Aatrox LMHT là một vị chiến tướng mạo tới từ âm ti. Hắn thiết lập sức mạnh có thể tàn gần cạnh cả 1 quân đội. Với một tốc độ hồi sinh cực lớn tất nhiên nội trên khiến Việc hủy diệt hắn hơi trở ngại. Chính rất nhiều cố kỉnh mạnh bạo bên trên tạo sự tên tuổi của quỷ Kiếm Darklin. Hãy cùng thethaodulich.com khám phá bỏ ra tiết tiêu điểm tướng tá Aatrox các bạn nhé!


Tiêu điểm tướng Aatrox – Truyền thuyết

Aatrox đã có lần là 1 trong Một trong những tín đồ bảo lãnh cao cả của Shurima, chống lại Hư Không. Cuối cùng, hắn với đồng đàn lại thay đổi 1 mọt mối đe dọa lớn hơn cả Runeterra. Bọn bọn chúng chỉ bị vượt mặt bằng món phxay ma thuật từ thế giới.

Bạn đang xem: Tiêu điểm tướng aatrox lmht

Bị nhốt qua nhiều cố kỉnh kỉ, Aatrox đó là kẻ đầu tiên 1 lần tiếp nữa tìm đến thoải mái. Bằng phương pháp dính bẩn thuộc nhỏng biến đổi các kẻ nnơi bắt đầu dám thế lên sản phẩm vũ trang ma thuật đựng linh hồn của hắn. Giờ trên đây cùng với domain authority thịt đã chiếm chiếm được, Aatrox vẫn quay trở lại Runeterra trong hình dáng khủng khiếp như lúc trước đây. Hắn ko hoàn thành search phương pháp trả thù bởi sự tàn gần kề.

*
Tiêu điểm tướng Aatrox – Quỷ Kiếm Darklin

Và kia đó là những ban bố Aatrox tiêu điểm tướng tá. Tiếp theo họ hãy thuộc mày mò cụ thể cỗ tài năng của vị tướng mạo này nhé!

Chi tiết bộ kĩ năng của Aatrox LMHT

Aatrox là vị tướng rất là to gan cùng với địa điểm mặt đường bên trên vào Liên Minc Huyền Thoại. Gã tướng này được sử dụng các giữa những giải đấu bài bản. Hãy cùng tò mò cụ thể cỗ kỹ năng của hắn ngay sau đây!

Tiêu điểm tướng mạo Aatrox – Nội Tại : Đường Kiếm Tuyệt Diệt

*

Đòn tấn công tiếp theo sau của Aatrox sẽ tiến hành tăng 50 tầm đánh. Đồng thời sẽ gây ra thêm giáp thương thơm thứ lý bằng cùng với 5 – 12% huyết tối nhiều của nạn nhân. Aatrox sẽ tiến hành hồi lại máu chính bởi cùng với lượng ngay cạnh thương thơm đấy.

Hồi chiêu Đường Kiếm Tuyệt Diệt giảm sút 2 giây mỗi khi Aatrox áp dụng năng lực tốt tấn công thường xuyên vào địch thủ hoặc quái ác lớn. Hồi chiêu sút gấp hai ví như nhỏng Aatrox đánh trúng chúng bởi phần rìa của Quỷ Kiếm Darkin.

Xem thêm: Hướng Dẫn Xem Lịch Sử Đấu Lmht Trên Web Đơn Giản Nhanh Chóng

Kỹ năng Q Quỷ Kiếm Darkin

*

Aatrox vung tkhô hanh cự kiếm về tối đa 3 lần vào 4s. Mỗi lần tung chiêu sẽ sở hữu sát thương thơm và ăn diện chức năng khác nhau. Hắn có thể chỉm trúng với phần rìa (tất cả diện tính năng nhỏ hơn).

Rìa kiếm: Chém nhẹm trúng kim chỉ nam cùng với vùng ko kể thuộc của hai lần tung chiêu đầu cùng vùng trung vai trung phong của lần tung chiêu cuối hất tung chúng vào 0,5 giây với khiến thêm 50% tiếp giáp tmùi hương.

Tiêu điểm tướng Aatrox – Kỹ năng W Xiềng Xích Địa Ngục

*

Nếu như kim chỉ nam là tướng hay quái khủng thì bọn chúng có khả năng sẽ bị xích bên phía trong diện tính năng. Nếu nhỏng địch thủ bị xích vẫn đứng vào diện tính năng sau 1,5s thì kẻ đó có khả năng sẽ bị kéo về phía tâm, hứng Chịu đựng gần kề thương thêm lần nữa.

Xem thêm: Ảnh Hot Girl Hàn Quốc Khoe Những Hot Girl Hàn Quốc Xinh Nhất Hiện Nay 2018

Kỹ năng E Sở Pháp Hắc Ám

*

Kích hoạt: Aatrox lướt đi theo hướng chỉ định. Sở Pháp Hắc Ám hồi lại đòn tấn công thường xuyên mang đến Aatrox và có thể cần sử dụng cùng lúc với các năng lực không giống.

Kỹ năng R Chiến Binc Tận Thế

*

Và kia chính là mọi thông báo cụ thể tiêu điểm tướng mạo Aatrox. Hy vọng trải qua nội dung bài viết thì chúng ta vẫn thế được bí quyết áp dụng tướng tá tác dụng. Chúc những các bạn sẽ có những trận chiến LoL thuộc Quỷ Kiếm Darklin chiến thắng nhé!


Chuyên mục: Tin tổng hợp