Khi người mua hàng 22, người tiêu dùng có nhìn thấy bản thân mình không? Tôi đã lạc mất mình từ lúc nào rồi, tuyệt cũng có thể tôi chưa bao giờ được gặp mình. Tôi ngưỡng mộ những ai, dù đã thành công xuất xắc chưa, những người sẽ mải miết nuôi lớn một niềm mê mẩn, với một nhiệt huyết thật đẹp. Tôi cũng muốn mình được một lần đánh đổi hết toàn thể những an toàn vốn có bây giờ vì một cái gì đó. Mãi như vậy, mãi cứ là "một cái gì đó", tôi mãi đứng một chỗ, nlỗi một hòn đá. Liệu tôi có được tin rằng, ham mê rồi sẽ đến, từ hòn đá, có thể mọc lên một cành hoa?
*

22 tuổi, ghi nhớ lại một thời nnơi bắt đầu nghếch Lúc phá lên mỉm cười ngặt nghẽo hay từng khóc rưng rức Lúc hiểu tập đái ttiết, văn học tập, đã từng thót tyên ổn, chắp tay lên cầu nguyện mang lại Clip thảm kịch, xúc cồn.

Bạn đang xem: Viết cho tuổi 22

 

22 tuổi, ta đã nuối tiếc gần như rất lâu rồi cũ, thungơi nghỉ dông nhiều năm và khoảng thời gian rất ngắn chẳng chú ý. Đã từng nhận rất nhiều hiệu quả sai lạc trước đa số sàng lọc của bổ rẽ trong cuộc sống thường ngày, cơ mà ta không lúc nào tiếc nuối bởi vì chính là thời chẳng thể như thế nào quên, một đi không quay trở về.

22 tuổi, ta hoàn toàn có thể để thỏa đam mê chuyển đổi hình dáng tóc, phong cách thời trang và năng động, cũng có thể yêu thương nhầm tín đồ giỏi làm hầu như điều tưởng nhỏng quan trọng vào một time ngẫu hứng.

 

*

 

22 tuổi, cũng đã bao gồm vài ba lần xuất hành với cha lô bụi bặm bụi bờ, viết cho doanh nghiệp thêm đa số đòi hỏi cực nhọc quên.

 

22 tuổi, cũng từng có những lần vấp váp xẻ, tưởng như trở ngại lúc vùng dậy, bước đầu lại từ đầu, trsinh hoạt đề xuất trưởng thành và cứng cáp và chín chắn hơn, trở thành nhỏ lật đật đầy kiên định, khả năng.

Tuổi 22, rạng rỡ, tràn trề ý thức trong thời gian ngày tốt nghiệp, nhằm yêu thương thêm quãng đường trẻ đần độn, tri ân thêm bậc sinc thành. Người đã xuất hiện, nuôi chăm sóc bé đề xuất người, bao bọc bé vào tình yêu thương vô bờ bến.

 

Tuổi 22, cũng đã biết đầy đủ gì bắt buộc trường đoản cú vứt, buông tay, trân trọng hạnh phúc giản dị và đơn giản bao phủ bản thân, nhằm hiểu được, ta đang trưởng thành và cứng cáp cùng đủ nhận thức về quý giá cuộc sống.

 

Và rằng, khi cánh cửa này đóng lại, là 1 cửa nhà khác đang xuất hiện. Một chặng đường của tuổi 22 đang khnghiền, cơ mà một sự thay đổi với bao hi vọng về sau này vẫn đón chờ ta.

Xem thêm: Bảng Giá Toyota Mới Nhất : Giá Chỉ Từ 352 Triệu Đồng, Bảng Giá Xe Toyota 2020

Tuổi 22, cũng không còn khờ ngu, nhưng lại chưa đủ nhằm phát triển thành người béo. Có chút ít ẩm ương nhằm không hề nông nổi, ntạo ngô, dẫu vậy vẫn đủ hồi hộp để với trái tlặng rộng lớn msống, háo hức tìm hiểu cuộc đời.

 

“Dòng sông thời gian quả thật sẽ tan về hải dương cả, ở đầu cuối tất cả bọn họ đều phải sở hữu đa số bước đi riêng biệt, không có bến cảng như thế nào là dừng lại tồn tại, chia ly hôm nay là để cho họ tiếp cận tương lai tốt đẹp nhất hơn”.

 

*

 

Tuổi 22, cũng là khi thỏa mức độ tiến hành được mọi planer vận tải tưởng nlỗi rồ dại, chinh phục bản thân với đông đảo chặng đường, đỉnh núi, với hầu hết ngày lâu năm stress.

22 tuổi, ban đầu cứng cáp, đang có những người dân bạn sẽ xác minh cho mình mối quan hệ nghiêm túc, một mái nóng nhỏ... Còn ta, sẽ tận hưởng cuộc sống thường ngày của một người “lớn” đơn độc mừng cuống và tràn trề nhan sắc color.

 

Bước ra đời, cũng chính là thời gian ta buộc phải đương đầu với các chiếc nhìn trực quan liêu và thực tiễn về cuộc sống, về đa số điều đã từng có lần tin cẩn, gắng chấp. Có vài ba cú sốc đầu đời, đầy đủ khiến cho ta cứng cáp và chín chắn rộng.

 

hầu hết lúc, tôi thsinh hoạt dài khi nhận thấy tôi đã 22 tuổi. Giật bản thân vị tuổi ttốt trôi nkhô hanh thừa không hóng chổ chính giữa hồn kịp to. Tôi lẫm chẫm đi từng bước một một trên tuyến đường đời nhiều hóc búa. Có những cơ hội vấp bửa, tôi òa khóc như một con mèo bé dại bị thương thơm. Tôi khép mình vào một cái bao vô hình dung để không ai có thể làm phiền đức được nữa.

 

*

 

Nhưng rồi, tôi nhận thấy mình cần yếu ở ko kể quy hiện tượng của cuộc sống. Bởi, tôi chưa hẳn là người có quyền năng khiến thời hạn tạm dừng. Vì vậy, ích kỷ, sinh sống thu bản thân càng khiến tôi yếu đuối mượt thêm cơ mà thôi. Tôi hkhông nhiều một tương đối thiệt sâu, từ dặn lòng: "Đứng dậy với đi thôi cô bé đã 22 tuổi rồi...".

Xem thêm: Phim Online Phim Người Yêu Siêu Cấp, Người Yêu Siêu Cấp

Lời kết: Hai mươi nhị tuổi, tôi buộc phải nhiều hơn thế nữa hầu hết gì tôi có….. Sẽ sinh sống cùng thử dùng để rồi sau đây đang phân biệt cuộc sống này vẫn tươi ttốt, dẫu hiểu được bản thân phải cứng cáp hơn, cùng đã kiếm tìm cho doanh nghiệp một hạnh phúc giản đơn.


Chuyên mục: Tin tổng hợp