Vì Tôi Là Linh Mục

*

Bạn đang xem: Vì tôi là linh mục

Vì tôi là linh mục Không mặc loại áo cái Nên suốt thời gian sống quạnh quẽ Nên suốt thời gian sống long dong Vì tôi là linh mục Có được một tín đồ gia dụng Nhưng không là thánh thần Nên tín thứ đi hoang Vì tôi là linh mục Giảng lời tình nhân gian Nên không hề tiếng khóc Nên không còn tiếng trách Nên đắn đo thở than Nên tôi siêu chơ vơ Nên tôi siêu khờ khạo Vì tôi là linch mục Không mặc mẫu dòng Nên suốt thời gian sống hiu quạnh Nên suốt cả quảng đời lang thang Vì tôi là linch mục Có được một tín đồ vật Nhưng không là thánh thần Nên tín thứ đi hoang Vì tôi là linh mục Tưởng đời là niềm hạnh phúc Nên tin lời thiếu nữ Như tin vào Đức Chúa Câu khiếp nhanh chóng không yêu Câu tởm về tối chưa mê Vẫn mất non ê chề Mất do tin tín đồ là người tình Có ai ngờ người tình là hung thần quỷ ác Ác quỷ đầy thế lực Giam tôi trong tín đồ vật Tín trang bị là bạn tình Người tình quăng quật tôi đi Thiêu bỏ tín nhiệm ham mê Người tình vứt tôi đi Thiêu diệt lời kinh xưa Người tình vứt tôi đi Giáo con đường bi quan lê thê Lời chia xa ... Vì tôi là linch mục Chưa rửa tội bao giờ Nên lặng lẽ mệnh chung Tội ác còn vào tôi Vì tôi là linc mục Chưa cọ tội lúc nào Nên lặng lẽ tắt thở Tội ác còn trong tôi Vì tôi là linc mục Vì tôi là linch mục Người ơi một linch mục Rất .... khờ khạo
Bài hát vào album
Nghe nhạc Nghe tất cả 10 bài bác.
Anh Tú

Update Required To play the media you will need khổng lồ either update your browser to lớn a recent version or update your Flash plugin.

Update Required To play the truyền thông you will need to either update your browser to lớn a recent version or update your Flash plugin.

Xem thêm: Xe Tay Ga: Tin Tức, Video, Hình Ảnh Xe Tay Ga 150Cc Được Ưa Chuộng Hiện Nay

Update Required To play the truyền thông you will need to either update your browser lớn a recent version or update your Flash plugin.

Update Required To play the truyền thông you will need lớn either update your browser lớn a recent version or update your Flash plugin.
Update Required To play the truyền thông you will need khổng lồ either update your browser lớn a recent version or update your Flash plugin.
Update Required To play the media you will need to lớn either update your browser lớn a recent version or update your Flash plugin.
Update Required To play the truyền thông you will need to lớn either update your browser khổng lồ a recent version or update your Flash plugin.
Update Required To play the truyền thông you will need khổng lồ either update your browser to a recent version or update your Flash plugin.
Update Required To play the truyền thông media you will need to lớn either update your browser lớn a recent version or update your Flash plugin.
Update Required To play the truyền thông media you will need lớn either update your browser lớn a recent version or update your Flash plugin.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Kq ngoai hang a

 • Ảnh gái xinh cởi hết quần áo, không mặc đồ lót

 • Link sopcast, link xem bóng đá trực tuyến hôm nay

 • Link sopcast

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.