MARADONA BÀN TAY CỦA CHÚA

Video Thời sự Tôi viết quả đât văn hóa truyền thống vui chơi giải trí thể dục thể thao Đời sinh sống Tài thiết yếu - kinh doanh thanh niên giáo dục và đào tạo công nghệ game sức mạnh xe pháo thời trang trẻ độc giả Bạn nên biết

Bạn đang xem: Maradona bàn tay của chúa

video Thời sự nhân loại Tài chính - kinh doanh Đời sinh sống văn hóa vui chơi giải trí giới trẻ giáo dục thể thao sức khỏe công nghệ xe pháo trò chơi thời trang trẻ độc giả
*

thực sự rành rành: cả nhân loại đã xem đi xem xét lại pha làm bàn của Maradona, rốt cục cũng chỉ tiến mang lại chỗ tranh cãi, vớ nhiên người nào cũng khẳng định... đôi mắt mình chuẩn nhất. Tương đối nhiều năm sau đó, sự thật mới được hội chứng minh, tại 1 nơi mà khi ấy còn coi như chưa thuộc về thế giới bóng đá: Úc. Chỉ đến lúc 1 tờ báo của Úc đăng ảnh bàn tay của Maradona chạm cụ thể vào quả bóng, bất đồng quan điểm quanh "bàn tay của Chúa" bắt đầu khép lại.


Xem thêm: Yoona (Snsd): Tin Tức Mới Nhất Về `Yoona`, Yoona: Tin Tức Yoona 2021 Mới Nhất

Khoan nói những năm 1980. Ngay cả trong kỳ World Cup 1998 rất tiến bộ ở Pháp, mọi cố gắng của ban tổ chức triển khai và các hãng truyền ảnh liên quan, trong việc mổ xẻ lại sự kiện, đầy đủ chỉ cho biết thêm trọng tài dường như đã sai lúc thổi phân phát đền mang đến Na Uy nghỉ ngơi trận chạm mặt Brazil. Đấy là trận đưa ra quyết định ở vòng bảng. Dựa vào quả phát đền, Kjetil Rekdal làm bàn giúp mãng cầu Uy chiến thắng 2-1 nghỉ ngơi phút 89, đoạt luôn chiếc vé đi tiếp từ bỏ tay Morocco. Các ngày sau đó, báo mạng Na Uy mới minh chứng được trái phạt thường là đúng. Dựa vào một người theo dõi Na Uy tự tảo phim riêng làm kỷ niệm, tình cờ ngồi đúng góc quay phù hợp, cung ứng tư liệu!


*

Trả lời vấn đáp BBC, Maradona cho biết bàn chiến thắng được ghi bởi: "Một phần bởi đầu và một trong những phần với bàn tay của Chúa". Kể từ đó, Bàn tay của Chúa ra đời.


trở về trường hợp của Maradona. Thôi thì gần như chuyện cũng đã dứt rồi. Vậy, anh có thể nói rằng thật về pha ghi bàn của mình? bạn ta hỏi vậy sau trận đấu. Và Maradona tất cả câu vấn đáp bất hủ: "Bàn chiến thắng ấy được ghi bằng cái đầu của Maradona và bàn tay của Chúa". Không hề nói dối, cũng không xác định điều gì, bởi có tương đối nhiều cách hiểu khác biệt - mà lại cách nào thì cũng hay.


Đâu yêu cầu ngẫu nhiên mà lại "bàn tay của Chúa" bước vào huyền thoại! Đấy hoàn toàn có thể là pha làm bàn huyền bí, độc đáo, quan lại trọng, đáng nhớ nhất qua những thời đại vào môn bóng đá. đặc biệt ư? Vâng, bởi nó không chỉ nên bàn mở tỷ số trong một cuộc chiến knock-out sinh sống World Cup. Nó còn ra mắt trong trận đấu thân hai cường quốc đá bóng đáng điện thoại tư vấn là "tử thù" với nhau, với những mẩu truyện nặng nằn nì cả trước lẫn sau đó. Thậm chí, nó vượt ra khỏi phạm vi trơn đá. Cuộc chiến tranh Falklands (tên quần đảo mà Argentina gọi là Malvinas) diễn ra chỉ 4 năm trước đó, cùng với Maradona là giữa những gương mặt đi đầu trong việc kích động sỹ khí Argentina.

cũng tương đối thú vị, khi nhưng mà bàn win "đáng lưu giữ nhất" (hay "tồi tệ nhất" - tùy trực thuộc người xem là ai, trực thuộc "phe" nào) và bàn win "vĩ đại nhất chũm kỷ" ra mắt cách nhau chỉ 4 phút, trong cùng một trận đấu cùng đều vì Maradona ghi được. Vào năm 2002, FIFA xác định công nhấn bàn thứ hai của Maradona vào trận ấy - một trộn solo qua 4 hậu vệ cùng thủ môn Anh - là "bàn thắng lớn tưởng nhất World Cup trong ráng kỷ 20".

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Kq ngoai hang a

 • Ảnh gái xinh cởi hết quần áo, không mặc đồ lót

 • Link sopcast, link xem bóng đá trực tuyến hôm nay

 • Link sopcast

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.