TÁC DỤNG CỦA WHEY PROTEIN

Sữa Whey Protein là một trong những chất bổ sung được nghiên cứu tốt nhất trên thế giới, chúng không những chỉ mang lại lợi ích tuyệt vời cho người tập thể hình, mà nó còn mang lại nhiều lợi ích sức khỏe tổng thể khác cho người dùng. Dưới đây là 10 tác dụng tuyệt vời khi bạn thêm Whey Protein vào chế độ dinh dưỡng,

Bài viết hay: Thời điểm tốt nhất để uống Protein phù hợp cho tưng mục tiêu

*

Whey mang lại nguồn Protein tuyệt vời nhất

Whey protein là phần protein của whey, là một chất lỏng tách ra khỏi sữa trong quá trình sản xuất phô mát. Trong Whey có chứa một nguồn protein hoàn chỉnh, chất lượng cao, chứa tất cả các axit amin thiết yếu. Đặc biệt nó rất dễ tiêu hóa và hấp thụ nhanh hơn so với nhiều nguồn Protein khác. Điều này làm cho Whey Protein là sự lựa chọn hàng đầu cho các Gymer, vì họ cần nguồn Protein hấp thụ nhanh nhất sau buổi tập.Chúng có rất nhiều sự lựa chọn bao gồm whey protein Concentrates (WPC), whey protein Isolate (WPI), và whey protein Hydrolysates (WPH). Trong số này Whey Concentrates là sự lựa chọn tốt nhất cho người có thu nhập thấp.

Bạn đang xem: Tác dụng của whey protein

Whey Protein thúc đầy tăng trưởng cơ bắp tuyệt vời

Theo thời gian và tuổi tác cơ bắp bị giảm đi, điều này dẫn đến việc tăng mỡ cơ thể và bệnh béo phì và các bệnh mãn tính khác. Tuy nhiên những vấn đề này bị ngăn chặn khi bạn có một chế độ tập luyện và dinh dưỡng hợp lý. Tập luyện sức mạnh cùng với việc tiêu thụ thực phẩm giàu protein được chứng minh là một cách phòng ngừa những vấn đề trên hiệu quả. Đặc biệt hiệu quả khi các nguồn protein chất lượng cao, chẳng hạn như whey, rất giàu axit amin chuỗi nhánh gọi là leucine, một trong ba loại axit amin chính của BCAA. Leucine là chất thúc đẩy tăng trưởng mạnh nhất (sự đồng hóa) trong số các axit amin Vì lý do này, whey protein có hiệu quả để ngăn ngừa mất cơ bắp do tuổi tác, cũng như để cải thiện sức mạnh và một cơ thể đẹp hơn. Đối với sự phát triển cơ bắp, whey protein đã được chứng minh là tốt hơn một chút so với các loại protein khác, chẳng hạn như casein hoặc đậu nành, tuy nhiên nếu chế độ dinh dưỡng Protein của bạn cung cấp đủ từ thực phẩm tự nhiên thì nhất thiết bạn cần Whey.
*

Bài viết hay: 8 Lý do để bạn nên nạp đủ Protein mỗi ngày

Whey protein giúp giảm huyết áp

Huyết áp cao bất thường (tăng huyết áp) là một trong những yếu tố nguy cơ hàng đầu của bệnh tim. Đã có nhiều nghiên cứu cho thấy kết quả việc tiêu thụ các sản phẩm từ sữa với việc giảm huyết áp . Tác động này là do một nhóm các axit amin chuỗi có hoạt tính sinh học trong sữa, còn gọi là “chất ức chế men chuyển angiotensin” (chất ức chế ACE). Trong whey protein, các chất ức chế ACE được gọi là lactokinin . Một nghiên cứu ở những người thừa cân cho thấy dùng thực phẩm chức năng whey protein với lượng 54 g/ngày trong 12 tuần đã làm giảm huyết áp tâm thu xuống 4%. Các protein sữa khác (casein )cũng có tác dụng tương tự

Whey Protein có thể giúp điều trị bệnh tiểu đường loại 2.

Bệnh tiểu đường loại 2 là một bệnh mãn tính đặc trưng bởi lượng đường trong máu cao và suy giảm chức năng của insulin. Insulin là một loại hoóc-môn được cho là kích thích sự hấp thu đường huyết vào tế bào và giữ nó trong giới hạn lành mạnh. Whey protein đã được tìm thấy là có hiệu quả trong việc kiểm soát lượng đường trong máu, làm tăng cả mức độ insulin và độ nhạy cảm. Khi so sánh với các nguồn protein khác, chẳng hạn nhưlòngtrắngtrứnghoặccá, whey protein dường như chiếm thế thượng phong Những tính chất của whey protein thậm chí có thể tương đương với các loại thuốc trị tiểu đường, chẳng hạn như sulfonylurea. Do đó uống sữa whey protein trước hoặc với bữa ăn nhiều carb đã được chứng minh là có lượng đường trong máu vừa phải ở cả người khỏe mạnh và bệnh nhân tiểu đường loại 2.

Xem thêm: Mua Bán Xe Sh Mode 2017 Cũ Giá Rẻ, Chính Chủ, Honda Sh Mode 2017 Giá Bao Nhiêu Tiền

Sử dụng Whey Protein có thể chống viêm và giảm viêm.

*
Ăn nhiều protein có thể thúc đẩy giảm béo bằng cách. Ức chế sự thèm ăn, dẫn đến giảm lượng calo Tăng cường trao đổi chất, giúp bạn đốt cháy nhiều calo hơn . Giúp duy trì khối lượng cơ bắp khi giảm cân.

Tác dụng phụ, Liều dùng và Cách sử dụng

*
Dymatize Iso 100 – Gừng càng già càng cay Whey Protein siêu tinh khiết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Lịch thi đấu el clasico

 • Truyện tranh đam mỹ omega

 • Trường hải tuyển dụng 2017

 • Tin chuyển nhượng của liverpool

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.