Theo bật mý của tiền vệ Huang Zhengyu, cục bộ cầu thủ U23 China nên viết nhì phiên bản kiểm điểm "nghìn chữ" sau thời điểm nhóm công ty bị nockout ngơi nghỉ U23 châu Á.

Nhận được kì vọng với đầu tư rất nhiều từ bỏ LĐBĐ nước nhà, song U23 Trung Hoa đang thi đấu hơi thuyệt vọng tại giải U23 châu Á 20trăng tròn. Họ toàn chiến bại tía trận, đứng cuối bảng C với chấp nhận rời Vương Quốc Của Những Nụ cười với 0 điểm vỏn vẹn.

Bạn đang xem: U23 trung quốc bị loại

Trung Quốc đáng ra hoàn toàn có thể tìm kiếm được một điểm sinh hoạt trận cuối gặp gỡ Iran. Tuy nhiên trong một trộn tranh con nhẵn làm việc phút 87, trung vệ Zhu Chenjie sẽ phá lỗi cố gắng nỗ lực của toàn đội khi phạm lỗi trong khoảng 16m50. Pphân tử đền! Và Iran dường như không bỏ lỡ thời cơ ghi bàn để giành thắng lợi tối tphát âm.

Xem thêm: Nếu Đài Việt Nam Không Chiếu Asiad, Xem Asiad Ở Đâu ? Xem Asiad 2018 Ở Đâu

Tay trắng rời giải, cầu thủ China đối mặt với loạt chỉ trích từ người theo dõi công ty. Áp lực này thậm chí là đã đến sau thời điểm đội toàn thua trận nhì trận đầu.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Màu Xe Vision Màu Đỏ Mận, Honda Vision Fi Chính Chủ 2019 Màu Đỏ Mận

Tin Nổi Bật


*
*
*
Huang Zhengyu | U23 China | U23 AFC Championship 20trăng tròn | Group Stage. U23 China. U23 Trung Hoa sa thải Guus Hiddink. Hao Wei. Huang Zhengyu. Trung Hoa. Bóng đá Trung Hoa. Vấn đề của đá bóng Trung Hoa. Tại sao soccer Trung Hoa không cải cách và phát triển. Trực tiếp soccer. Trực tiếp bóng đá hôm nay. Kết trái soccer. Xem đá bóng. Bóng đá. Trực tiếp U23 châu Á 2020. Bán kết U23 châu Á. Lịch tranh tài U23 châu Á.
Sngơi nghỉ ngôi trường trung vệ, tuy nhiên khi lên tuyển Huang Zhengyu thường được sắp tới đá chi phí vệ chống ngự

HLV Hao Wei thậm chí là đang đề xuất khuyên học trò tránh việc thông tin tức trên Internet. Chiến lược gia 43 tuổi xác định, chỉ việc các cầu thủ đùa rất là mình, chúng ta không nhất thiết phải lăn uống tnạp năng lượng bất cứ điều gì. Người cầm cố khu vực tiền bối Guus Hiddink chỉ ko đồng tình lúc cầu thủ không dốc mức độ nhưng mà thôi. 

Theo Huang Zhengyu, ông thầy trẻ là một fan có tài. Dưới bàn tay nhào nặn của Hao Wei, cầu thủ trưởng thành và cứng cáp từ Guangzhou R&F vẫn tiến bộ đáng chú ý. "Trong thừa khứ đọng, với hậu quả tự những gặp chấn thương tương tự như tính bí quyết cá nhân, tôi nghĩ về bản thân chưa hẳn là 1 trong fan quyết đoán thù đến lắm".


Chuyên mục: Bóng đá