vn2 Vietsub Tngày tiết minch Lồng tiếng Phyên Nguoi Phien Dich Nu Phien Dich Vien Xinc Dep tap 21 HD
Bạn đang xem: Người phiên dịch tập 21

Người Phiên Dịch – Translator với sự tsay đắm gia của những diễn viên Dương Mịch, Trương Vân Long, Hoàng Hiên, Cao Vỹ Quang… Phyên ổn Người Phiên Dịch nói về câu chuyện của Kiều Phi (Dương Mịch) và phiên dịch viên thời thượng Trình Gia Dương. Thạc sỹ Kiều Phi giỏi nghiệp hệ giờ Pháp, tự nhỏ tuổi sẽ mơ được gia công một người thông dịch lừng danh. Trong một lượt cô vô tình chạm chán được một người thông ngôn kĩ năng Trình Gia Dương. Không ngờ lần thứ 2 gặp gỡ khía cạnh, Trình Gia Dương lại đó là giám khảo một cuộc thi thông dịch cô tmê mệt gia. Kiều Phi nhờ vào sự cố gắng ko kết thúc được Trình Gia Dương đánh giá cao, nhưng nhị bạn cũng đã nhận ra cảm xúc của kẻ thù dành riêng cho bản thân.Phyên ổn "Người Phiên Dịch" chuyển thể từ đái tngày tiết cùng tên của Kỷ Viện Viện (Mậu Quyên).
*

Thạc sỹ Kiều Phi giỏi nghiệp hệ giờ Pháp, từ bỏ nhỏ dại sẽ mơ được làm một bạn thông dịch danh tiếng. Trong một đợt cô vô tình gặp gỡ được bên phiên dịch tuấn kiệt Trình Gia Dương. Không ngờ lần thứ 2 chạm mặt khía cạnh, Trình Gia Dương lại chính là giám khảo một cuộc thi phiên dịch cô tmê say gia. Kiều Phi phụ thuộc vào sự cố gắng không hoàn thành được Trình Gia Dương reviews cao, cơ mà nhị người cũng đã nhận ra cảm xúc của đối phương giành riêng cho bản thân. Trong lúc Kiều Phi cả sự nghiệp cùng tình yêu rất nhiều tốt nhất đẹp mắt thì cô chạm chán lại các bạn trai cũ của cô ý là Cao Gia Minc - là 1 trong chưng sĩ, bất ngờ là Gia Minh cũng lại là anh của Gia Dương. Kiều Phi tiếp nối phân phát hiện tại cô mắc bệnh hệt như người mẹ cô, bởi mong mỏi giấu Gia Dương, cô vẫn với Gia Minh giả dối cùng kiếm cớ chia tay Gia Dương, cô sau đó thuộc Gia Minh quý phái Thụy sĩ để phẫu thuật. Sau Lúc ca mổ xoang thành công, Gia Dương bắt đầu biết cthị trấn, anh thanh lịch Thụy sĩ thăm Kiều Phi, nhị bạn giải quyết mọi hiểu lầm với trở lại với nhau.


Xem thêm: Guide Yasuo Tốc Chiến: Bảng Ngọc Bổ Trợ Yasuo, Cách Chơi Yasuo Hiệu Quả

Xem phlặng Người Phiên Dịch - Nữ Phiên Dịch Viên Xinh Đẹp tập 21 Trung Quốc vn2 HD

Phyên Nguoi Phien Dich Nu Phien Dich Vien Xinc Dep Tình Cảm - vietsub tmáu minc lồng giờ đồng hồ hay


Sử dụng trình chăm sóc Google Chrome để sở hữu hưởng thụ tốt nhất có thể trên phimvn2, cài đặt Google Chrome bnóng (vào đây)


Xem thêm: Định Vị 2 Quán Bún Đậu Mạc Văn Khoa, Bún Đậu Mạc Văn Khoa

khi tìm kiếm tìm bên trên Google, vui lòng thêm "vn2" hoặc "phimvn2" vào sau cùng thương hiệu phyên ổn buộc phải kiếm tìm kiếm. Thanks !