*
QUỲNH says:
*
HuynhHuynh says:
*
Nga Gumiho says:

Em ham mê chiếc tựa của truyện này :x Chị Từ em mới hiểu 2 cỗ ở trong Lãng đãng giang hồ hệ liệt, vô cùng thích hợp giọng vnạp năng lượng của chị , hài hước dẫu vậy cũng tương đối cảm xúc, lại ko nghịch luyến. Nhưng cái hệ liệt cơ lại ở trong cổ trang văn bắt buộc ko biết tân tiến vnạp năng lượng của chị ấy như thế nào. Thật mong đợi a~~~Mà chị ôm nhiều cỗ một dịp vậy cơ mà nhớ rằng loại Gashiyeon nha ( em ko bao gồm giục chị đâu cơ mà thực sự là thấp thỏm lắm í >.Reply

*
chauuke says:
Reply
Reply

Thật sự là một giao động lặng bình im giữa bộn bề cuộc sống!Một câu chuyện thật giản 1-1 tuy thế lại đẹp một cách mỹ miều rực rỡ!Azzzz…Tớ thật sự muốn có “Người thắp sao trời” đến riêng rẽ mình quá!!!^^Thật yêu thương Quỳnh ghê!Chụtttt….moahhhNgày lành!!!


Reply
*
ixora289
says:

Xem fic này, mình đã khóc, cũng ko hiểu vì chưng sao, khoác mặc dù cho là HE kia, tuy thế số đông đoạn viết về Bối Bối, về sự việc không an tâm, băn khoăn lo lắng, về các quan tâm cho tới A Điển, trong cả cơ hội A Điển mong giao cậu mang đến Cục phúc lợi, cậu vẫn cứ cầm cố nhưng đi để đèn sáng cả nhà, rồi bảo đang đi rồi về tắt đèn.

Bạn đang xem: Người thắp sao trời review

Rồi cả sự cầm chấp đến đau lòng khi A Điển bởi vì cậu nhưng bị xe đụng, rồi bảo cậu cần nghe lời, cần cậu đã theo đầy đủ fan về Cục phúc lợi an sinh, cơ mà tiếp đến các đưa vào tủ, cho 3 g lại gọi to thương hiệu anh, 6g vặn đèn, 11g tắt đèn, toàn là phần đa thói quen cậu gồm Lúc bên anh. Nhưng anh ko làm việc cạnh, anh bảo cậu nên theo họ, yêu cầu rời xa anh.

Xem thêm: Xem Phim Ngôi Sao Tỏa Sáng Xem Phim, Ngôi Sao Tỏa Sáng

Vì cố gắng mà lại cậu giận, cậu không an tâm, cậu khổ sở, nhưng lại cấp thiết thổ lộ nỗi đau đó, giống như sự dồn nén đó khiến bản thân càng xót xa mang lại Bối Bối rộng.

Vì giận nên lúc A Điển đi kiếm, Gọi thương hiệu cậu, cậu vẫn ko Chịu đựng ra, đến khi tủ đtrần A Điển thì mới khiếp vía kinh hồn nhưng mà ngồi bên rồi lần kiếm tìm cùng vậy tay A Điển. Chỉ rứa tay A Điển, Bối Bối new thấy an tâm.

Xem thêm: Nơi Bán Apple Watch Series 4, Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất

Nhưng A Điển rủi ro xấu thiệt, tốt nói chính xác, ở cạnh Bối Bối, A Điển ko thể làm sao lệ thuộc vào Bối Bối chăm lo bản thân, xuất xắc phạt hiện nay mình gồm bệnh dịch cơ mà mang theo cấp cứu giúp cũng ko thể. Bối Bối ko bí quyết như thế nào nhận ra cthị trấn phức tạp như vậy. Nhưng Bối Bối là gánh nặng và lắng đọng, là người thắp sao ttách của A Điển. A Điển đã ko thể kiếm tìm thấy một Bối Bối máy hai nào trong đời cả.

A Điển đã từng yêu thương thầm Hưng Hoàng, cũng từng ở phổ biến nhà với những người người cùng cơ quan lâu năm này, đến nỗi hình trạng ngủ mớ từ tiết lộ phần nhiều cthị trấn Hưng Hoàng cũng biết không còn. Nhưng nỗi sợ hãi nhẵn tối của anh ý thì ko ai chú ý cả, trong khi chỉ có bản thân Bối Bối, ko thể hiểu không còn phần lớn điều anh nói, tuy thế lại cảm nhận bằng trung tâm rằng anh ko mong muốn ngơi nghỉ trong trơn tối, vì vậy nhưng bền chí đúng tiếng đi vặn đèn cả nhà mang đến anh, mặc dù phần đa ngày anh ko về thì Bối Bối vẫn ko ngưng ngày nào. Ăn uống cũng ko màng nhưng mà chỉ nhớ từng việc vặn vẹo đèn đến anh thôi. Bởi bởi vì A Điển là người trước tiên ko khinh thường cậu là tín đồ ko biết làm gì cả, ngoại giả giao mang đến cậu một vấn đề quan trọng, là “tín đồ thắp sao trời”, thắp lên tia nắng êm ấm mang đến khu nhà ở, mang đến cuộc sống thường ngày của A Điển.


Chuyên mục: Tin tức