Bạn rất có thể tìm hiểu thêm báo giá vỏ sò Liên Minh Huyền Thoại nhằm chọn lọc mệnh giá bán hấp thụ. Do từng món đồ trong LoL đều phải sở hữu mức chi phí với khuyến mãi ngay khác biệt. Người nghịch cần phải biết bản thân bắt buộc bỏ ra bao nhiêu chi phí nhằm thiết lập những skin Liên Minc. Bài viết này sẽ cung ứng cho chính mình toàn bộ hầu như ban bố cần thiết về nạp Sò.

Bạn đang xem: Hướng dẫn nạp sò và quy đổi sang rp trong liên minh huyền thoại


Hướng dẫn bí quyết nạp Sò với thay đổi RP

Để hấp thụ Sò vào tài khoản Garemãng cầu của bản thân bạn cần thực hiện theo lý giải thay đổi sò quý phái rp sau đây:


*
Quý Khách có thể hấp thụ sò bằng thẻ điện thoại

Cách 1: đầu tiên đăng nhập lệ trang chủ của Garena.

Bước 2: trên website này hãy nhấp vào biểu tượng Sò màu sắc xoàn trong mục lựa chọn game nhằm nạp. Trước đó bạn cần chắc hẳn rằng là mình đã singin đúng tài khoản đề xuất hấp thụ RP.

Bước 3: kế đến các bạn sẽ được chuyển đến hình ảnh nạp thẻ. Sẽ bao gồm những vẻ ngoài nạp thẻ như vẫn nêu sinh hoạt bên trên cho mình gạn lọc.

Cách 4: sau khi chọn được bề ngoài tkhô nóng tân oán cơ mà mình muốn bạn lựa chọn mức hấp thụ (giá). Garemãng cầu cũng đã liệt kê sẵn cho bạn về số tiền đề xuất bỏ ra trả với số Sò hoàn toàn có thể quy thay đổi.

Xem thêm: Vltk Mobile Trung Quốc - Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile Trung Quốc

Bước 5: nhấp vào mục cách xử lý thanh hao toán thù để ngừng hấp thụ Sò.

khi đã ngừng tất cả các bước này thì số Sò trong tài khoản của các bạn sẽ thay đổi. Trong một trong những ngôi trường vừa lòng Việc cập nhật số Sò đã trễ tốt nhất là 24 giờ đồng hồ. Tất cả đa số được giữ trong mục Lịch sử thanh toán giao dịch phải chúng ta có thể yên trung tâm về độ bình yên. vì vậy bạn đã sở hữu thể nap thẻ lien minch huyen thoai phong một phương pháp đơn giản cùng hối hả tuyệt nhất. cũng có thể thấy, giải pháp hấp thụ thẻ liên minc huyền thoại của công ty chúng tôi giải đáp cực kì dễ dàng nắm bắt và dễ triển khai.

Hướng dẫn quy đổi Sò lịch sự RP Liên Minc Huyền Thoại

Sau Khi sẽ hấp thụ số Sò cơ mà bản thân đề xuất để thay đổi RPhường bạn cần trở về trang Garemãng cầu. Tại trên đây chúng ta lựa chọn tiếp mục gồm biểu tượng LoL.

Xem thêm: Các Bài Tập Vai Trước Vai Sau Tốt Nhất Cho Người Tập Thể Hình

Giao diện quy đổi RP.. trong Liên Minh đã hiện ra tức thì sau đó cho bạn. Lưu ý là xung quanh phương pháp hấp thụ Sò thì chúng ta có thể cài RP bởi các bề ngoài không giống như:

Nạp thẻ cào Mobifone, Vinaphone, Viettel.Quét mã QR Pay.Dùng thẻ ngân hàng hoặc Visa, Masterthẻ.Sử dụng thẻ Garemãng cầu.Dùng áp dụng thanh khô tân oán trực con đường AirPay.

Tuy nhiên đối với các phương pháp bên trên thì hình thức hấp thụ Sò và quy lật sang RPhường. đang tính năng nổi bật. Do fan nghịch còn được hưởng các ưu tiên trường đoản cú bí quyết gửi sò thanh lịch rp này mang về. Ví dụ nlỗi nạp 100 Sò có mức giá 50 ngàn đồng, lật sang RPhường. là 200. Tương tứ, 40 sò được bao nhiêu rp? Quá đơn giản và dễ dàng để tính ra rằng, hấp thụ 20k sẽ sở hữu 40 sò với quy thay đổi ra thành 40 rp nhé!

Còn nạp RPhường bằng thẻ Mobifone thì chỉ được 160RP với cố nhiên 250MB dung lượng di động cầm tay. Hãy suy nghĩ thật kỹ trước lúc ra quyết định chọn bất kể bề ngoài hấp thụ RP.. nào cho bạn. Tuy nhiên hiệ tượng đổi sò sang rp trực con đường vẫn được rất nhiều gamer chắt lọc hơn bạn nhé! Dưới đây là bảng giá quy thay đổi sò quý phái rp. các bạn tìm hiểu thêm thật kỹ càng để lấy ra chọn lọc nhé!


Chuyên mục: Bóng đá