Đông nghi racing boy cực tốt, giá ưu đãi, thanh toán online

Biker Tô Hà Đông Nghi lập kỷ lục chạy xe Exciter Sài Gòn – Hà Nội hơn 1800km với thời gian không tưởng chỉ 19 giờ 45 phút. Đây cũng là thời gian phá vỡ kỷ lục trước đó của hai anh biker U40 Út Lụi và anh Hòa với thời gian 20 giờ 05 phút (một số nguồn khác ghi 20 giờ 15 phút là không chính xác). Tất cả đều chung 1 lộ trình xuất phát từ McDonald Điện Biên Phủ đến cột mốc đánh dấu địa phận Hà Nội.

Bạn đang xem: Đông nghi racing boy cực tốt, giá ưu đãi, thanh toán online


So với kỷ lục trước đây, Hai “chiến mã” được 2 anh U40 sử dụng là 2 chiếc Exciter đã được độ 62-65mm. “Chiến Mã” được Tay đua Tô Hà Đông Nghi sử dụng trong chuyến thử thách này cũng là Exciter nhưng đã được độ nội công: đầu lòng 65, tay dên của UMA Racing, dên zin, mâm RCB và một số món đồ chơi khác v.v… . Đây là chuyến đi thử thách bản thân, thử độ bền Exciter độ và thích cảm giác chạy xe là chính, Cả 3 đều là những biker chuyên nghiệp, các bạn không nên làm theo vì rất nguy hiểm. (Ảnh: Tô Hà Đông Nghi)

Clip chia sẻ của Biker Tô Hà Đông Nghi từ lúc chuẩn bị và livestream từng cột mốc trong suốt hành trình

Biker Tô Hà Đông Nghi lập kỷ lục chạy xe Exciter Sài Gòn – Hà Nội

Những người bạn của tay đua Tô Hà Đông Nghi cùng tập trung tại điểm xuất phát là McDonald Điện Biên Phủ.

Trong đó có cả sự xuất hiện ủng hộ củ 2 anh biker U40 Út Lụi (bìa trái) và anh Hòa (thứ 3 từ trái sang). Theo Đông Nghi chia sẻ, chuyến đi này anh cũng đã được 2 đàn anh chia sẻ một số kinh nghiệm để chỉnh phục thử thách lần này.

Năm 2018, Đông Nghi cũng đã bắt đầu chuyến đi thử thách tương tự, tuy nhiên khi đến Nha Trang anh đã bị bệnh nặng không thể tiếp tục hành trình. Và chuyến đi lần này đã được anh ấp ủ từ thất bại trước và quyết tâm chinh phục để thử thách bản thân và thử độ bền của xe. “Chiến Mã” Exciter đã được anh độ thêm bình xăng phụ khiến xe có tổng dung tích nhiên liệu đến 14 Lít và quãng đường đi xa nhất sau khi đổ đầy bình là khoảng 300km.

Xem thêm: Tin Tức Mới Nhất Về Đà Nẵng

Theo anh Nghi chia sẻ, cứ trung bình khoảng 300km anh dừng đổ xăng 1 lần và tranh thủ ăn uống với lương thực mang theo đã được chuẩn bị sẵn.

Trong suốt chuyến đi thử thách, Tại mỗi điểm dừng chân đổ xăng đều được anh livestream đánh dấu cột mốc, thu hút hơn 10000 người theo dõi.

Những người bạn của Đông Nghi tập trung tại đường lên đèo Hải Vân, để giao lưu nhanh với tay đua Tô Hà Đông Nghi khi anh đi ngang qua đây.

Như vậy, Tô Hà Đông Nghi đã chính thức xác lập kỷ lục mới chạy xe máy (Exciter) Sài Gòn – Hà Nội hơn 1800km với thời gian chỉ 19 giờ 45 phút. Sau khi nghỉ ngơi tại Hà Nội, anh đã tiếp tục quay lại Sài Gòn để tiếp tục hoàn thành mục tiêu thử thách bản thân và xe là Sài gòn – Hà Nội và quay lại Sài gòn trong 50 tiếng. Đây là chuyến đi thử thách nguy hiểm, các bạn không nên làm theo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Kq ngoai hang a

 • Ảnh gái xinh cởi hết quần áo, không mặc đồ lót

 • Link sopcast, link xem bóng đá trực tuyến hôm nay

 • Link sopcast

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.