Chung Tử Đơn là 1 trong những giữa những ngôi sao 5 cánh võ thuật lớn số 1 của điện hình ảnh Á Lục ở thời điểm hiện tại, mặc dù sự nghiệp của anh ý bắt đầu từ trong thời hạn 1980, nhưng buộc phải mang đến thời gian gần đây, đồng đội quốc tế bắt đầu bắt đầu nghe biết thương hiệu anh nhiều hơn thế.
Bạn đang xem: Top 15++ phim hay nhất của chung tử đơn

Không rất cần phải trình làng các, “Diệp Vấn” chắc hẳn rằng là tập phim xuất sắc đẹp duy nhất cùng cũng là vai diễn nhằm đời của Chung Tử Đơn trong vai vị tông sư trường phái Vịnh Xuân của lịch sử một thời Lí Tiểu Long. Nội dung phyên được dựa trên một trong những phần cuộc đời thật với đa phần là “hư cấu hóa” yên cầu của Diệp Vấn vào thời kỳ chiến tranh Nhật Bản. Phyên ổn có tương đối nhiều màn võ thuật đỉnh điểm, cùng đạt thành công xuất sắc lớn, kéo theo nhị phần sequel vào thời điểm năm 2010 cùng 2015.

Diệp Vấn (2008 - 2010 - 2015)


Trong phyên ổn này, Chung Tử Đơn nhập vai Hạ Hầu Võ, một sĩ quan tiền cảnh sát chịu đựng trách nhiệm huấn luyện võ thuật mà lại bị vào phạm nhân bởi vô tình thịt fan. Lúc một tên thịt bạn một loạt chỉ hướng đến các võ sư khiến cho giới chức trách choáng váng, Hạ Hầu Võ chỉ dẫn lời đề xuất giúp sức bắt kẻ ác tuy thế đổi lại là việc tự do của bản thân. Tại Hong Kong Film Awards bộ phim “tuyệt nhất Cá Nhân Đích Võ Lâm” cũng chính là lần trang bị tư Chung Tử Đơn xuất dung nhan dìm được giải thưởng “Biên đạo Võ thuật Xuất sắc đẹp Nhất”.

Nhất Cá Nhân Đích Võ Lâm (2014)


Sự thành công xuất sắc của Chung Tử Đơn so với thể loại phyên ổn lịch sử vẻ vang liên tiếp với “Võ Hiệp” ra mắt năm 2011. Trong phlặng, anh nhập vai Lưu Kim Hỉ, một tín đồ bọn ông cố gắng đậy giấu thân phận và thừa khứ hung tàn của chính mình, nhưng lại đầy đủ cthị xã bắt đầu bị lộ lúc anh ra tay thịt bị tiêu diệt hai kẻ ác bá để giúp người. Phim không chỉ có những màn võ thuật tốt mà còn có diễn biến bí ẩn được hé mở từ từ khôn cùng độc đáo.

Võ Hiệp (2011)
Xem thêm: Những Bài Hát Hay Nhất Của Leg Sau 2 Năm Biến Mất Giờ Ra Sao?

Đã có lúc “Anh Hùng” trsinh sống thành tập phim tất cả doanh thu cao nhất vào lịch sử vẻ vang điện hình ảnh Trung Quốc. Nó là một trong trong số những phyên ổn võ thuật xuất sắc đẹp tốt nhất, tuyệt hảo tuyệt nhất từng được sản xuất và trọn vẹn xứng danh được tôn vinh là tuyệt tác. Mặc cho dù, Chung Tử Đơn chỉ đóng góp một vai phú vào phlặng, tuy nhiên cũng đầy đủ nhằm mang lại một cảnh hành động cực kỳ phi phàm.

Anh Hùng (2002)


trong số những lí vày khiến Chung Tử Đơn không được nghe biết thoáng rộng sống phương Tây là vị các bộ phim của anh được thi công cực kỳ muộn đối với thời gian reviews ở phương thơm Đông. “Thiết Hầu Tử” là một cỗ phim điển hình như vậy, phim ra mắt năm 1993, nhưng mang đến 2001 new được xây đắp sống Mỹ. Trong phim này, Chung Tử Đơn vào vai Hoàng Kỳ Anh, cha của Hoàng Phi Hồng, cùng được rất nhiều tín đồ review là một trong trong số những vai diễn võ thuật giỏi tốt nhất của anh.

Thiết Hầu Tử (1993)


Lấy toàn cảnh Nhà Tkhô hanh cùng dựa trên rất nhiều huyền thoại dân gian về bạn anh hùng Hoàng Phi Hồng vì chưng Lí LIên Kiệt thủ vai, phim tất cả sự ttê mê gia của Chung Tử Đơn trong vai kẻ ác thiết yếu và mang lại những màn võ thuật mãn nhãn. Chung Tử Đơn đã nhận được đề của “Nam diễn viên Phú Xuất nhan sắc Nhất” trên Giải Thưởng Hong Kong Film Awards.

Trên phía trên, là 6 bộ phim truyền hình võ thuật xuất nhan sắc tốt nhất vào sự nghiệp của Chung Tử Đơn, nơi anh được đóng vai bao gồm hoặc góp phương diện vào cảnh hành vi tuyệt độc nhất vô nhị.
Xem thêm: Manutd - Man Utd Song

Từ khoá gợi ý

Hay độc nhất vô nhị Phyên võ thuật tuyệt tuyệt nhất Top phyên ổn võ thuật Phyên ổn võ thuật trung hoa Phlặng võ thuật Tony jaa Mọi thời đại Hành hễ võ thuật Phlặng vo thuat giỏi nhat Phim võ thuật thái lan Phyên trung hoa xuất xắc độc nhất vô nhị Phyên võ thuật mới nhất Phyên ổn vo thuat trung quoc Phim thái lan Hấp dẫn độc nhất Phyên võ thuật VN Phim nước ta tốt năng lượng điện hình ảnh