TTO - Nhiều bạn xác minh đơn vị tiên tri mù Vanga sẽ đoán trước đúng sự kiện khủng cha 11-9, sự trỗi dậy của khủng cha Nhà nước Hồi giáo (IS), Brexit... Liệu hai đoán trước của bà đến năm 2018 đang thành sự thật?


*

Bà lão mù tín đồ Bulgaria Batía Vanga - biệt danh "bên tiên tri Nostradamus vùng Balkan" - tương đối khét tiếng vào giới những người dân theo đuổi giáo lý thủ đoạn. Họ tin tưởng rằng bà sẽ tiên tri được các thảm hại vạn vật thiên nhiên cùng sự kiện trái đất rất mất thời gian trước khi bọn chúng xẩy ra.

Bạn đang xem: Tiên tri năm 2017

Theo báo The Sun, trước lúc mệnh chung năm 1996 trong tuổi 85, bà Vanga có còn lại phần đông lời sấm ứng cùng với những sự kiện to cho tới tận vậy kỷ 51 - thời gian bà tin rằng ngoài trái đất đã hoàn thành.

Năm 2018, bà dự báo hai sự kiện Khủng chuyển đổi cả vắt giới: Một, China vẫn soán thù ngôi Mỹ đổi thay "vô cùng cường" tiếp sau của chũm giới; Hai, "một dạng năng lượng mới" sẽ được vạc hiện tại trên sao Kim.

Liệu bọn chúng tất cả phát triển thành sự thật?

Về Trung Quốc, nền tài chính nước này lớn mạnh đa số đặn trong vài ba năm cách đây không lâu. Năm 1970 Trung Quốc chỉ chiếm khoảng chừng 4,1% nền kinh tế tài chính trái đất, nhưng mà mang lại năm ngoái đang tạo thêm 15,6%.

Tuy China không quá qua Mỹ tuy thế ngày kia hoàn toàn có thể mau chóng sẽ đến. Năm năm ngoái Mỹ chiếm phần 16,7% kinh tế trái đất, nhưng dự đoán đang giảm sút 14,9% vào năm 2025.

Về sao Kim, hiện nay nhân loại chưa xuất hiện kế hoạch làm sao thám hiểm thế giới này. Chỉ tốt nhất có tàu dò hỏi Parker Solar Probe của Cơ quan lại sản phẩm không và dải ngân hà Mỹ (NASA) dự loài kiến vẫn pđợi trong tháng 7-2018 nhằm thám hiểm vòng nhật quang quẻ kế bên cùng của Mặt ttránh.

Tuy không đáp lên sao Klặng mà lại tàu dò xét này vẫn sử dụng lực lôi kéo của của nó nhằm cất cánh quanh Mặt ttránh. NASA mong mày mò cấu trúc sóng ngắn từ trường tại nguồn của gió phương diện ttránh, tầm nã bắt đầu cái năng lượng đốt nóng lớp plasma phủ quanh Mặt ttách với tò mò bụi plasma, mức độ tác động của chính nó đối với gió khía cạnh trời và sự ra đời phân tử năng lượng.


*

Bà cũng được cho rằng đoán trước trước việc kiện Brexit (Anh tránh EU) với câu nói "châu Âu như chúng ta biết đã không thể tồn tại vào thời điểm cuối năm 2016". Bà cũng lưu ý sự trỗi dậy của "một nhóm quân Hồi giáo cực đoan" lấn chiếm châu Âu - được đối chiếu cùng với lực lượng khủng cha IS.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Ép Cá Betta Để Đạt Được Số Lượng Cao, Kỹ Thuật Ép Cá Betta Để Đạt Được Số Lượng Cao

Tuy nhiên, năm 2017, đoán trước "Barachồng Obama vẫn là Tổng thống Mỹ cuối cùng" có vẻ nlỗi bất ổn. phần lớn tín đồ vẫn tưởng những điều đó là ông Donald Trump sẽ không còn bao giờ tuim thệ nhậm chức được.

Sau đó là một trong những lời tiên tri khác được hiểu của bà Vanga:

- Nạn đói toàn cầu đã biến mất trong vòng năm 2025 - 2028.

- Từ năm 2033 - 2045, băng sinh sống hai rất vẫn tung có tác dụng nước biển lớn dơ lên. Cùng lúc đó, fan Hồi giáo đang giai cấp châu Âu và nền kinh tế quả đât đã lớn mạnh.

- Nhân bản vô tính để giúp đỡ các chưng sĩ chữa trị phần lớn cnạp năng lượng bệnh; quốc gia Mỹ đang tấn công người Hồi giáo bằng một một số loại khí giới "đóng băng tức thời"; thân 2072 - 2086, một thôn hội cùng sản ko ách thống trị đã xuất hiện thêm với bản chất bắt đầu hồi phục...

- Giữa 2170 - 2256, một khu định cư sao Hỏa sẽ sở hữu sức khỏe hạt nhân cùng giới thiệu yêu sách chủ quyền. Trên Trái khu đất, một đô thị dưới đại dương sẽ được xây dựng; một điều nào đấy "ghê khủng" sẽ tiến hành phát hiện trong những lúc tìm kiếm sự sống thiên hà.

- Từ năm 2341, hàng loạt thiên tai với nhân tai đã khiến Trái khu đất không thể sinc sinh sống được. Con bạn vẫn bay đi một hệ phương diện trời khác cùng chiến tranh đã phân phát rượu cồn.

Xem thêm: David Beckham Đến Việt Nam 2014, Beckham Đến Việt Nam

- Từ năm 4302 - 4674, bé người sẽ bạt mạng và đồng bộ với người dải ngân hà. 340 tỉ bạn phân tán mọi dải ngân hà rất có thể trò chuyện với Chúa.


Chuyên mục: Tin tổng hợp