(thethaodulich.com) - Làm bắt đầu phiên bản hit Lạc trôi của Sơn Tùng MTP M-TP, có tác dụng new “ca khúc tạo nghiện” Túy âm, làm cho bắt đầu Thành phố buồn… Những điều đó tất cả giúp các “sao” tạo nên cuộc “đại chiến”?


Bạn đang xem: Sao đại chiến tập 2

*
Vũ Thảo My luyện tập trước tối thi
Chương thơm trình Sao cuộc chiến vẫn vạc sóng tập 1 vào tối 17/11, bên cạnh máu mục Hạ Trắng (Trịnh Công Sơn) bởi Hà Lê biểu diễn được coi là gồm có mới lạ trong biểu lộ, giữ lại một ít dư vị mang lại người theo dõi với Trọng Hiếu biểu diễn ca khúc Một lần vì anh biến đổi, tiết mục này vướng lại được ấn tượng cùng với phiên bản phối hận siêu xuất sắc đẹp của SlimV. Nhìn toàn cuộc, “đại chiến” vẫn chưa ra mắt.
Trong tập 2 sắp phân phát sóng, Hà Lê sẽ tiếp tục làm cho new một ca khúc khác - Thành phố bi thương (Lam Phương), một bài bác hát quá thân quen với hầu như người yêu mẫu nhạc trữ tình - bolero.
*
Dương Hoàng Yến đang làm new bản hit "Lạc trôi" của Ca Sỹ Sơn Tùng MTP M-TP
Cũng vào lòng tin có tác dụng mới, đôi bạn đơn vị cung cấp Dương Cầm với ca sĩ Dương Hoàng Yến đang làm mới bản hit Lạc trôi của Sơn Tùng MTP M-TP.. Khó khăn uống của Dương Hoàng Yến là bài bác hát này nguyên ổn thủy dành cho một giọng nam giới, và nó vượt không còn xa lạ với những người nghe với hóa học giọng của Ca Sỹ Sơn Tùng MTP. Làm bắt đầu phương pháp gì mang đến ấn tượng là thử thách không nhỏ dại đối với đơn vị phân phối Dương Cầm.


Xem thêm: Thông Tin Tức Chuyển Nhượng Mới Nhất Các Vụ Chuyển Nhượng Đình Đám

*
Ái Phương đã hát "ca khúc khiến nghiện" "Túy âm"
Hình như, điều xứng đáng chăm chú là 4 ca sĩ Ái Pmùi hương, ca sỹ miu lê, Hoàng Yến cùng Thảo My đều sở hữu phần xiêm y có “style” Á Đông cùng thể hiện đông đảo bạn dạng nhạc sở hữu phong cách world music. Đặc biệt, Ái Phương thơm đã biểu hiện bạn dạng hit Túy âm cùng với phần phối mới của Đỗ Hiếu. Liệu Túy âm - bạn dạng nhạc được ca tụng là “ca khúc tạo nghiện” trong thời hạn qua đạt được Ái Pmùi hương tận dụng tối đa để gia công cho người nghe “ngây ngất” với biện pháp diễn giả được tiết lộ là sở hữu hơi hám Thúy Kiều?
*

Trọng Hiếu, Ái Phương, MTV... vẫn chưa thể 'đại chiến'


(thethaodulich.com) - Tối 17/11 lịch trình Sao đại chiến đang lên sóng tập thứ nhất, 8 cặp ca sĩ - bên tiếp tế đang ra mắt các ngày tiết mục của chính bản thân mình.


Xem thêm: All - 2021 Honda X

*
*

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO và VĂN HÓA - TTXVN