Việc chuyển đổi mamãng cầu với hệ/tộc vào ĐTCL 10.14 làm cho đội hình 6 Vệ Binh Tinch Tú biến đổi một trong những comp vượt trội nhất. Bài viết sau đây đang chia sẻ cho bạn bí quyết build và mẹo chơi chuần này nhằm đè bẹp team khác và leo rank hiệu quả.

Bạn đang xem: Vệ binh tinh tú dtcl


Vệ Binh Tinc Tú rất có thể tạo cho Việc duy trì mamãng cầu trsinh hoạt đề nghị rất là dễ dãi cùng với vấn đề bổ sung cập nhật Chén Ơn Huệ (Chalice of Favor) trên các tướng mạo. Đội hình 6 Vệ Binh Tinch Tú là hơi lphát minh nhằm sử dụng bởi những tướng tá của các bạn sẽ không xong xuôi tung chiêu với phá hủy kẻ địch. Mặc cho dù, đôi lúc nó rất có thể là 1 trong quy củ cạnh tranh đùa vị bạn phụ thuộc RNG để sở hữu được những tướng mạo cùng vật phđộ ẩm.

Vệ Binh Tinh Tú sử dụng nội tại để cung ứng mana đến toàn bộ những tướng mạo vào team trong suốt trận đánh. Đội hình này chủ yếu là gây nên gần kề thương thơm phép, cho nên bạn cần đề phòng đội hình Bí Ẩn của đối thủ. Nghĩ cho tới bài toán build đội hình 6 Vệ Binc Tinc Tú khi bạn ban đầu game với nhiều Nước Mắt Nữ Thần (Tear of the Goddess) cùng Gậy Quá Khổ (Needlessly Large Rod).

4. Hướng dẫn lên cấp quy củ 6 Vệ Binh Tinh Tú

* Stage 2:

- Lên cấp cho ở vòng eo nếu như khách hàng đầy đủ khỏe mạnh và ao ước ban đầu một chuỗi chiến hạ.- Lên cấp 5 sau Carousel (băng chuyền) nghỉ ngơi vòng 4 ví như bạn có nhu cầu liên tiếp chuỗi chiến hạ.- Nếu chúng ta thua streak (mất chuỗi) sinh hoạt vòng 7, chúng ta có thể lên cung cấp 5 nếu như bạn cho là mình quan yếu vượt qua Creeps.

* Stage 3:

- Lên cấp 6 nếu như bạn vẫn vào chuỗi chiến thắng nghỉ ngơi vòng hai hoặc lên cấp cho 5 nếu bạn chưa xuất hiện chuỗi chiến hạ.- Thua chuỗi xuất xắc chiến thắng chuỗi, bạn nên lên cấp 6 ở vòng eo. Bắt đầu Roll một lượng nhỏ tuổi nếu bạn yếu hèn cùng nên sự bất biến.

* Stage 4:

- Trước Lúc kungfu nghỉ ngơi vòng ngực, lên cấp 7 với ban đầu Roll chậm rãi trường hợp quan trọng.- Tại vòng 7, lên cung cấp 8 nếu khách hàng không lên với bắt đầu Roll chậm trễ nhằm triển khai xong team của chúng ta.

5. Hướng dẫn nghịch đội hình 6 Vệ Binh Tinh Tú

- Đầu game: khi chúng ta phối hợp Pháp Sư cùng Vệ Binh Tinch Tú trong vòng thời hạn đầu game, các bạn sẽ nhận thấy rằng tạo ra chuỗi chiến hạ vô cùng dễ dãi. Để có tác dụng được điều đó, tất cả đông đảo gì bạn phải là gồm Poppy, Zoe, Ahri cùng Syndra để sở hữu được 3 Vệ Binh Tinch Tú và 2 Pháp Sư. Đưa Poppy lên hàng trước nhằm phòng Chịu cho nhằm sản phẩm sau hủy hoại tướng tá địch một bí quyết tiện lợi.

Xem thêm: Bảng Bổ Trợ Blitzcrank - Blitzcrank Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ

- Giữa game: Giữa game là thời gian các bạn cần phải có 6 Vệ Binh Tinch Tú cùng như thế là đầy đủ để thừa qua đa số đông đảo cuộc va trán cơ mà không có những tướng được trang bị Vuốt Rồng (Dragon"s Claw). Ngoài ra, hãy tiếp tục tiết kiệm ngân sách và chi phí cùng tăng cấp những tướng mạo cơ bản trong team.

6. Trang bị phù hợp cho đội hình 6 Vệ Binch Tinh Tú

- Syndra: Chén Ân Huệ (Chalice of Favor), Quyền Trượng Đại Thiên Sđọng (Seraph"s Embrace) với Găng Bảo Thạch (Jeweled Gauntlet).

- Neeko: Giáp Máu Warmog (Warmog"s Armor), Quỷ Thư Morello (Morellonomicon) và Giáp Thiên Thần (Guardian Angel).

7. Đặt địa điểm cho chuần 6 Vệ Binch Tinh Tú

Việc sắp xếp vị trí mang đến quy củ 6 Vệ Binc Tinch Tú là tương đối dễ ợt. Poppy và Neeko nên luôn luôn sống hàng đầu để triển khai mang đến quân địch luôn luôn mắc trong lúc Syndra tiến công tiêu diệt quân thù. Soraka rất có thể chính giữa phía trước Syndra để làm đầy thanh hao mamãng cầu nhanh hơn khi bị tiến công bởi cô ấy rất có thể trị thương thơm mang đến tất cả phe cánh của chính bản thân mình.

8. Mẹo đùa đội hình 6 Vệ Binc Tinc Tú

- Slow Roll rất có thể là 1 trong những tuyển lựa, nhưng với các tướng mạo Pháp Sư như Viktor và Xerath, Việc lên cấp cho thông thường đã kết quả hơn. Dường như, ngơi nghỉ cấp độ 9, bạn có thể bổ sung cập nhật Annie để có được 6 Vệ Binch Tinh Tú.

Xem thêm: Phim Vo Thuat - Phim Thái Cực Quyền: Anh Hùng Bá Đạo Thuyết Minh

- Trang bị Bùa Vệ Binch Tinh Tú (Star Guardian"s Charm) mang đến Viktor được cho phép các bạn drop Poppy để có được tướng mạo dũng mạnh hơn mang đến cuối game.


Chuyên mục: Tin tức