Luân đôn thất thủ

Luân Đôn Thất Thủ (London Has Fallen) là tác phẩm điện hình ảnh mới nhất tiếp nối thành công tự kinh khủng hành vi Nhà Trắng Thất Thủ (Olympus Has Fallen). Bộ phyên ổn vẫn liên tục khai quật về câu chuyện kháng xịn ba bảo đảm an toàn Tổng thống Mỹ của quánh vụ Mike Banning. Phim vừa reviews trên nước ta với tiềm ẩn một đợt tiếp nhữa nổi loạn giống như “người chi phí nhiệm” 3 thời gian trước.

Bạn đang xem: Luân đôn thất thủ

Trailer phim

1. Một tập phim hành vi nghẹt thở

Tình máu phlặng bước đầu gây cấn từ bỏ thời gian rộng 40 ngulặng thủ chỉ huy hàng đầu bên trên Thế giới mang lại viếng Quốc tang của Thủ tướng mạo Anh trên Lôn Đôn.

Mọi đồ vật đều diễn ra quả như kịch bạn dạng trả thù của 1 trong các 10 thương hiệu trùm khủng bố nguy nan tuyệt nhất thế giới. Từng nguim thủ Quốc gia bị hạ một phương pháp dễ dàng, trường đoản cú Thủ tướng mạo Nhật, Ý cho tới Tổng thống Pháp, Canada,…

Đây cũng chính là cơ hội bước đầu cuộc hành trình dài truy lùng với kháng trả đầy kịch tín cùng nghẹt thchính giữa Tổng thống Mỹ Benjamin Asher, sệt vụ Mike Banning với lũ xịn ba trên khắp Thành phố Lôn Đôn.

2. Những trộn tiêu diệt khiếp hoàng

Có lẽ một Một trong những điều làm cho mức độ lôi kéo của những kinh khủng hành động đến từ Hollywood đó là hình hình ảnh hủy hoại quyết liệt. Với Lôn Đôn Thất Thủ, người theo dõi sẽ không còn thể rời ngoài phần đa tích tắc nín thsinh hoạt thấy lúc các vị trí trọng yếu tại Thủ đô Anh Quốc sụp đổ từ Tu viện Westminster cho đến Cầu tháp Big Bang,…

trong số những điều mà ít ai ngờ mang lại chính là hình hình ảnh trực thăng chnghỉ ngơi Tổng thống Mỹ bị bắn hạ rã nát.

Xem thêm: No Tilt Worlds - Vietnam Vs Pakistan 3

3. Dàn diễn viên tên tuổi

Lôn Đôn Thất Thủ nhận ra sự tmê say gia của dàn ngôi sao sáng nổi tiếng tại Hollywood. Đó chính là Aaron Eckhart cùng Gerard Butler trong 2 nhân vật chủ yếu với danh tiếng gạo nơi bắt đầu Morgan Freeman vào vai Allan Trumbull – Phó Tổng thống Mỹ.

Đây hồ hết là rất nhiều ngôi sao góp thêm phần khiến cho sự thành công xuất sắc của tập phim nhiệm kỳ trước trước chính là White House Thất Thủ. Việc mời được dàn sao cũ này cũng được xem là 1 trong những thành công của nhà chế tạo, khi cơ mà khán giả đã vượt rất gần gũi cùng với hình ảnh của mình vào phim.

4. Kinh phí tổn cung ứng nằm trong mặt hàng khủng

Sở phim lần này được chi tiêu sản xuất với kinh phí đầu tư thuộc dạng cao giành riêng cho phlặng hành vi ngơi nghỉ Hollywood. Nếu kinh phí đầu tư thêm vào phần 1 chưa đến 70 triệu USD thì ở chỗ này lên tới mức 105 triệu USD. Dĩ nhiên kéo Từ đó là các cảnh tảo sẽ tiến hành chăm chút rộng, kỹ xảo sẽ được chi tiêu rộng. điều đặc biệt là trong số chình ảnh đột kích với phá hủy thân 2 bên.

5. to ba – đề bài mang ý nghĩa “thời sự”

béo tía, phía trên có lẽ là một trong những Một trong những vấn đề sẽ được không ít bạn quan tâm, khi mà lại trong cuộc sống thường ngày hiện giờ ra mắt các cuộc xịn cha bạo tàn đầy nguy nan. Bộ phlặng đã phần làm sao biểu đạt đến mọi fan thấy đông đảo hình ảnh quyết liệt về các đợt tấn công khủng ba.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Kq ngoai hang a

 • Ảnh gái xinh cởi hết quần áo, không mặc đồ lót

 • Link sopcast, link xem bóng đá trực tuyến hôm nay

 • Link sopcast

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.