi bị Quách Phùchỉm đứt cánh tay, Dương Quá sẽ may mắn được điêu huynh cứu giúp trị và mang đến tìm tuyển mộ của Kiếm Ma Độc Cô Cầu Bạiđể luyện tìm. Tại trên đây Dương Quá sẽ ngộ ra nhiều chân límới về võ học tập. Cùng cùng với tkhô hanh Huyền Thiết Trọng Kiếm, Dương Quá xưng hùng nơi võ lâm, làm cho đầy đủ Việc nghĩa hiệpvà trở thành Thần Điêu Đại Hiệp, lưu lại danh sử sách.

Ảm Nhiên Tiêu Hồn Chưởng

*
Tạo hình của Dương Quá, Tiểu Long NữThần Điêu trong bộ phim Thần Điêu Đại Hiệp1995. (Ảnh: Internet)

Đây là môn võ bởi Thần Điêu Đại Hiệp sáng chế ra vào suốt16 nămchờ đón Tiểu Long Nữ. Điểm yếu hèn tốt nhất của môn võ công này là chỉ đẩy mạnh tối đa mạnh mẽ và tự tin Khi người tiêu dùng trong tâm địa trạng âu sầu tột cùng.

Xem thêm: Game Sóc Diệt Quái Vật Bảo Vệ Miếng Ăn, Sóc Diệt Quái Vật

Cả cuộc đời mình, Dương Quá vẫn lãnh hội rất nhiều môn tốt kĩvõ côngtuy nhiên mãi cho đến Khi rơi vào thiến nàn thực thụ, mất đi đôi tay cùng chia cáchTiểu Long Nữ, Dương Quá mới thực sự lãnh ngộ được đỉnh cao của võ học, vươn lên là đại hiệp giữ danh muôn thuở.


Chuyên mục: Tin tổng hợp