Mã Khuyến Mãi Uber Moto

Chào cả nhà, nếu là một người yêu công nghệ hoặc hay xem tin tức này nọ lọ chai thì các bạn hẳn sẽ biết Uber hay Grab là gì rồi đúng không nào? Nhưng nếu lỡ như các bạn vô tình vào được bài viết này từ Google về một vấn đề gì đó không liên quan, thì yên tâm, Bill sẽ review lại Uber là gì ở dưới cho các bạn. Quan trọng là qua bài viết này, Bill sẽ dành tặng độc giả của mình một Mã khuyến mãi Uber miễn phí: UBER.BILLUE đi Uber miễn phí 100,000 cho Lần Đầu Tiên sử dụng Uber.

Bạn đang xem: Mã khuyến mãi uber moto

Uber là gì?

Nếu các bạn gặp một ai đó là nhân viên của Uber, thì điều đầu tiên bạn sẽ được nghe đó là:

– Uber là một công ty công nghệ.

– Uber cung cấp một ứng dụng đặt xe trực tuyến, ứng dụng này nhằm liên kết giữa những người có nhu cầu di chuyển và những người có phương tiện nhàn rỗi đang lưu thông trên đường phố. Và tất nhiên tên của ứng dụng đó là Uber.

– Uber không sở hữu hay vận hành bất kỳ phương tiện giao thông hay tuyển dụng tài xế nào. Tất cả những tài xế đăng ký Uber để chạy đều được Uber gọi bằng một cái tên rất thân mật đó là: Đối tác.

Và quan trọng là di chuyển bằng Uber thì giá rẻ hơn Taxi truyền thống. Ngoài giá rẻ hơn thì cũng có nhiều cái hơn khác đó là:

Xe Uber sạch sẽ hơn: Vì là xe gia đình nên ngày nào tài xế cũng lau chùi hết. Mùi hôi mà chúng ta thường gặp trên Taxi truyền thống là mùi mồ hôi của khách thấm vào băng da của ghế, thường các hãng Taxi sẽ lót một miếng vải lên để dễ dàng giặt cho sạch, tuy nhiên là mình leo lên taxi thì hay bị cái mùi hôi này làm cho mệt.

Tài xế Uber thân thiện hơn: Thật, tài xế Uber khá thân thiện, vì bạn được quyền đánh giá tài xế. Công việc của tài xế Uber ngoài việc chở bạn, thì còn phải lấy lòng bạn để được bạn đánh giá 5 sao sau chuyến đi. Nói chung, các bạn rất dễ nhận thấy họ không bao giờ làm bạn phiền lòng nếu bạn đừng có làm quá. Việc bị đánh giá 1 sao, rất dễ gây ảnh hưởng đến doanh thu của Tài xế chạy Uber, nên nếu hài lòng thì hãy đánh giá cho các bác tài 5 sao nha.

Đi xe Uber thích hơn: Ở chỗ là nó không có biển hiệu Taxi, cảm giác như đi xe gia đình vậy (điều này, trong tương lai các nghị định luật có thay đổi không, vì mình có đọc được thông tin đang thí điểm cho Grab là các dòng xe chạy dịch vụ này phải có dấu hiệu Grab hoặc biển hiệu Taxi E). Xem ra thì các hãng Taxi đang tạo áp lực rất lớn cho các nhà làm luật để hạn chế sự bùng phát của Uber hay Grab.

Các dòng xe của Uber – mã khuyến mãi Uber X

Uber Moto (dịch vụ tương tự Grab Bike), giá rẻ nhất trong ứng dụng Uber vì dùng xe máy để chở mà, Uber Moto có giá 3.700đ/km, 200đ/phút di chuyển. Mình có bài Review so sánh về Uber Moto và Grab Bike tại đây, các bạn có thể bấm vào xem.

UberX (xe gia đình giá rẻ, tuy nhiên lưu ý về việc tăng giá trong giờ cao điểm), giá phổ thông của dòng xe UberX là 7.000đ/km, 450đ/phút di chuyển. Chừng nào tăng giá giờ cao điểm thì ứng dụng sẽ báo cụ thể. Dòng này bạn có thể so sánh giá với Taxi 4 chỗ của Mai Linh đang là 13.000 – 14.000đ/km hoặc Vinasun thì nhỉnh hơn đó chút.

Uber Black là dòng xe cao cấp hơn, bao gồm cả xe 7 chỗ. Dòng xe này hiện tại không tăng giá trong giờ cao điểm. Giá của dòng xe này là 11.500đ/km, 600đ/phút di chuyển. Dòng này có thể so sánh giá với Taxi 7 chỗ của Mai Linh đang là 16.000đ/km hoặc Vinasun thì đâu đó tầm 17.000đ/km.

Rồi, những điều trên đã đủ để cho các bạn thay vì đi Taxi truyền thống thì cài và đăng ký Uber để sử dụng chưa? Cách cài đặt ứng dụng Uber thì đơn giản thôi. Các bạn đang sở hữu điện thoại Smartphone thì vào chỗ cài đặt ứng dụng tìm Uber để cài đặt là được. Không phải hướng dẫn gì nhiều heng, vì mình biết độc giả của mình thông minh lắm. Và để hỗ trợ người dùng thì Uber cũng có nhiều mã khuyến mãi Uber miễn phí để tăng tính lan truyền bằng Wold-Of-Mouth

Nếu muốn cài đặt Uber nhanh nữa thì các bạn vào Link này: Uber.com/app

Điện thoại sẽ tự động dẫn bạn vào trực tiếp kho ứng dụng để cài đặt. Bấm vào link trên đi, cài đặt xong quay ra đọc tiếp cách để Bill hướng dẫn bạn nhận mã khuyến mãi Uber 100,000 đi Uber miễn phí sau khi cài xong.

MÃ GIẢM GIÁ UBER 2016

Mã giảm giá

Mã giảm giá tặng 5 chuyến x 100.000đ

– Hết Hạn: Không hết hạn

– Áp dụng toàn quốc: dành cho khách hàng mới, sử dụng được tất cả các dịch vụ của Uber. Có thể thay đổi theo chính sách mới nhất của Uber.

UBER.BILLUE

Mã giảm giá tặng 1 chuyến x 100.000đ

– Hết Hạn: Đã hết hạn

– Áp dụng Hồ Chí Minh (Các mã 100.000 cho người dùng mới hiện tại chỉ áp dụng cho Hồ Chí Minh thôi nha các bạn): dành cho khách hàng mới, sử dụng được tất cả các dịch vụ của Uber. Lưu ý về quãng đường đi để sử dụng mã giảm giá hợp lý như sau: 100.000đ bạn sẽ đi được: khoảng 25km với UberMoto; khoảng 13km với UberX; khoảng 8km với UberBlack.

BILL100K

Mã khuyến mãi Uber 100K đi Uber miễn phí sau khi cài đặt ứng dụng

Rồi, sau khi cài đặt, mở ứng dụng bạn chọn đăng ký. Và làm theo hướng dẫn dưới của mình để có thể được nhận mã khuyến mãi uber 100,000đ đi Uber miễn phí thử xem sao. Mình nghĩ cũng dễ thôi. Minh hoạ một tí bằng hình ảnh cho nó cụ thể:

Quan trọng khi đăng ký Uber là bạn phải có:

Một cái Email còn hoạt động, sau này nhận tin nhắn thông báo mấy cái chương trình của Uber. Email không hoạt động cũng không sao, haha.

Xem thêm: Chi Tiết Bản Cập Nhật Liên Quân Mùa 17: Thông Tin Chi Tiết, Bản Cập Nhật Liên Quân Mùa 17: Thông Tin Chi Tiết

Số điện thoại chính xác của bạn, để xí nữa nhập mã xác nhận được gửi về số điện thoại mà bạn đã đăng ký.

Mật khẩu tuỳ chọn lớn hơn 5 ký tự ha.

Bấm Next xong bạn sẽ nhập thông tin của bạn vào. Cái này đơn giản heng.

Sau đó hệ thống sẽ gửi về điện thoại bạn đã đăng ký mã xác nhận số điện thoại này là có thật. Bạn chỉ cần nhập mã xác nhận vào là xem như hoàn thành.

Sau đó nhớ chọn Phương thức thanh toán là Tiền Mặt (Cash) hay Thẻ Visa (Credit) nhé.

Xong nó hiện ra cái màn hình này nè. Bấm vào ba cái dấu gạch ngang góc trên bên trái màn hình, bên trái chữ UBER đó.

Chọn Promotion, nếu ứng dụng tiếng Việt thì chọn Khuyến Mãi cho Mã Khuyến Mãi Uber nha.

Sau khi bấm vào Promotions thì sẽ hiện ra màn hình sau, nhấp vào cái nổi nhất. ADD PROMO CODE heng.

Nhập mã UBER.BILLUE

UBER.BILLUE ghi liền, không khoảng cách nha, uber.billue cũng được =)) Rồi bấm Apply. Lập tức bạn sẽ có ngay 1o0,000đ đi Uber miễn phí từ Bill Balo. Trước đây Code cũ của Bill là thethaodulich.com, BILL100K, nhưng do số lượng nhập quá nhiều, nên mã này được thay bằng UBER.BILLUE. Các bạn xem hình minh hoạ thôi, nhưng nhớ là Code: UBER.BILLUE nheng.

Màn hình sẽ hiện ra thông báo: Bạn đã nhận được 1 chuyến đi miễn phí tối đa 100,000đ. Mã này bạn có thể sử dụng cho Uber Moto (đi được khoảng 25km), sử dụng cho UberX (đi được khoảng 13km), sử dụng cho UberBlack (đi được khoảng 8km).

Và quan trọng là sử dụng cho lần đầu tiên, một lần duy nhất. Không cần nhập mã khuyến mãi Uber gì nữa khi sử dụng cho lần đầu tiên, hệ thống sẽ tự động ghi nhớ và không tính tiền cho bạn trong khoảng 100,000. Nếu sử dụng vượt quá 100,000đ thì bạn chỉ cần trả phần dư ra mà thôi.

Lưu ý hạn sử dụng của mã khuyến mãi Uber: UBER.BILLUE để được đi Uber miễn phí nhé. Lưu ý mã giảm giá UBER.BILLUE được gia hạn liên tục và KHÔNG HẾT HẠN nên bạn có thể sử dụng bất cứ lúc nào nhé.

*

Chúc các bạn có một chuyến đi với mã khuyến mãi Uber miễn phí với sự giới thiệu của Bill Balo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CÙNG CHUYÊN MỤC MỚI

 • Kq ngoai hang a

 • Ảnh gái xinh cởi hết quần áo, không mặc đồ lót

 • Link sopcast, link xem bóng đá trực tuyến hôm nay

 • Link sopcast

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.