1️⃣【 khắc chế jax

Jax là một trong những trong các ít những vị tướng tá cực khỏe khoắn vào tiến trình cuối cuộc chiến, có tiềm năng gánh team vào thời gian cuối trận, hắn có tỉ trọng chọn thịnh hành vào bậc xếp thứ hạng đơn/đôi. Lối nghịch không thực sự cực nhọc, độ cơ đụng tương đối, Jax rất có thể lên ngay cạnh tmùi hương mà vẫn đang còn rất đầy đủ mức độ phòng Chịu đựng dựa vào ultimate. Tuy nhiên Jax cũng đều có rất nhiều điểm yếu nhất định. Sau đấy là những ưu điểm yếu của hắn nhằm bạn có thể nghiên cứu đối sách khắc chế Jax.

Bạn đang xem: 1️⃣【 khắc chế jax

*


Ưu điểm

Lối nghịch dễ dàng thân quen tay vì chưng chủ yếu sử dụng đòn đánh thườngLà một tướng gấy cạnh bên tmùi hương tất cả hổn hợp phải khá nặng nề mang đến kẻ thù lựa chọn sản phẩm công nghệ để cản lại Jax.Khả năng khắc chế và kìm hãm so với các vị tướng mạo ưu tiền về tấn công thường nhờ vào kĩ năng Phản công EĐộ cơ đụng ở tầm mức tương đốiJax có không ít lối nghịch nlỗi giao đấu tổng, đẩy lẻ tốt. Khả năng tay song tốt.Có tài năng lên nhiều đồ tiếp giáp tmùi hương cơ mà vẫn đang còn độ chống chịu đựng xuất sắc nhờ vào khả năng Ultimate.

Nhược điểm

Đối đấu với các vị tướng tá ưu tiền về kỹ năng sẽ tương đối nặng nề cùng với Jax.Không có tác dụng khiến đột trở nên.Giai đoạn đầu trận hơi yếu hèn, dễ ợt bị snowball nếu như thọt vào tiến trình đầu.Bị hình họa hướng rất nhiều từ các hiệu ứng giảm vận tốc tấn công.

Sau đây là một vài vị tướng mạo được xem nlỗi tương khắc Jax vào tiến trình đi con đường cũng như giao đấu tổng. Danh sách này cũng hoàn toàn có thể đổi khác theo từng phiên bạn dạng.

Tướng khắc chế và kìm hãm Jax hiệu quả

Malphite
*

Malphite ở vị trí đường trên thực sự là một trong những trở ngại ngùng bự với Jax. Nhờ nội tại tạo ngay cạnh ảo cũng năng lực Dậm khu đất E, Malphite luôn luôn là bạn lời tiết rộng trong những pha trao đổi. Với tài năng sút vận tốc tiến công từ tài năng E, Malphite có thể vô hiệu hóa hóa Jax trong những pha tay song trên top. Với chất tướng mạo ko thiên về tiến công thường xuyên, cùng với chiêu cuối Không thể cản phá, Malphite luôn luôn nhỉnh hơn Jax vào kèo đi mặt đường lẫn giao tranh tổng.

Xem thêm: Siêu Cấp Hoàng Kim Thủ Chương Mới Nhất, Siêu Cấp Hoàng Kim Thủ

Pantheon
*

Mặc dù không được chọn lựa những cùng sức khỏe giảm đi vào quy trình tiến độ cuối trận, Pantheon vẫn là một trong những chắt lọc diệt trừ Jax vào giai đoạn đầu cùng thân trận chiến.

Với bài toán là một trong những vị tướng mạo tạo giáp thương bởi khả năng, Phản đòn của Jax hình như không tồn tại hiệu quả. Nội tại Khiên Zeonia là 1 trong tài năng tương khắc và chế ngự Jax cực kì kết quả Khi nó có công dụng ngăn một đòn đánh thường xuyên, trong những lúc Jax là một trong những tướng chủ yếu về tiến công thường. Pantheon giả dụ áp dụng đúng đang ngăn được về tối nhiều 3 đòn đánh tứ đọng Jax. Ultimate Ttách sập cũng là 1 trong những khí cụ dập tắt ý muốn đẩy lẻ của hắn.

Vladimir

*

Sngơi nghỉ hữu bộ kỹ năng không tốn năng lượng, Vladimir có thể thoải mái và dễ chịu xài chiêu để gây áp lực nặng nề cùng với Jax. Nhờ kĩ năng hồi sinh với thả diều giỏi. Jax sẽ không còn thể bao gồm một tiến độ đi con đường dễ dàng cùng với Vladimir.

Trên đấy là một số tướng tương khắc và chế ngự Jax tốt. Nhưng chiếc quyết định thắng lợi của khách hàng vẫn chính là kĩ năng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Lịch thi đấu el clasico

 • Truyện tranh đam mỹ omega

 • Trường hải tuyển dụng 2017

 • Tin chuyển nhượng của liverpool

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.