Nhà xây đắp Liên Quân điện thoại vẫn cho thấy độ mạnh khỏe tay của bản thân mình Lúc sửa đổi lại hơn 40 tướng và tạo thêm rất nhiều skin thuộc tướng mới


Liên Quân Smartphone - Aremãng cầu of Valor là game mobile MOBA 5v5 được studio TiMi của Tencent cải tiến và phát triển, Garemãng cầu xây cất làm việc Thị Phần Đài Loan cùng Đông Nam Á từ tháng 11/năm nhâm thìn đến thời điểm này.

Bạn đang xem: 9 trang phục skin siêu đẹp sắp ra mắt liên quân mobile

Dù gặp phải khá nhiều lời chê bai, chỉ trích vày một số mặt tiêu giảm mà lại cần yếu lắc đầu một điều: Liên Quân Mobilelà game MOBA eSports bên trên di động thành công duy nhất hiện thời. Trò chơi do Garemãng cầu desgin sẽ tạo ra làn sóng thể dục điện tử mạnh khỏe, lộ diện thời cơ công việc và nghề nghiệp mang đến rất nhiều người tthấp làm việc toàn nước, Vương Quốc Nụ Cười, Indonesia, Đài Loan.

*
Phiên bạn dạng bắt đầu cùng với số lượng tướng đa dạng

Cách lịch sự năm 2020 này, Liên Quân sản phẩm điện thoại vẫn, sẽ và đang nên đối đầu rất gay gắt với 1 loạt đối thủ được những "ông lớn" làng game hậu thuẫn. Trong số đó, LMHT: Tốc Chiến của Riot được nhiều đồn đân oán vẫn do VNG xuất bản làm việc Việt Nam đang là người thách thức xứng đáng chăm chú duy nhất. Tuy nhiên, mặc kệ các lời đàm tiếu vế sự suy thoái và khủng hoảng, thậm chí là là ngừng hoạt động thì Liên Quân Mobilevà bản gốc của nó (Vương Giả Vinh Diệu) vẫn thường xuyên thử nghiệm các phiên phiên bản bắt đầu mang đến năm 2020. Phiên bản 1.34 của Liên Quân Smartphone vẫn reviews các ngôn từ bắt đầu...

Theo một vài ba nguồn tin rò rỉ tự các KOL vào xã Liên Quân mobile trên Facebook, trò chơi do Timày cải cách và phát triển sẽ khá nhộn nhịp trong trong năm này.

Xem thêm: Kết Quả Bóng Đá Tây Ban Nha, Kết Quả La Liga Hôm Nay, Kết Quả Bóng Đá Tây Ban Nha

Chỉnh sửa hình ảnh, hoạt cảnh, ảnh thay mặt đại diện, hiệu ứng khả năng mang định của hơn 40 tướng

*
Ngoại hình bắt đầu của Chaugna

Từ share của gamer sống xã hội Máy nhà xem sét,hạng mục tướng được sửa đổi tạo ra hình, màn xuất hiện của Liên Quân điện thoại vào quy trình tiến độ 2020 cho tới 2021 lên tới mức hàng trăm cái brand name, gồm: Mina, Lindis, Slimz, Tel’annas, Wisp, Rouker, Chaugnar, Omega, Xeniel, Lumburr, Teemee, Grakk, Krixi, Aleister, Zill, Azzen’ka, Ignis, Girdur, Preyta, Liliamãng cầu, Tulen, Veera, Marja, Ilumia, Airi, Kriknak, Zuka, Zephys, Murad, Nakroth, Ryoma, Omen, Orrmar, Astrid, Arduin, Kil’groth, Skud, Roxie, Baldum, Athur, Y’bneth, Toro, Arum, Cresh.

Trong số các tướng mạo bên trên bao gồm 5 tướng tá vẫn xác nhận bản thiết kế new có Nakroth, Lauriel, Mimãng cầu, Chaugnar, Majar.

Phát triển thêm 9 tướng mạo mới

Phiên phiên bản 1.34 đã giới thiệu trước 2 tướng mạo mới chính là Laville và Zata. Chúng là phiên bản "quốc tế" của Hậu Nghệ và Thượng Quan Uyển Nhi. Dự loài kiến, những chiếc thương hiệu như Già La, Hằng Nga, Tôn Sách, Mushashi,... vẫn sớm trình làng hình hình ảnh, hoạt cảnh, hình ảnh thay mặt và năng lực vào thời gian tới.

Xem thêm: Danh Sách Những Tướng Lol Không Dùng Mana Trong Lmht, Hệ Thống Các Loại Tướng “Đặc Biệt” Trong Lmht

*
Baldum dung nham

Phát triển thêm hơn 30 cỗ skin

Khoảng 30 skin được Ship hàng đến chiến lược sale của Liên Quân mobile trong số những mon tới của năm 20trăng tròn. đa phần cỗ skin sẽ gồm hình ảnh nền được ra mắt sớm cùng với cộng đồng, nổi bật là:Volkath Đại Tướng Diệt Nguyệt, Arum Thỏ May Mắn, Grakk Phi Hành Gia, Max Giả Kim, Taara Hồng Hoa Cung Chủ, Lauriel Tinch Vân Sứ đọng,...


Chuyên mục: Tin tức