Cùng EXP.GG điểm qua top 5 custom map thủ thành được hâm mộ tốt nhất trong tựa game huyền thoại Warcraft 3 nhé!


Top 5 maps chống cửa ngõ Warcraft III tốt nhất

Custom map luôn luôn luôn là một thiết bị không thể không có của Warcraft 3, Lúc nó đem lại tương đối nhiều mức độ lôi kéo với phong phú lối đùa mang đến tựa game này. Và trong số hàng ngàn custom map tuyệt vời đó, những map theo thể nhiều loại che chở, bao gồm 2 nhiều loại là kháng cửa ngõ (nhân vật defense) với xây trụ thủ đơn vị (tower defense) luôn luôn duy trì được sự lôi kéo mãnh liệt của nó theo thời hạn. Nào, hãy cùng tìm lại một số trong những cái thương hiệu custom maps thể các loại Hero Defense khét tiếng tuyệt nhất nhé!

X Hero Siege

Cái thương hiệu đầu tiên nhưng mà bọn họ đã nhắc tới trong list này đó là X Hero Siege (tốt có cách gọi khác là 10 tướng mạo phòng cửa), một Một trong những custom map lừng danh nhất sinh sống thời điểm năm 2000. Đây được xem như là một giữa những maps kháng cửa ngõ xuất xắc nhất khi độ nặng nề của nó là không nhỏ, đòi hỏi bạn đùa bắt buộc phối kết hợp tường tận new có thể chiến thăng.

Bạn đang xem: 5 map defense thủ cửa hay nhất trong warcraft 3

Điểm cùng lớn số 1 của map này là độ cân bằng tốt nhất giữa hero và quái, giữa cạnh bên thương gây nên với các máy cung cấp cạnh bên thương thơm, cũng như Việc gần như không có bất kể lỗi nào cực kỳ nghiêm trọng. Và ở đầu cuối, hãy chuẩn bị niềm tin, vì thời hạn nhằm phá hòn đảo trọn vẹn map này rất có thể lên đến mức cả tiếng đồng hồ đeo tay.

*

Hero Survival X

Hero Survival X rất có thể được xem như là một trong số những custom map đầu tiên của thể các loại thủ cửa này. Tuy nhiên, sau khi được đưa lên mạng, tương đối nhiều dị bản đặc biệt của map này đã xuất hiện vời tên thường gọi tương tự tuy nhiên phiên bản trang bị lại hoàn toàn khác biệt. Vì nạm, ngày nay cực kỳ khó để tìm lại được phiên bản cội của Hero Survival X.

Tuy thế, ta vẫn có thể thuận tiện nhận biết đặc thù của map này là quái vật ập lệ theo 4 cửa ngõ, với tín đồ nghịch sẽ sở hữu trách nhiệm cần phòng thủ đơn vị thiết yếu cho tới lần tai quái ở đầu cuối, với việc cung cấp trường đoản cú vài ba dòng chòi canh yếu hèn ớt cũng tương tự như các lắp thêm thiết yếu. Hình như, thời lượng nhằm xong được maps này cũng kéo dãn dài khoảng 1 giờ.

*

Map Tổng Hợp

Hàng Việt Nam chất lượng cao là đây. Map Tổng Hợp là một trong custom map được chế tạo do bạn Việt, với một chiếc tên nghe khá là dễ dàng và đơn giản dẫu vậy thực sự thì nó mang ý nghĩa giải trí cực kì cao.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Tăng Fps Lol Windows 10,8, 7, Cách Tăng Fps Lol Windows 10,8, 7

Custom maps này có đến tận 58 hero không giống nhau, cùng với tương đối nhiều số đông gương mặt quen thuộc tới từ manga Japan cùng hệ thống skill bao gồm tính hủy diệt cực cao.

*

Enfos Team Survival

quý khách tất cả ghi nhớ từng có một maps thủ cửa cùng với mini-bản đồ gồm mẫu thiết kế nlỗi một cô gái vẫn “chổng vòng 3” vào màn hình hiển thị không? Nếu có thì Chắn chắn kèo là chúng ta vẫn nhớ đúng một dị phiên bản của custom bản đồ Enfo’s Team Survival. Ở map này, 10 bạn nghịch sẽ tiến hành chia thành 2 phe, cùng phe như thế nào trụ lại được lâu hơn đang là phe thắng lợi.

Với Việc từng phe chỉ bao gồm 5 tín đồ bắt buộc quái thú chỉ ập lệ từ bỏ 2 cửa ngõ sống phía bên trên cùng rồi di chuyển khoan thai theo hình chữ U tiến vào trong nhà chủ yếu của bạn. Chính vì điều này, tương đối nhiều dị bản của bản đồ này với hình họa cài map lẫn mini-map hơi là khơi gợi đã có đăng tải, tuy vậy Warcraft III đích thực không giống một trò nghịch 18+ mang lại lắm.

Xem thêm: Betexplorer - Shb Đà Nẵng: Hoãn Trận Shb Đà Nẵng

*

9x Hero Defense

Lại một thành phầm khác được phát triển vày người Việt, với nó vẫn tồn tại đang được update cho tới tận hiện giờ. Nhờ điều này yêu cầu 9x Hero Defense đã làm được Việt hóa trọn vẹn với rất nhiều nhân trang bị manga thân thuộc như Luffy tuyệt Goku.

Tuy nhiên, điểm làm cho 9x Hero Defense luôn luôn giữ lại được sức cuốn hút của nó đó là hệ thống đồ đạc và nhiệm vụ ẩn cực kỳ đa dạng, đi kèm cùng với phần nhiều bí quyết kín đáo để vượt mặt boss tuyệt những cách để mở khóa phối trang bị xịn làm sao kia. điều đặc biệt, bạn sẽ cần mất mang lại tận vài giờ đồng hồ đồng hồ thời trang nhằm phá hòn đảo không còn maps này đấy!

*

Chúc chúng ta thủ cửa vui vẻ! Đừng quên thường xuyên quan sát và theo dõi EXPhường.GG nhằm tra cứu thêm gần như custom maps Warcraft 3 cuốn hút không giống nhé!