PUBG thiết bị di động là game đột kích tồn tại miễn tổn phí khôn cùng được thích thú bây chừ. trò chơi PUBG di động sẽ đưa bạn mang lại với phần lớn trận chiến tồn tại cực kỳ khốc liệt được kiến thiết tại cả nước do VNG dưới mẫu tên PUBG sản phẩm điện thoại VN. Tải game PUBG mobile để bước đầu bước đi cho quần đảo để biến binh lực mạnh mẽ tuyệt nhất.

Bạn đang xem: Tải pubg pc viet nam

trò chơi bắn súng sinh tồn PUBG điện thoại

Cách đùa của game PUBG di động PC hơi như là cùng với những tựa game Battle Royale bây chừ như: Fortnite, Rules Of Survival, Free Fire, vv. Tuy nhiên PUBG Mobile vẫn sở hữu hầu như đường nét rất riêng với bối cảnh tiếp tục được update thuộc hầu như sự khiếu nại cùng với vô vàn kim cương tặng cho người đùa bắt đầu cũng tương tự tân thủ lúc gia nhập lệ nhân loại của không ít cuộc chạy bo.

thethaodulich.com game PUBG sản phẩm điện thoại

Phiên bản game PUBG thiết bị di động PC đã yêu cầu nghịch thông qua giả lập Android - BlueStacks, tuy vậy những đề nghị của các bạn sẽ không có nhiều điểm khác hoàn toàn đối với bài toán chơi game trên PUBG Smartphone bên trên Android và PUBG mobile bên trên iOS.

Trsống thành tín đồ thành công trong tầm 15 phút ít

PUBG Smartphone VNG mang tới 3 cơ chế chơi thân quen thuộc: Solo, Duo và Squad. Vào đầu cuộc đấu, gamer cũng khá được chuyển lên một chiếc máy bay, rồi lựa chọn địa điểm thích hợp để nhảy dù xuống hòn đảo rộng lớn, với nhiệm vụ search kiếm tranh bị, vật dụng nhỏng mũ, áo, băng cứu thương, bình ngày tiết nhằm trở thành bạn sống sót sau cuối. Mỗi trận đấu trong PUBG Mobile hay kéo dãn dài khoảng 25 - khoảng 30 phút.


Video lí giải setup PUBG điện thoại trên thứ tính

PUBG Mobile tái hiện tuyệt đối hoàn hảo phiên bản Playerunknown’s Battlegrounds bên trên PC. Tất cả phần lớn vật dụng từ bỏ thực đơn chủ yếu, tạo hình nhân đồ gia dụng, bối cảnh đều rất giống như bên trên PC, và lại trọn vẹn miễn phí, không hề tất cả hiện tượng lag lag. Đây chính là điều gây tuyệt vời béo tới bạn.

thethaodulich.com PUBG điện thoại - trò chơi bắn súng tồn tại hay nhất

Những anh tài đặc sắc trong game sống sót PUBG Mobile


Tsi gia trận chiến sinh tồn quyết liệt lên đến 100 tín đồ chơi. Với 3 cơ chế đùa quen thuộc: Solo, Duo với Squad. Tìm kiếm súng, đạn, những đồ vật phẩm cung ứng nhằm biến hóa tín đồ sống sót cuối cùng. Tùy chỉnh hình dáng nhân đồ gia dụng như loại tóc, quần áo, giầy dép. Vũ khí phong phú và đa dạng, phong phú và đa dạng nlỗi súng trường, shotgun, súng phun tỉa, lựu đạn... Tính năng tự động nhặt thứ khá hoàn hảo. Bản thứ nhỏ tuổi hiển thị cả địa điểm giờ súng của kẻ thù. Phương tiện thể dịch rời nhiều chủng loại trường đoản cú xe hơi, xe cộ sản phẩm công nghệ, sản phẩm công nghệ bay trực thăng, tàu tdiệt, cano...

Nhớ quan tiền gần kề bản đồ gia dụng lúc tập luyện PUBG Mobile.

PUBG thiết bị di động Season 18

Royale Pass

Royale Pass là cách để bạn đùa nhận ra phần ttận hưởng trong game. Royale Pass Points rất có thể nhận thấy bởi các cách sau nhằm tăng giao diện.

Hoàn thành Nhiệm vụ Từng Ngày với Nhiệm vụ Thử thách Royale Pass. Người thiết lập Elite Pass sẽ sở hữu được quyền truy vấn vào Elite Missions để xếp thứ hạng nkhô cứng rộng. Hoàn thành những thách thức hàng tuần và tham gia các sự khiếu nại nhằm dấn Thẻ điểm Pass Royale cấp Điểm RPhường. Thông thường vấn đề msinh sống thùng cũng sẽ dìm được điểm Royale Pass miễn phí tổn. Tham gia vào những sự kiện trong trò đùa để thừa nhận thêm điểm Royale Pass miễn phí tổn.

Phần thưởng trọn cấp cho 1 - 10

Người chơi vẫn nhận thấy 3 mảnh thùng tiếp tế từ bỏ Free Pass làm việc cung cấp 1. Nếu thethaodulich.com Elite Pass vẫn nhận thấy phần thưởng trọn là cỗ Heavenly Cadence với skin AUG - Electronica Hearts. Cấp 10 sẽ tiến hành cài đặt thẻ Royale Pass số lượng giới hạn thời hạn và thứ tô điểm Night Ensemble Backpaông chồng.

Phần thưởng trọn cấp cho 15 - 25

Cấp 15 sẽ được Tặng Ngay một cơ thể Royal Pass theo chủ đề của mùa 18 từ Elite Pass cùng 30 fragment bạc tự RPhường miễn tổn phí. Cấp 20 được Tặng Ngay skin bố lô Night Ensemble. Cấp 25 phần ttận hưởng Free Pass là thẻ Rank Protection.

Phần thưởng cung cấp 30 - 50

Cấp độ 30 đã nhận được một skin cho dù Electronica Hearts tự Free Pass với một Plane Finish trường đoản cú Elite Pass. Cấp 40 phần thưởng trọn là avatar String Ensemble. Cấp 50 được khuyến mãi ngay bộ Electronica Hearts kèm nón.

Phần thưởng cung cấp 70 - 80

Cấp 70 Tặng Ngay bức vẽ graffiti mới thương hiệu Wanted Order.

Phần thưởng trọn cấp 85 - 100

Cấp 85: 1 emote String Ensemble Cấp 90: 1 String Ensemble Headpiece Cấp 95: 1 cặp String Ensemble Goggle Cấp 100: 1 cỗ String Ensemble

Thăng hạng với mở khóa đồ vật phẩm

Đạt loại buổi tối nhiều và nhận thấy 600 UC nhằm nâng cấp thẻ của mùa giải tiếp theo sau. Phần thưởng trọn Elite Royale Pass trị giá chỉ 30.000 UC.

Chi máu bạn dạng update PUBG di động 1.3

Chế độ nghịch bắt đầu - Giai điệu bách biến

Chế độ nghịch Giai điệu bách thay đổi đang xuất hiện bên trên bản đồ dùng Erangel. trước hết chính sách nghịch này đang kinh nghiệm bạn chọn một số loại kĩ năng Băng Đeo Tay để mở ra bên trên Đảo phục sinh bao gồm: Băng Đeo Tay Vệ Binch, Băng Đeo Tay Trinh Sát cùng Băng Đeo Tay Ngụy.

Sau Khi tín đồ nghịch đang cảm nhận 3 năng lực. Trước hết là khả năng chủ động, tăng sức mạnh cho những người đùa, hai kĩ năng còn sót lại là tài năng tiêu cực, tăng cung ứng cho người đùa.

Băng Đeo Tay Vệ Binh

Lá Chắn Âm Nhạc - Lúc thực hiện, khả năng này đã kích hoạt một thiết bị tạo cho một lá chắn hình cột buôn bán trong suốt, giúp giảm liền kề thương của đạn. Đổi Nhạc - Kỹ năng này vẫn kích hoạt khả năng cửa hàng của lá chắn. Người chơi rất có thể áp dụng tuấn kiệt này để tắt lá chắn, và hồi phục Năng Lượng đến đồng đội trong phạm vi. Pop Metal - Người nghịch và tập thể vào lá chắn sẽ được giảm thời gian gắng đạn.

Băng Đeo Tay Trinh Sát

Quét Sóng Âm - Sau Khi áp dụng năng lực, bạn nghịch sẽ nỉm một thiết bị quét về phía trước nhằm quét cùng đánh dấu kẻ thù. Encore - Người đùa đã hồi Máu sau khoản thời gian đánh gục đối phương được khắc ghi. Cường Âm - khi khắc ghi đối thủ, đạn của bạn sẽ sở hữu theo điện tích khiến ngay cạnh thương thơm kéo dãn cho những người nghịch trúng cần.

Băng Đeo Tay Nguỵ Trang

Tàng Hình - Sau lúc sử dụng khả năng, phục trang của bạn chơi đang thay đổi Sở Ngụy Trang vào thời gian nđính. Trong thời hạn kia, khí giới với cha lô sau sườn lưng người chơi sẽ được ẩn. Giám Sát - Nếu có kẻ thù cho sát, sẽ có hình ảnh thông báo hiện hữu. Điều Chỉnh Hơi Thsinh hoạt - Nếu tín đồ đùa dìm phải ngay cạnh thương thơm nào vào thời gian gần đó, tín đồ đùa sẽ thư thả hồi huyết.

Tính năng Crúc hề nghịch khăm


Xe shop chú hề đang mở ra bên trên bả thứ Erangel, chúng ta có thể thu thập xu chụ hề nhằm thay đổi mang máy kungfu tốt các đồ phđộ ẩm chiến thuật quan trọng đặc biệt trong Xe cửa hàng crúc hề như: thông tin về vong bo tiếp sau, thính tiếp theo, cùng mật độ đối phương trong cả bạn dạng đồ dùng. Tường âm thanh Graffiti vẫn xuất hiện cạnh bên Quảng trường sẽ lộ diện lân cận nghỉ ngơi Đảo phục sinh của Erangel làm việc chế độ xếp hạng. Người chơi rất có thể áp dụng sơn phun lên tường âm thanh để kích hoạt kĩ năng phạt nhạc, từng ô vẫn là rất nhiều nốt nhạc không giống nhau.

Bản đồ vật Karakin

Karakin nằm trong bờ hải dương Bắc Phi lâu năm 4km, từng trận đấu trong Karakin tất cả về tối nhiều 64 fan nghịch.

Tính năng bắt đầu - Khu vực đen

Khu vực black rất có thể tiêu diệt phần đông tòa công ty cùng tiêu diệt hoàn toàn số đông đồ vật bên trong. Nên trong khi thấy mình đang vào Khu Vực tím của bản đồ dùng nhỏ tuổi, khi chuông thông báo vang lên hãy mau lẹ di chuyển khỏi phía trên.

Tính năng bắt đầu - Đạn xuyên tường

Tính năng Đạn xuim tường để giúp phần lớn trận chiến trong bên thú vui hơn. Khi phân phát hiện địch thủ đã trốn sau tường chúng ta cũng có thể tiến công tức thì bởi Đạn xuyên ổn tường.

Xem thêm: Việt Nam Vs Nhật Bản

Vũ khí new - Bom dính

Bom dính có thể dính lên tường với tàn phá chúng, sau khi hủy hoại bọn chúng, tín đồ nghịch có thể tận dụng tối đa các góc phun hơn.

Metro Royale: Tiết lộ

Chương thơm bắt đầu nhất

khi chương thơm bắt đầu ban đầu, xếp thứ hạng và kho vào Metro Royale sẽ tiến hành tùy chỉnh lại. Xóa vứt thú vật Metro Exodus cùng súng ngôi trường Tikhar, điều chỉnh kẻ địch sáng ý hơn với điều chỉnh cân nặng băng sản phẩm.

Vũ khí bắt đầu, phương tiện mới

Súng phun tỉa Mosin-Nagant

Mosin-Nagant là súng phun tỉa nhì nòng 7.62milimet, bao gồm hỏa lực khỏe mạnh tương tự Kar98K. Mosin-Nagant sẽ mở ra trong Erangel với Vikendi, sửa chữa thay thế mang lại một vài khẩu Kar98K.

Tàu lượn

Tàu lượn mở ra bỗng nhiên trong 2 bản đồ Erangel cùng Miramar. Tàu lượn là phương tiện đi lại 2 fan bao gồm ghế trước mang đến phi công và ghế sau hoàn toàn có thể bắn mang đến du khách.

Panzerfaust

Panzerfaust đang mở ra bao bọc Karakin với tỉ lệ thấp và vào Thính thả cho dù. Panzerfaust áp dụng thương hiệu lửa phát nổ khiến giáp tmùi hương đến kim chỉ nam trong tầm 6m xung quanh điểm đạn. 

Thông tin về PUBG Smartphone Season 17 

Giống nlỗi các mùa trước đây, mùa 16 đã kéo dài khoảng chừng 2 tháng cùng Royale Pass của Season 16 sẽ xong xuôi vào ngày 17 mon 1 năm 2021. Phần RP. kế tiếp sẽ ảnh hưởng khóa vào 24 tiếng tiếp theo sau cùng tín đồ chơi sẽ không còn thể truy vấn phần thưởng trọn hoặc sự khiếu nại trong phần RP..

Chủ đề Phần 17 là bối cảnh những cục cưng với thần hộ mệnh cho những nhân đồ gia dụng - tạo nên một số bối cảnh tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhưng người chơi rất có thể tìm kiếm được mau lẹ chỉ bằng cách đùa những PUBG Smartphone hơn trong mùa giải.

PUBG điện thoại Season 17 

Danh sách phần thưởng trọn thất thoát vào PUBG thiết bị di động Season 17

Skin Diamond Tier M416 Skin mặc dù chủ thể Galaxy Lựu đạn Snowman Alert Skin Sea Dragon Pan Balo Blue Eagle Sea Dragon Kar98k Skin nón bảo đảm blue color ngọc Sea Dragon dacia

Chi tiết 2 chính sách đùa mới bên trên PUBG Mobile 1.2

Trong phiên bạn dạng bắt đầu PUBG Smartphone 1.2 đang xuất hiện 2 chính sách nghịch new là Runic Power nguồn cùng nguồn Armor. Mỗi chính sách vẫn đem lại mọi điều độc đáo tiềm ẩn sẽ sở hữu đông đảo đổi khác lôi kéo các người chơi.

Chế độ chơi Runic Power

Có 3 nhiều loại rune: Flame Rune, Arctic Rune cùng Wind Rune.

Flame Rune

Kỹ năng triệu hồi: Triệu hồi một bánh xe cộ đã cháy lăn uống về vùng phía đằng trước với khiến tiếp giáp tmùi hương từng giây cho những người đùa không giống nhưng mà nó va vào. Tăng kỹ năng: Gây cạnh bên tmùi hương đốt đạn vào một thời gian nthêm.

Arctic Rune

Kỹ năng triệu hồi: Triệu hồi một bức tường băng được gia công bởi những khối băng. Tăng kỹ năng: Tạo mang lại đạn một hiệu ứng Đóng băng làm cho bớt cảm giác hồi ngày tiết của quân thù.

Wind Rune

Kỹ năng triệu hồi: Triệu hồi một bong bóng cung cấp trong suốt làm giảm liền kề thương thơm của viên đạn từ đều phía. Tăng kỹ năng: Tăng tốc độ tải lại và vận tốc dịch rời.

Chế độ đùa nguồn Armor

Có 3 mhình ảnh ngay cạnh bao gồm: Giáp ngực, tiếp giáp tay và liền kề chân

Giáp ngực: Giảm gần kề tmùi hương ở vòng một và tăng sức đựng Ba lô. Giáp cánh tay: Giảm gần cạnh tmùi hương sinh sống vùng cánh tay với tăng gần kề thương thơm Khi cận chiến. Giáp chân: Giảm gần cạnh tmùi hương ngơi nghỉ vùng chân, gần kề thương Khi xẻ tăng tài năng chạy nước rút ít.

Cập nhật PUBG thiết bị di động 1.1 trình làng chế độ Thế giới ngầm

Chế độ mới: Metro Royale

Bản đồ vật mới

Hai phiên bản thiết bị quan trọng đặc biệt dựa trên Erangel, bao gồm tàn tích, hào chiến đấu, doanh trại giật. Khám phá quả đât dưới lòng đất bao hàm phương pháp đại chiến rất dị cùng phương tiện tàu năng lượng điện ngầm. 

Trang bị mới

Vũ khí hoàn toàn có thể sản phẩm công nghệ kèm Súng Pđợi Lựu M203, tích thích hợp năng lực thổi bay địch thủ. Ống Ngắm Nhiệt có chức năng vạc hiện tại đối phương đã ẩn nấp trong bóng tối. Kính Nhìn Đêm giúp bạn chỉ chiếm ưu thế trong nhẵn buổi tối. Giáp Hạng Nặng đảm bảo trọn vẹn, tăng mức độ che chở cho những người cài đặt. Hàng loạt phụ khiếu nại dĩ nhiên giáp, giúp đỡ bạn thỏa sức cấu hình thiết lập tài năng của giáp. Súng Trường Tikhar là khẩu pháo mạnh mẽ, quá trội vào chế độ Metro.

Thử thách mới

Bản trang bị mới đầy các thương hiệu giật bạn cần tiến công với sử dụng sản phẩm công nghệ của chúng. Hãy cẩn trọng cùng với người quen biết thú vật vào chính sách Metro vị đầy đủ tai hại vào hầm lao tù.

Mục tiêu mới

Trang bị mang đến phiên bản thân trước lúc lao vào mặt trận để chiến đấu với đối phương, tích lũy máy, tích lũy tài sản và kiếm được điểm thật cao.

Chế độ xếp hạng

Chủ đề Metro

Ga tàu điện ngầm, quái vật với khoanh vùng phóng xạ đang mở ra vào bản vật dụng Erangel truyền thống. Aurora đang rất được sửa sẽ xuất hiện thêm sinh sống Đảo Hồi Sinch. Erangel đang mở ra hốt nhiên 2 chuyến tàu Metro.

Chủ đề Lễ Hội Mùa Đông

Đợt gió giá buốt vẫn thổi vào Erangel, băng trôi vẫn lộ diện xung quanh hải dương các bạn theo tảng băng trôi để tìm ra Thiên Đường Lâu Đài Mùa Đông. Tại phía trên họ đang tsay mê gia vào đầy đủ trận láng tuyết cùng trượt tuyết xả stress thuộc bằng hữu.

Vũ khí hạng nặng trĩu mới

lúc chiếm được địa thế căn cứ với cỗ ván thiết bị Siêu khí giới bạn sẽ nhận thấy thiết bị hạng nặng trĩu là tên lửa laser A T4A hoặc súng pngóng lựu 4 nòng M202 cùng với nhì cơ chế phun rất cuốn hút - hai khí giới bắt đầu tăng năng lực liền kề tmùi hương lên quân thù. Xe bọc thép bao hàm UAZ, Dacia, xe sở hữu địa hình với xe phân phối cài đặt cũng được gia vậy bằng áo gần kề bảo đảm an toàn chắc hẳn rằng. Xe phân phối mua hoàn toàn có thể chsinh sống được 3 người và được trang bị súng xịt lửa chuẩn bị diệt trừ địch thủ. Người đùa có thể cất cánh lên trơi bởi trực thăng đã có thứ súng sản phẩm công nghệ hạng nặng nề nhằm hủy diệt kẻ địch.

Thiết bị do thám tối tân

Ra đôi mắt Trạm tinh chỉnh và điều khiển UAV 30 giây sẽ bật mí địa chỉ quân địch cùng Radar cầm tay đang bật mý ban bố về những nhiều loại phương tiện đi lại dịch chuyển xung quanh cùng với bán kính khá Khủng.

Bộ trang bị Bom với Tháp Radio

khi loot được bộ quần áo Bom các bạn sẽ bớt gần cạnh tmùi hương đi đáng kể cùng Tháp Radio đang hồi phục được anh em.

Bản update PUBG thiết bị di động 1.9

Hiệu ứng lựu đạn, chuyển đổi cùng cân nặng bằng 

Nếu như trước đó trên đây lựu đạn trên PUBG điện thoại chỉ tạo thành một vụ nổ với đám khói màu xám thì làm việc phiên bạn dạng vá 1.9 này sẽ khởi tạo ra một vụ nổ béo có cảm giác vô cùng bắt mắt.

Ngoài ra bạn có thể thay đổi nhanh khô thân những một số loại lựu đạn và các các loại lựu đạn sẽ được thăng bằng cường độ ngay cạnh tmùi hương cho phù hợp tuyệt nhất.

Hiệu ứng lựu đạn new

Ném nhẹm cận chiến

Người nghịch có thể đồng thời với các khí giới đánh giáp lá cà và ném nhẹm bọn chúng. Khi tất cả tranh bị đánh giáp lá cà bạn chỉ cần dìm nút ít ném nhẹm để triển khai cú ném nhẹm tấn công giáp lá cà mang lại quân địch tự xa.

Điều khiển âm lượng

Trước trên đây âm thanh chuyện trò đôi khi đưa về cảm giác khôn xiết tức giận khiến các người chơi bắt buộc tắt âm lượng thì làm việc phiên phiên bản mới chúng ta có thể kiểm soát và điều chỉnh âm tkhô nóng theo ước muốn.

Tăng bẫy

Bạn rất có thể thiết lập các bẫy tua để ngăn những phương tiện đi lại dịch chuyển hoặc dụ chúng nó vào một tuyến đường dễ phục kích rộng.

Warehouse 2.0

Bản đồ gia dụng TDM công ty kho đã có cập nhật cùng với giao diện bắt đầu cùng chính sách RPG tốt hơn. Các gamer có thể làm cho vụ nổ lớn ở Nhà kho cùng với đề nghị khôn xiết độc đáo.

Xem thêm: How Much Is 64 Usd To Vnd Exchange Rate S Today, Us Dollar To Vietnamese Dong Exchange Rate

Nhà kho 2.0

Chế độ Extreme Hunt 

Trong cơ chế Extreme Hunt ở bên cạnh Việc loot đồ vật các bạn sẽ bao gồm thêm nhiệm vụ tích lũy tiền trên mặt đất. Số tiền này có thể được áp dụng để mua những đồ gia dụng phđộ ẩm như: thẻ phục hồi, hộp đạn dược cùng Exo Suit. Exo Suit sẽ giúp bạn trsống cần trẻ trung và tràn trề sức khỏe hơn nhằm làm gục kẻ thù mau lẹ.

Chi máu phiên bản update PUBG thiết bị di động 1.0

Chế độ Xếp hạng mới

Erangel mới

Chất lượng hình ảnh mới: nân cấp cho khung trời, phương diện khu đất, phương diện nước cùng thực đồ gia dụng Txuất xắc thay đổi kiến trúc: biến hóa kết cấu một vài tòa nhà Tgiỏi thay đổi các tài ngulặng lớn: Mylta nguồn, Quarry, Quarry Bản trang bị bắt đầu gồm thêm hào chiến đấu, sản phẩm rào mộc, xe cộ tăng hỏng và những dự án công trình làm cho trang bị cản Thay đổi kết cấu loài kiến trúc: điều chỉnh kết cấu Quanh Vùng thị trấn

Ưu hóa Livik

Vũ khí mới: M1014 cất 7 viên đạn hoàn toàn có thể sản phẩm kèm phụ kiện Đầu Nòng Shotgun, Túi Đạn. M1014 chỉ xuất hiện thêm trong bạn dạng đồ dùng Livik của Battle Royale Xếp Hạng với Arena. Ưu hóa cảm giác ảnh: Cải thiện nay độ đúng chuẩn, độ mềm mại và mượt mà của kết cấu đá, quality hiển thị, độ thướt tha của kết cấu nước, độ chi tiết của Xe Tải Quái Vật lúc chú ý từ xa, unique hiển thị và độ quyến rũ và mềm mại của thác nước, hiệu ứng Lúc hạ cánh. Điều chỉnh cân đối giai đoạn: Giảm điểm mạnh của giàn ống đối diện thác nước, tăng cường độ sâu của nước làm việc bên trên thác nước, tăng mật độ thảm thực đồ gia dụng của khoanh vùng bên trên góc trái, vv.

Beyond A.C.E. - Tính năng chủ đề

Có thể đổi đồ dùng bốn trên Tháp Năng Lượng bằng cách chấm dứt ĐK nhất thiết trong cuộc chiến. Ghnghiền trận trong chính sách Xếp Hạng phiên bản thiết bị Erangel.

Nội dung bắt đầu EvoGround

Hỏa Lực 2.0 - Sắp reviews Phương thơm nhân thể sản phẩm tranh bị, thiết bị cất cánh trực thăng tất cả thiết bị với mọi phương tiện khác, cung ứng hỏa lực khôn cùng táo bạo. Phương thơm nhân thể quấn thxay mới: UAZ bọc thxay, Dacia, Buggy và Xe buôn bán cài đặt. Vũ khí hạng nặng nề mới: Tên lửa laser AT4-A và Súng phóng lựu 4 nòng M202. Vật phđộ ẩm mới: Trạm tinh chỉnh UAV, Ra đa di động, Bộ vật bom.

Chế độ Zombie Halloween (Msinh sống vào 23/10)

Zombie treo phương diện nạ Halloween

Khu vui chơi

Nâng cung cấp khu vực huấn luyện PK khu vực vui chơi và giải trí Đảo thân hồ nước khu vui chơi giải trí Đấu trường PK khu chơi nhởi

Royale Pass mùa 15

Chủ đề mới: BEYOND A.C.E Cải tiến bố cục tổng quan UI Cải thiện tại hiển thị thưởng trọn Cải thiện tại thay đổi phiếu ưu đãi giảm giá Cải thiện tích lũy điểm RPhường

Tính năng bắt đầu vào game PUBG điện thoại 0.19.0

Tính năng Chế độ xếp hạng

Bản vật dụng Livik mới

Bản trang bị theo phong cách Bắc Âu, có form size 2km x 2km, tổng số 52 người chơi, bạn cũng có thể chiến thắng chỉ trong 15 phút, đem đến thử dùng nkhô cứng hơn, thú vui hơn!

Vũ khí độc quyền vào bản đồ

SMG độc quyền bạn dạng đồ: P90 Súng trường xạ thủ độc quyền phiên bản đồ: MK12

Pmùi hương nhân tiện mới

Phương tiện độc quyền phiên bản đồ: Xe cài đặt quái vật

Huấn luyện siêu khí giới Livik (sắp tới ra mắt)

Hòm vũ Khí thể nghiệm đựng vũ khí đặc biệt đã mở ra trong Livik. Vũ khí quan trọng cũng giống như trang bị thường xuyên, nhưng lại không giống ngơi nghỉ tên, hình tượng... Ngoại trang có thể áp dụng trên cả hai loại tranh bị. Vũ khí phân tích bao gồm số liệu cao hơn nữa tranh bị thường một chút ít. quý khách hàng hoàn toàn có thể xem số liệu tấn công với tiêu diệt của Vũ khí thí nghiệm sau khoản thời gian xong trận chiến. PUBG Smartphone phiên phiên bản bắt đầu

Tính năng chủ thể Mùa hè cổ rực rỡ


Tượng Nhỏ

Tương tác để đốt cháy. Sau Khi đốt cháy có thể dấn máy và thiết bị phẩm sự khiếu nại.

Tượng Lớn

Tiến độ sự kiện chủ đề tăng cao, kiến trúc xây dựng cũng trở thành đổi khác. Bức tượng đang rực rỡ tỏa nắng vào quy trình sau cuối.

Tượng Trại

Xung quanh tượng phật tất cả những chiếc lều. Vào lều nhằm tra cứu thứ.

Bí mật cổ xưa (chuẩn bị ra mắt)

Đền thờ cổ đại

Những tòa đơn vị béo với kết cầu 2 tầng. Ban đầu nó sống cùng bề mặt khu đất, nhưng mà sau một thời gian cố định, nó vẫn bước đầu bay lên ko trung cùng dịch chuyển theo Quanh Vùng nghịch.

Câu đố trên đá

Câu đó có thể cửa hàng được tương khắc bên trên phần đông tấm đá truyền thống.

Đánh Boss

Người nghịch len tầng nhị của Đền Thờ hoàn toàn có thể thử thách tấn công boss của đền rồng thờ, đánh bại trùm có thể cảm nhận ttận hưởng.

Tàn tích nhỏ

Những tàn tích bé dại mở ra thiên nhiên, bên trong có cỗ áo vật dụng cùng câu đố.

Điều chỉnh thời hạn msinh sống chế độ

Sau Khi update phiên phiên bản, chính sách Hỏa lực cùng RageGear chỉ mlàm việc vào vào buổi tối cuối tuần, cơ chế Vòng Bo khôn xiết cấp sẽ không msinh sống lại nữa.

Tính Năng Arena

Tính năng Arena bắt đầu - Team Gun game

Trận đấu 4v4. Vũ khí ban đầu số đông giống như nhau, hoàn toàn có thể tăng cấp bằng cách làm gục đối thủ. Người thắng lợi là đội đầu tiên thực hiện vũ khí sau cuối, Chảo, nhằm đánh bại kẻ thù, Hay là đội tất cả điểm cao nhất sau thời điểm không còn tiếng. Bản Đồ Mới - Library. Bản vật trong đơn vị đầu tiên, bố cục tổng quan bản thiết bị đối xứng với cha tuyến phố tấn công trái, bắt buộc cùng thân. Tìm vị trí thích hợp trong thư viện, ô cửa, giá sách tùy thuộc vào vũ khí hiện tại của bạn. Giúp người chơi có vũ khí yếu có cơ hội lật ngược tình thế.

Phú kiện Aremãng cầu mới

Prúc kiện đầu nòng mới: Nòng không ngừng mở rộng. Phú khiếu nại đầu nòng bắt đầu rất có thể áp dụng cùng với số đông những một số loại súng bắn tỉa, súng trường và SMG. Nó góp tăng tầm bắn kết quả của súng, bớt độ suy giảm gần cạnh tmùi hương bởi khoảng cách đạn gây ra.

Điều chỉnh bớt gần kề thương tranh bị trong Arena

Giảm ngay cạnh tmùi hương tranh bị sẽ tiến hành xếp chồng dựa trên khoảng cách vận động. Thđọng từ khoảng cách hoạt động hiệu quả của tranh bị từ bỏ sát đến xa: Shotgun/SMG/Súng trường/Súng phun tỉa.

Điều đặc trưng tuyệt nhất là PUBG Mobile trọn vẹn miễn phí tổn, đó cũng đó là cơ hội đến gần như ai chưa xuất hiện điều kiện tsi mê gia PUBG trên PC trước đây. Vậy còn chần chờ gì nữa hãy thử khám phá PUBG mobile ngay thôi!