Xem bói tử vi phong thủy năm 2017 tuổi Tý đưa ra tiết: Tử vi tuổi Giáp Tý, tử vi tuổi Bính Tý, tử vi phong thủy tuổi Mậu Tý, tử vi tuổi Canh Tý, tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2017.


1. Nhận dạng fan tuổi Tý:

Tuổi: Giáp Tý, Bính Tý, Mậu Tý, Canh Tý, Nhâm Tý. Năm sinh: 1912, 1924, 1936, 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 20trăng tròn Hợp với tuổi: Thân, Thìn, Sửu, Mão Khắc với tuổi: Mùi, Ngọ

2. Sơ lược bạn tuổi Tý

Xem bói tử vituổi Tý năm 2017cho biết tính bí quyết của các tín đồ tuổi Chuột thường êm ả, mượt mỏng tanh, mà lại cũng rất nhiều sầu, đa cảm. Họ là những người dân xuất sắc tính, mặc dù vẫn có những người dân ương ngạnh với nóng nảy. Trong công việc, họ luôn được biết đến là những người dân cần cù, siên năng, cẩn trọng cùng tỷ mỉ, cố gắng không còn mình vì chưng các bước.

Bạn đang xem: Xem bói tử vi tuổi tý năm 2017

Trí tuệ của các người tuổi Tý được review là hết sức hoàn hảo, cởi vạt, là người có năng lực với năng lực quá qua trở ngại rất đáng thán phục. Về phần cảm xúc, đấy là những người dân hướng nước ngoài, giàu cảm tình, rất dễ mến cùng bao gồm tính quảng giao, nhiều đồng đội. Người tuổi Tý sống hòa nhã với tất cả fan, bọn họ yêu mếm sự gọn gàng, chưa có người yêu tự với gọn gàng gang, nhưng lại thuận lợi đam mê nghi với tất cả thực trạng sinh sống.

*

Xem bói tử tuổi Tývi năm 2017

Sao chiếu mệnh năm 2017 của tuổi Mậu Tý (1948 – 2008)

Nam mạng:

- Sinc năm 1948, 70 tuổi, sao Kế Đô chiếu mệnh

Sao Kế Đô là sao tam cửu khóc ai oán, đề nghị là sao xấu, mà lại kỵ với nữ giới nhiều hơn thế nữa, đề xuất né kỵ vào tháng 3 cùng tháng 9 âm định kỳ. Trong năm này có thể gặp gỡ tai nạn thương tâm bất thần, fan âm ám thị. Nam giới gặp mặt sao này thì vẫn sinc hoạt bình thường, chi phí hung hậu kiết. Nhưng phái nữ có thể gặp mặt đề xuất những ttrẻ ranh chấp, thậm chí là chạm mặt cthị xã bi đát nhức trong nhà đạo.

Cách cúng sao Kế Đô: Ngày 18 âm định kỳ mỗi tháng dùng 21 ngọn nến (đèn cầy), tthẩm tra nước, bánh trái, hoa quả với đốt 3 cây nhang (hương), trở lại hướng Tây khấn: “Thiên Cung Phân Vỹ Kế Đô Tinh Quân”, hạn sẽ được vơi bớt.

- Sinch năm 2008, 10 tuổi, sao La Hầu chiếu mệnh

Sao La Hầu là sao thiết yếu thất thất loài kiến hung tai, cần bị sao La Hầu chiếu là xấu đối với cả phái mạnh và nàng, nhưng lại kỵ với phái nam nhiều hơn nữa, duy nhất là trong tháng giêng và mon 7 âm lịch. Trong năm này hoàn toàn có thể gặp bắt buộc tranh con clôi cuốn mang đến khiếu nại tụng, khẩu thiệt, tác động đến mức gia đình. Cần phòng ngừa chạm chán nạn về công danh sự nghiệp, sự nghiệp.

Cách cúng sao La Hầu: Vào các ngày mùng 8 âm kế hoạch hàng tháng, dùng 9 ngọn nến (đèn cầy), trà nước, bánh trái, hoa quả, đốt 3 cây nhang, nhắm đến thiết yếu Bắc khấn: “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinch Quân”, hạn sẽ được vơi bớt.

Nữ mạng:

- Sinch năm 1948, 70 tuổi, sao Thái Dương chiếu mệnh

Sao Thái Dương là sao xuất sắc, nếu đi làm việc nạp năng lượng xa thì vẫn phát tài - phát lộc, tài lộc lên rất cao, vạn sự đoàn kết. Tuy nhiên sao Thái Dương không giỏi mang đến phái đẹp, ngược trở lại cùng với phái nam thì “tin vui sự trùng trùng”.

Cách cúng sao Thái Dương: Ngày 27 âm lịch hàng tháng sử dụng 12 ngọn gàng nến (đèn cầy), tsoát nước, bánh trái, hoa quả, đốt 3 cây nhang trở lại hướng Đông khấn: “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinch Quân”, hạn sẽ được nhẹt bớt.

Xem thêm: Nghiên Cứu Nói Rằng Thức Khuya Mập Hay Ốm, Thức Khuya Có Giúp Chúng Ta Giảm Cân Không

- Sinc năm 2008, 10 tuổi, sao Kế Đô chiếu mệnh

Sao Kế Đô là sao tam cửu khóc bi quan, phải là sao xấu, tuy nhiên kỵ cùng với phái đẹp nhiều hơn thế nữa, cần kị kỵ hồi tháng 3 với tháng 9 âm lịch. Trong năm này hoàn toàn có thể chạm mặt tai nạn đáng tiếc bất thần, fan âm ám thị. Nam giới chạm mặt sao này thì vẫn sinch hoạt thông thường, tiền hung hậu kiết. Nhưng phái đẹp rất có thể gặp bắt buộc các tnhãi chấp, thậm chí chạm mặt cthị trấn bi thương nhức vào nhà đạo.

Cách cúng sao Kế Đô: Ngày 18 âm lịch các tháng dùng 21 ngọn gàng nến (đèn cầy), tkiểm tra nước, bánh trái, trái cây với đốt 3 cây nhang (hương), quay về hướng Tây khấn: “Thiên Cung Phân Vỹ Kế Đô Tinc Quân”, hạn sẽ tiến hành dịu bớt.

Sao chiếu mệnh năm 2017 của tuổi Canh Tý (1960 – 2020)

Nam mạng:

- Sinc năm 1960, 58 tuổi, sao Thái Bạch chiếu mệnh

Gặp sao Thái Bạch chiếu đối với tất cả phái nam cùng nữ giới các ko xuất sắc, độc nhất vô nhị là cùng với phái nữ kỵ tuyệt nhất là hồi tháng 5. Gặp sao này buộc phải tách câu hỏi cưới hỏi, hôn nhân, có thể gặp mặt đề xuất nàn đổ máu vùng eo. Nam giới bắt buộc lo cthị xã gia đạo, phái đẹp ngừa gầy nhức, ttinh quái chấp, tiểu nhân hãm sợ hãi.

Cách cúng sao Thái Bạch: Vào những ngày mùng 15 âm kế hoạch mỗi tháng, cần sử dụng 8 ngọn nến (đèn cầy), tkiểm tra nước, bánh trái, củ quả, đốt 3 cây nhang, hướng về chủ yếu Tây khấn: “Tây Phương thơm Canh Tân Kyên Đức Tinc Quân”, hạn sẽ tiến hành vơi giảm.

Nữ mạng:

- Sinh năm 1960, 58 tuổi, sao Thái Âm chiếu mệnh

Sao Thái Âm chiếu mệnh, hầu như Việc như ý, có tác dụng ăn uống vinh hoa, tài lộc sự nghiệp rất nhiều tiến tới, đẹp nhất là mon 9 âm kế hoạch. Tuy nhiên sao Thái Âm tốt đến nam giới nhiều hơn nữa phái đẹp. Nếu gặp mặt nên sao Thái Âm chiếu mệnh thì phái nữ dễ chạm chán phải tai nạn thương tâm, kỵ tuyệt nhất cthị xã sinh đẻ vào tháng 11.

Cách cúng sao Thái Âm: Ngày 26 âm định kỳ mỗi tháng sử dụng 7 ngọn nến (đèn cầy), tsoát nước, bánh trái, hoa quả, đốt 3 cây nhang quay về phía Tây khấn: “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”, hạn sẽ tiến hành nhẹt sút.

Xem thêm: Sự Thật Về Thuốc Tăng Cơ Tập Gym, Thuốc Tăng Cơ Bắp Cho Người Tập Thể Hình

Mời bạn xem tử vi phong thủy 2017 tuổi Mão cho người thân vào gia đình cùng anh em của chính bản thân mình nhé.