Dưới đó là 6 mẩu truyện về tướng mạo Liên Minh Huyền Thoại giỏi độc nhất trong những năm 2017 vừa rồi.

Bạn đang xem: Phim liên minh huyền thoại chế sub

Trong 1 năm vừa mới rồi, sẽ có tương đối nhiều câu chuyện về truyền thuyết thần thoại tướng mạo Liên Minh Huyền Thoại góp chúng ta bao gồm ánh nhìn cụ thể và thấu hiểu hơn về vị tướng tủ của chính bản thân mình. Trong số đó bao hàm câu chuyện thật sự vẫn giữ lại không hề ít cảm xúc mang đến lũ bản thân cùng cả đông đảo hiểu trả, cùng hàng ngàn lượt bình luận đã có được share.

Dưới đó là 6 mẩu chuyện về tướng mạo Liên Minch Huyền Thoại giỏi duy nhất trong năm 2017

1. Sự thật về Khadomain authority Jhin – Kẻ bệnh hoạn tuyệt nhất Liên Minc Huyền Thoại.

Như bọn họ đã biết, vị tướng tá Jhin – Nghệ Sĩ Tử Thần Khi vừa mở ra trên Đấu Trường Công Lý vẫn mau lẹ biến đổi hot pick trong Liên Minc Huyền Thoại. Với kĩ năng msinh hoạt giao tranh bởi chiêu cuối – Sân Khấu Tử Thân của mình, Jhin gieo rắc từng nào nỗi gớm hoàng cùng lo ngại mang đến địch thủ trong những khi đó hẳn coi kia như một thứ nghệ thuật và thẩm mỹ. Tuy nhiên sau lớp phương diện nạ bí ẩn kia thì khôn xiết không nhiều bạn biết về thân gắng cũng giống như cuộc đời của hắn.

2. Sự thiệt về Camille – Vì sao cô buộc phải giảm vứt trái tyên cùng đôi bàn chân của mình?

Được ra mắt vào Liên Minh Huyền Thoại ko thọ, ngay lập tức nhanh chóng Camille đang trở thành nỗi sợ hãi trên đấu trường công lý cùng với cỗ năng lực bay khiêu vũ và kiềm chế rất bạo dạn của bản thân. Tuy nhiên đằng sau sự khỏe khoắn và thờ ơ đó là cả một câu chuyện buồn về cuộc đời của cô ý.

Xem thêm: Mệnh Kim Màu Gì, Kỵ Màu Gì, Nên Dùng Màu Sắc Gì Tốt Nhất? MệNh Kim HợP Mã U G㬠NhấT 2021


3. Sự thiệt về Orianmãng cầu – Lấy trái tim của bản thân trao mang đến phụ vương, gật đầu đồng ý kiếp tín đồ sản phẩm vĩnh viễn

Như các bạn vẫn biết Oriamãng cầu là một hình nhân được tạo nên thành trọn vẹn trường đoản cú dây cót với hiện nay cô vẫn là một trong giữa những pháp môn sư tên tuổi tốt nhất trong Đấu Trường Công Lý. Sau thể xác vô hồn ko cảm hứng đây là cả một tình thương của tín đồ nhỏ dành cho thân phụ cùng ngược chở lại. Câu chuyện dưới đây thiệt sự sẽ khiến cho chúng ta đề nghị rơi nước mắt khi nghe:

4. Sự thiệt về Ezreal – Vì sao chỉ tất cả một loại bít tất tay tay?

Ezreal là một giữa những Xạ Thủ cơ động hàng đầu Liên Minc Huyền Thoại, lúc cài cho bạn kỹ năng Dịch Chuyển Cổ Học tựa như như một phép Tốc Biến thứ 2 có một không hai. Vậy năng lực kia vì đâu cơ mà có?không những vậy còn tương đối nhiều lời đồn thổi thổi về giới tính thật của chàng trai này.Và để vấn đáp phần lớn thắc mắc này, từ bây giờ mời các bạn thuộc đàn mình tò mò thực sự về Ezreal vào Liên Minc Huyền Thoại nhé.


5. Sự thật về Yasuo – Giết anh, phản bội quê nhà nhằm tìm kiếm sự trong sạch

Không còn nghi vấn gì nữa Khi Yasuo là vị tướng mạo thành công độc nhất của Liên Minh Huyền Thoại tính đến thời điểm này. Ssinh sống hữu lối nghịch cực kì ưa nhìn với hoa mỹ, Yasuo nhanh chóng lọt được vào đôi mắt xanh của các bạn nhí với thay đổi hot piông xã bên trên đều chiến trường, công phá các bảng xếp thứ hạng, gieo rắc nỗi lo lắng cho tất cả địch thủ lẫn bọn. Tất nhiên một vị tướng tá nổi tiếng như Yasuo thì có không ít thú vui bao bọc rồi.

6. Sự thật về Lux – Giấu phụ huynh cùng cả Garen về sức mạnh của mình

Lux hay được người chơi Liên Minch Huyền Thoại biết đến là em gái của Garen cùng là một trong những cô đái thỏng biết sử dụng tia nắng nlỗi một đồ vật yêu thuật, còn hơn nữa khôn cùng không nhiều người biết về thừa khứ cũng tương tự thực sự về LUX.

Xem thêm: 15 Tam Cap Ý Tưởng - +34 Mẫu Bậc Tam Cấp Đẹp Nhất 2020


Theo các bạn vào 6 mẩu truyện trên thì vị tướng tá nào còn lại cho mình tuyệt vời nhất? Hãy vướng lại bình luận của bản thân mình bên dưới nhé.


Chuyên mục: Phim ảnh