giữa những binh sĩ đang "làm cho mưa có tác dụng gió" trên lúc này, hãy cùng điểm qua rất nhiều gương mặt hoàn toàn có thể đối đầu và cạnh tranh với Sức Mạnh Demacia.

Bạn đang xem: Những tướng khắc chế garen


*

Những biến đổi sống phiên bạn dạng 5.16 ngày càng tăng sức mạnh mang lại Garen không thể nhỏ dại. Ngoài ra, mọi thứ mới nlỗi Giáp Liệt Sĩ, Móng Vuốt Sterak hay Giáp Máu Warmog đang đổi mới hắn vươn lên là một trong số những đấu sĩ mạnh mẽ nhất sống thời điểm hiện nay. Với sức mạnh này, Garen trọn vẹn hoàn toàn có thể băng sâu vào một trong những quy củ 5 bạn mà chưa phải lo suy nghĩ nhiều về việc mình đang đề xuất dấn từng nào giáp thương, thậm chí kết liễu thành công xuất sắc một kẻ thù tiếp nối lui ra an toàn. Vậy buộc phải làm thế nào để ứng phó với Garen? Hãy thuộc tìm hiểu qua bài viết sau.

Đại Tướng Noxus Darius

*

Vị tướng trước tiên trong danh sách này không một ai khác không tính đại tướng tá của Noxus – Darius. Sau Khi làm lại thì sức mạnh của Darius chưa phải bàn cãi các, dẫn chứng là câu hỏi hắn bị cnóng cho tới 88% trên máy chủ Hàn Quốc… Điểm yếu của Darius sẽ là vấn đề dễ dẫn đến “thả diều” sống giai đoạn cuối trận. Nhưng với khả năng phục hồi về tối đa cho tới 36% lượng huyết đã không còn, Darius rất có thể kháng Chịu hàng tá giáp thương.

Trong quá trình đi mặt đường, Darius rất có thể dễ dãi kìm hãm nội tại Bền Bỉ của Garen, Xuất Huyết tạo ngay cạnh thương theo thời gian trong 5 giây, mà Bền Bỉ đòi hỏi tới 9 giây không phải dấn gần kề thương thơm. Vì vậy, ví như Garen hy vọng hồi sinh, hắn vẫn đề xuất đồng ý bỏ không ít bộ đội cùng núp bụi. Bên cạnh đó, chiêu cuối của Garen với Darius cũng đều có chút xíu tương đương, nhưng lại giáp thương thơm gây nên của Công Lí Demacia (R) là tiếp giáp tmùi hương phép, còn Máy Chém Noxus (R) là cạnh bên thương thơm chuẩn. Chính bởi vì vậy, trong kèo đấu này Garen rất khó có thể có cửa ngõ tay song lại cùng với Đại Tướng của Noxus.

Thiên Thần Phán Quyết Kayle

*

Kayle mặt đường bên trên không hề mở ra những nữa, hay thậm chí còn là Kayle nói phổ biến, không hề được rất nhiều tín đồ tuyển lựa nữa sau khoảng chừng thời hạn ám muội bị Riot giảm sức mạnh. Bị giảm trung bình tác động của Công Lí Thịnh Nộ (E), gần cạnh thương của Trừng Pphân tử (Q) cũng trở nên bớt theo khiến cho Việc đtrằn con đường kẻ địch trlàm việc yêu cầu khó khăn rộng.

Bảng ngọc Kayle bạn có thể tham khảo.

Mặc mặc dù vậy, khi tuyên chiến và cạnh tranh với Garen, Kayle vẫn rất có thể tận dụng tối đa được đông đảo điểm mạnh của chính mình, tạo tiếp giáp thương khoảng xa, đẩy lính xuất sắc và nhất là kĩ năng “thả diều” trường đoản cú Trừng Phạt (Q). Nếu Garen hy vọng tiếp cận cô, hắn đề nghị sử dụng Đòn Quyết Định (Q), lúc ấy Kayle dễ dàng và đơn giản là chỉ làm cho lừ đừ hắn với lui về cơ mà thôi. Trong giao đấu, Garen cũng cực nhọc rất có thể dồn chiêu cuối đánh gục một ai kia trường hợp Kayle Bất Tử Hộ Thân (R) bọn họ kịp thời.

Pháp Sư Lang Thang Ryze

*

Trong từng mùa trước, Ryze là một trong những vị tướng mạo vô cùng bạo gan nghỉ ngơi mặt đường bên trên, cùng với lối chơi dễ dàng, hiệu quả với mạnh bạo về cuối trận. Hắn được thực hiện để chế ngự quỷ ác mạnh nhất trên thời điểm đó là Renekton. Mặc dù kẻ thù bao gồm chiêu bài dạng lướt để tiếp cận, nhưng kia không phải là vụ việc. Còn Garen, chỉ cách một phương pháp tăng tốc độ trường đoản cú Đòn Quyết Định (Q), hắn còn thọ new hoàn toàn có thể chạm vào tín đồ Ryze được.

Xem thêm: Hãng Quần Áo Nổi Tiếng

Xen kẽ Q vào sau mỗi kỹ năng W cùng E.

Lối chơi của Ryze sinh hoạt thời điểm hiện nay không còn dễ như trước đó. Ngoài bài toán kĩ năng Quá Tải (Q) đưa từ bỏ dạng 1-1 kim chỉ nam quý phái dạng lý thuyết, các bạn còn đề xuất thực hiện một chuỗi bộ combo chuẩn chỉnh xác mang đến từng milimet để về tối nhiều hóa lượng liền kề thương cùng số lượng năng lực được tung ra trong khoảng thời hạn mãi mãi của nội trên Bậc Thầy Cô Thuật. Tuy nhiên, biện pháp full bộ này cũng không thật khó, chúng ta cũng có thể làm thân quen thuận tiện chỉ sau 2, 3 cuộc đấu thôi.

Mắt Xích Thượng Cổ Gnar

*

giữa những xung khắc tinch lớn số 1 của Garen: Tầm đánh nhiều năm, rất nhiều kĩ năng kiềm chế, không tốn tích điện và có chức năng thoái lui an toàn. Nói Tóm lại, một vị tướng tá thiếu cơ động nlỗi Garen trọn vẹn không có bất kể một phương án như thế nào nhằm cạnh tranh cùng với Gnar cả. Chỉ buộc phải kích hoạt Đòn Quyết Định (Q), Gnar sẽ sử dụng Nhún Nhảy (E) dĩ nhiên Ném Boomerang (Q) và lui về an toàn.

Bảng ngọc Gnar nhưng bạn có thể xem thêm.

Nếu Garen lên các giáp, nội tại Quá Khích (W) của Gnar đang kích hoạt cùng tạo gần kề thương phxay. Với kèo đấu này, Garen dễ dàng chỉ có thể bám trụ với farm một giải pháp bình yên mà lại thôi. Hãy cắn mắt bao quanh liên tiếp, vì chưng chắc chắn rằng Garen đã Gọi rừng lên cung cấp hắn liên tiếp.

Trinh Sát Nkhô cứng Nhứa hẹn Teemo

*

khi Gnar đầy nộ, hắn đã biến thành dạng khổng lồ, trở nên một vị tướng tá tiến công gần, với lúc ấy Garen vẫn đang còn thời cơ để tiếp cận và đánh gục. Nhưng đối với Teemo, Garen thậm chí còn còn gian khổ hơn gấp nhiều lần. Độ tức giận của Teemo thì không nhất thiết phải biểu đạt các, với nội tại Chạy Lẹ (W), chắc hẳn rằng 10 phút ít đầu trận Garen đừng suy nghĩ tới sự việc va vào trong 1 tua lông của Teemo.

Xem thêm: Bàn Thắng Chấm Tv - Getafe And Real Betis At Laliga Soccer League

Không nên nói thừa, dẫu vậy sự thực thì Teemo cực mạnh bạo lúc đối đầu cùng với những tướng binh sĩ nhỏng Darius giỏi Garen. Ngoài Chạy Lẹ (W), Teemo thuận lợi cấu tiết kẻ địch cùng với Bắn Độc (E) tạo giáp tmùi hương theo thời hạn trong tầm 4 giây. Vì vậy, Lúc tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với Teemo, nội tại Bền Bỉ của Garen gần như vô tác dụng.


Chuyên mục: Tin tổng hợp