Thảm không mùiĐàn hồi cao; Bám dính, chống trơn trượt rất tốtBền đẹp nhất, tuổi tbọn họ caoSản phẩm đã có được chứng nhận quality toàn cầu – SGS.

Bạn đang xem: Thảm tập yoga eco friendly


*

quý khách hàng đã do dự không biết tải thảm tập Yoga sinh hoạt đâu thì tốt? Vì tất cả quá nhiều công ty buôn bán hàng? Có rất nhiều những nhiều loại thảm tập cùng đầy đủ những một số loại túi tiền từ phải chăng mang lại cao mà lại lừng chừng đâu là sản phẩm chất lượng?

Thảm Yoga được chia ra có tác dụng 3 một số loại chính theo làm từ chất liệu của thảm đó là:

Thảm yoga PVC (Thảm xốp): sản phẩm kém bình yên, kém nhẹm bền, độ đàn hồi với chống trơn không đảm bảo, ô nhiễm nhưng lại cực kỳ thấp.Thảm yoga TPE (cao su thiên nhiên tổng hợp): Đây là thảm cỡ trung, phù hợp với đa số đầy đủ bạn vày bao gồm Chi phí phù hợp, chống trơn trượt tđuổi, lũ hồi xuất sắc với nhiều ưu rứa nữa.

Tuy nhiên trong những nhiều loại thảm thì lại có nhiều xưởng sản xuất cùng với quality và túi tiền là khác nhau. Để giúp quý khách im trung ương vào việc chọn mua thảm tập Yoga tốt, Queen Yoga xin reviews cho quý quý khách thành phầm thảm tập Yoga TPE 2 lớp Eco Friendly chính thương hiệu, rất tốt tương xứng với hầu hết phần đa fan.

Xem thêm: Top 10 Phòng Gym Quận 9 Chất Lượng Nhất Bạn Nên Biết, Top 10 Phòng Tập Gym Quận 9 Chất Lượng

tin tức sản phẩm thảm tập Yoga TPE 2 lớp Eteo Friendly cao cấp Đài Loan:

Chất liệu TPE(Thermoplastic Elastomer) trong thảm tập Yoga tự cao su đặc non thời thượng bao gồm độ bọn hồi cao, kĩ năng co giãn, kéo giãn và chịu lực rất cao. Vật liệu TPE được làm theo quá trình xay khuôn bởi nhiệt độ, không đựng chất toxic, thân mật với môi trường thiên nhiên (tái thực hiện được) cùng an ninh khi xúc tiếp cùng với domain authority. Thảm tập Yoga làm tự cấu tạo từ chất TPE có tác dụng chịu lực tốt, Chịu đựng được nhiệt độ cao, độ bám tốt nhất yêu cầu kĩ năng chống trơn chống trượt cao.Thời gian áp dụng của thảm Yoga TPE lý tưởng tự 4-5 nămKích thước thảm: Dài 183cm x rộng 61cm

*
*
*
*
*
*

CHÚNG TÔI KHUYÊN BẠN CHỌN THẢM YOGA TPE BỞI VÌ:quý khách chỉ ném ra chưa đến 180đ/ngày nhằm sử dụng dòng thảm tập hoàn hảo và tuyệt vời nhất trong khoảng 5 năm.Thảm bền đẹp, rất chống trượt, bình an, gần gũi và cực kì thuận tiện.Chúng tôi vẫn hy vọng nhấn mạnh tới người sử dụng hàng: Đừng tiêu tốn lãng phí chi phí cùng với thảm PVC. Tuy ngân sách thấp chỉ hơn 100.000đ tuy thế ĐỘC HẠI – CHẤT LƯỢNG KÉM – KHÔNG ĐÀN HỒI – TUỔI THỌ NGẮNTrên Thị phần có rất nhiều các loại thảm TPE và nhiều sản phẩm là hàng nhái, kém quality với rất nhiều mức giá thành khác nhau. Do vậy người sử dụng hãy để ý mang lại size thảm, cam đoan unique thảm của đơn vị chức năng bán sản phẩm.Queen Yoga khẳng định unique thảm là cực tốt. Khách hàng không bằng lòng xin vui vẻ không sở hữu và nhận thảm hoặc trả lại thảm trường hợp đã nhận cùng sử dụng thấy không quả thật cam kết. Chúng tôi đã hoàn trả chi phí 100% mang lại quý người sử dụng.

MÀU SẮC:

*

Thảm Yoga TPE dày 6milimet tất cả những màu của thảm 8mm cùng thêm những màu sắc sau đây:

Chuẩn bị mang đến lần áp dụng thứ nhất, sau khi sở hữu thảm về quý khách hoàn toàn có thể giặt qua thảm bằng xà phòng rồi pkhá nơi nháng gió để thảm bay không còn hương thơm lúc đầu (không phơi bên dưới nắng). Thảm làm cho tự làm từ chất liệu TPE phải bình an và thân mật môi trường thiên nhiên. Chất liệu của thảm tập Yoga TPE là ko thnóng nước nên những lúc sử dụng thảm bị bẩn quý khách hàng trọn vẹn có thể giặt thảm cho sạch.

Xem thêm: Thông Số Exciter 150 Mới Nhất 2020 Theo Yamaha, Yamaha Exciter 150

Queen Yoga tất cả vàng Tặng Kèm tặng kèm kèm mang đến quý quý khách cài đặt thảm là túi đựng thảm vây dây buộc treo thảm. Hãy coi gợi ý sử dựng dây buộc đeo thảm theo như hình bên dưới dây

*
*

*
Thảm Yoga TPE 2 lớp Eteo Friendly được ứng dụng rộng rãiTấm hình nhà máy sản xuất:

*

Chúng tôi bán sản phẩm bằng cả trái tlặng. Niềm vui cùng sự phù hợp của khách hàng, đó là thành công xuất sắc của chúng tôi.


Trọng lượngKích thướcKích thướcMàu sắc
1200 g
61 × 10 × 10 cm

183 x 61 x 0.6 (cm), 183 x 61 x 0.8 (cm)

Tím đậm – Tím nphân tử, Xanh biển đậm – Xanh nphân tử, Xanh da trời – Xanh lá mạ, Xanh ngọc lục bảo – Xám Black, Cam – Nâu, Đỏ dưa hấu – Cà phê, Hồng đỏ – Hồng nhạt, Hồng đỏ – Xám nphân tử, Tím đậm – Hồng nhạt, Xám đậm – Xám nphân tử, Xanh đậm – Xanh huỳnh quang, Xanh lá – Xám đen