Con Đường Võ Sĩ (Southpaw) – “Tựa nhỏng một bài hát của Eminem, bạo lực tuy thế đầy nhân phiên bản và tinh tế.” – Truyền hình thethaodulich.com

Sở phyên “Con Đường Võ Sĩ” (Southpaw) sống động mang đến đau đớn và đầy bi thảm về cuộc sống của một võ sĩ quyền anh vô địch đột nhiên thiếu tính toàn bộ lúc vợ anh chết thật. Đối khía cạnh với “nhỏ quỷ” vào chính mình, a ma tơ Jake Gyllenhaal “lột xác” siêu hạng từ bỏ hình dạng cơ bắp đến chuyển đổi tư tưởng sâu sắc của nhân đồ vào phlặng.

Bạn đang xem: Phim con đường võ sĩ


Sau “Nightcrawler”, nam giới diễn viên Jake Gyllenhaal lại một đợt tiếp nhữa lột xác vào dự án công trình điện hình họa mới sở hữu tên “Southpaw”. Sở phyên mới nhất của “Hoàng tử Ba Tư” Jake Gyllenhaal mang tên Southpaw đem đến cho những người xem bất ngờ béo vày sự lột xác mang lại khó tin của phái mạnh diễn viên chủ yếu. Anh đã trở thành Billy “The Great” Hope, một võ sỹ chuyên nghiệp với toàn thân to phệ, to kềnh. Tạo hình này đối lập trọn vẹn cùng với hình hình ảnh phóng viên báo chí Lou Bloom gầy đống, tí hon yếu ớt không còn tí sức sinh sống làm sao trong bộ phim Nightcrawler (Kẻ Snạp năng lượng Tin Đen) của anh.Trong Nightcrawler, Jake Gyllenhaal cần bớt ngay gần 9kilogam, còn vào bộ phim truyện này, anh lại đã tăng cân nặng gần 7kilogam cùng tập tành hết sức bản thân nhìn trong suốt nửa năm, để sở hữu khung hình cuồn cuộn, đầy cơ bắp. Đạo diễn Antoine Fuqua đang nói đến quy trình tập tành sâu xa của Jake Gyllenhaal: “Tôi vẫn thử khám phá anh ấy tập tành 2 lần một ngày bên trên võ đài boxing, cùng anh ấy sẽ tập 6 tiếng một ngày, 7 ngày 1 tuần. Tôi đã bỏ ra không ít thời gian tập tành với anh ấy và đào tạo và giảng dạy viên mỗi ngày. Tôi gửi anh ấy mang đến gần như hầu như trận đấu. Chúng tôi mong muốn đổi thay Jake Gyllenhaal thành một con thú vật theo như đúng nghĩa đen“.

Đối cùng với cơ chế ăn của Jake Gyllenhaal, đạo diễn còn nghiêm ngặt hơn: “Hằng ngày, Jake đạp xe cộ khoảng tầm 24km cho phyên ngôi trường hoặc chạy 10 km đến trường cù cùng tiếp đến là tôi vẫn cho cậu ấy món salad cải xonạp năng lượng. Tôi cho rằng cậu ấy đã làm được hấp thụ một phần cha con số calo đề xuất có“.

Xem thêm: Chuyển Đổi Múi Giờ Việt Nam Bây Giờ Việt Nam, Bây Giờ Là Mấy Giờ Tại Việt Nam?Southpaw là câu chuyện về bi kịch, mất mát với tuyến đường đau đớn để làm lại cuộc đời. Phyên ổn nhắc về mẩu chuyện của Billy “The Great” Hope, đương kim vô địch giải đấm bốc Junior Middleweight Champion. Với một mái ấm gia đình hạnh phúc, căn nhà đẹp nhất, tài bao gồm không thiếu thốn và danh vọng trên võ đài, Billy chắc không hề mong muốn gì hơn thế. Cho đến lúc 1 tai nạn ảm đạm khiến bà xã anh (Rachel McAdams) tắt hơi, cuộc sống đời thường của Billy ban đầu trở lại.


Những ngày vô vàn của Billy trôi qua trong rượu và dung dịch. Con gái bé nhỏ nhỏ tuổi (Oomãng cầu Laurence) của anh bị Trung trung ương chăm sóc trẻ em mang lại mang đi, bank cho “siết” công ty. Số phận của Billy tưởng chừng lâm vào ngõ cụt. Cho mang đến lúc 1 cựu võ sĩ quyền Anh đang “rửa tay gác kiếm” tên Titus ‘Tick’ Wills (Forest Whitaker) đến vực anh dậy, trải đời anh tập dượt với cùng một chế độ hà khắc.

Xem thêm: U22 Việt Nam Vs Campuchia - U22 Việt Nam Vs U22 Campuchia


Với cân nhắc rằng, một tay đnóng thành thạo tức là phải ra đòn không động dao, Tick vươn lên là Billy thành một bé bạn mới: nkhô nóng nhứa, kinh sợ với nhất quyết trên võ đài; tinh vi, mếm mộ đông đảo người cùng hết sức kỷ lý lẽ không tính đời. Để giành lại quyền nuôi con gái của bản thân và thi đấu bài bản trở về, Billy đề xuất đối mặt với một con quỷ tàn nhẫn ngay bên phía trong mình. Anh hiểu rõ rằng đối thủ lớn số 1 của anh ý là thiết yếu anh. Billy phi vào trận chiến bởi cuộc sống thường ngày của bản thân. Anh quyết trung ương vùng dậy, làm lại cuộc sống, tìm mọi cách để một lần nữa đứng bên trên võ đài cùng giành lại cảm tình của rất nhiều người anh yêu thích.

Leave sầu a Reply / Cancel Reply


Chuyên mục: Tin tức