TRẬN WORLD CUP TỐI NAY

Dinh dưỡng - món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa Nam khoa Làm đẹp - giảm cân Phòng mạch online Ăn sạch sống khỏe

Theo lịch thi đấu World Cup 2022 hôm nay (15/6) và rạng sáng mai (16/6) sẽ có rất nhiều trận đấu mang tính quyết định ở các bảng đấu được diễn ra trên khắp châu Á. Theo đó, trận cầu được quan tâm nhất đương nhiên sẽ là cuộc đọ sức giữa ĐT Việt Nam và UAE.

Bạn đang xem: Trận world cup tối nay


*

ĐT Việt Nam sẽ có trận đấu quan trọng với UAE. Nếu đạt kết quả thuận lợi ở trận đấu này, ĐT Việt Nam sẽ giành được tấm vé lịch sử đến với vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á. (Ảnh: CTV Yểu Mai). Nếu đạt kết quả thuận lợi ở trận đấu này, ĐT Việt Nam sẽ giành được tấm vé lịch sử đến với vòng loại thứ ba. Trước trận đấu trên sân Zabeel, ĐT Việt Nam đang có lợi thế hơn UAE 2 điểm, chỉ cần không thua đội chủ nhà, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ đoạt vé đến với vòng loại thứ ba với ngôi nhất bảng.

Xem thêm: Betexplorer - Shb Đà Nẵng: Hoãn Trận Shb Đà Nẵng

Ngay cả khi thất bại và tụt xuống vị trí nhì bảng, ĐT Việt Nam cũng sẽ nhiều cơ hội đến với vòng đấu cuối cùng tranh vé đi VCK World Cup 2022 khi chúng ta đang có điểm số tốt hơn một số đội nhì bảng khác.

Theo quy định của AFC, đội nhất bảng cộng với 4 đội nhì bảng có thành tích tốt nhất (sau khi trừ điểm với đội cuối) sẽ vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á. Tuy nhiên, do Qatar chắc chắn dẫn đầu bảng E, nhưng họ là chủ nhà của World Cup 2022 nên họ sẽ không dự vòng loại thứ ba. Vì vậy, vị trí của Qatar sẽ được nhường lại cho đội nhì bảng có thành tích tốt thứ 5 trong 8 đội nhì bảng.

Cũng theo lịch thi đấu vòng loại World Cup 2022 hôm nay (15/6), một số trận đấu đáng chú ý khác sẽ diễn ra và có ảnh hưởng trực tiếp đến cơ hội tiến sâu của ĐT Việt Nam như: Trung Quốc - Syria, Saudi Arabia - Uzbekistan, Iran - Iraq hay Australia - Jordan./. 


Lịch thi đấu các trận đáng chú ý ở vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á ngày 15/6 và rạng sáng 16/6:

15/6 17:25 Nhật Bản - Kyrgyzstan

15/6: 23:00 Australia - Jordan

15/6 23:30 Iran - Iraq

15/6 23:45 UAE - Việt Nam

16/6: 01:00 Trung Quốc - Syria

16/6 01:00 Saudi Arabia - Uzbekistan


Tag: Lịch thi đấu vòng loại World Cup 2022 vòng loại World Cup 2022 Lịch thi đấu vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á Lịch thi đấu UAE vs Việt Nam Việt Nam vs UAE lịch thi đấu việt nam vs UAE việt nam vs UAE.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Trận mu đêm qua

 • Thể thao tv vtvcab3

 • Bảng xếp hạng bóng đá j

 • Bóng Đá Số

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.