*

SIÊU PHẨM: PYKE

Là mẫu mã SIÊU PHẨM đời đầu, đầy đủ nâng cấp chưa được kiểm nghiệm khiến Pyke cực kỳ bất ổn—quá bất ổn với những người dân điều khiển và tinh chỉnh hắn.

Bạn đang xem: Siêu phẩm: sinh nhật


*

SIÊU PHẨM: WARWICK

Được một đội nghiên cứu SIÊU PHẨM nhặt về ngoài đất hoang, Warwiông xã đã bị đổi khác thành một dị trang bị của tiến hóa—một quái vật vũ khí hóa không hề lương tri, chỉ được thiết kế với cùng 1 mục đích duy nhất


*

SIÊU PHẨM: JINX

Jinx tình nguyện biến thành SIÊU PHẨM, tuy vậy không bao giờ ngờ được một vụ sập điện cực kỳ nghiêm trọng sẽ làm lõi cam kết ức của cô ý bị đảo lộn, khiến cho cô phát cuồng cùng với hầu như giọng nói cuồng loạn vào đầu.


*

SIÊU PHẨM: AKALI

Là chủng loại SIÊU PHẨM đỉnh cao đắn đo làm cho cách nào nhưng thoát khỏi tinh ranh giới Thành Phố, Akali lấy lời cảnh báo về một khôn xiết vũ khí không được kiểm định tới đầy đủ ai sống trong vùng khu đất hoang.

Xem thêm: Lmht Hé Lộ Hình Ảnh Tướng Mới Sắp Ra Mắt Game Thủ, Tướng Mới Lmht


*

SIÊU PHẨM: IRELIA

Là một kẻ bị SIÊU PHẨM bỏ vứt, Irelia vẫn kiếm tìm chỗ nương náu không tính vùng khu đất hoang, và dẫn dắt những người dân bình thường chình ảnh ngộ tồn tại trước đám trinh sát tập đoàn lớn cử tới


*

SIÊU PHẨM: IRELIA - HÀNG HIỆU

Có nhiều khi Irelia cùng gần như kẻ bị ruồng bỏ không giống ghi nhớ được nhỏ bạn trước đây của mình, trước khi SIÊU PHẨM trục xuất chúng ta cho tới vùng đất hoang đầy mèo bụi.

Xem thêm: Đại Gia Trung Quốc - Các Thường Sống Ở Đâu


*

khuyến mãi sinh nhật 7 tuổi

Rất các ưu đãi cuốn hút đang mở ra vào sự khiếu nại SIÊU PHẨM: Sinch Nhật 7 tuổi của Liên Minc Huyền Thoại. Hãy chờ đón bởi Shop chúng tôi sẽ cập nhật tiếp tục các sự khiếu nại đấy nhé!

Tìm hiểu thêm
*

sự khiếu nại sinh nhật 7 tuổi

Trang phục SIÊU PHẨM: WARWICK chỉ là một trong những rất nhiều món kim cương cuốn hút cơ mà SIÊU PHẨM: Sinc Nhật đem về cho các bạn nhưng thôi. Xem và tmê mệt gia ngay sự khiếu nại mừng Sinch Nhật 7 tuổi!

Tìm phát âm thêm

Khuyến Mãi

Nam liber tempor cum soluta nobis eleifend option congue nihil imperdiet doming id quod mazim placerat facer possim assum. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy niBảo Hành euisthủ thuật tincidunt.Chuyên mục: Trực tiếp