Hài vệ thanh nữ hoa quà (Paphiopedilum Concolor) là 1 trong những trong những hồ hết loại thực trang bị có mức giá trị về nguồn ren quý tại vịnh Hạ Long. Đây là loại thực thiết bị sệt hữu của cả nước, có đặc thù sinh sống tại các vùng núi đá vôi. Lan vệ nữ có mặt hoa khôn cùng đẹp, nở thọ cùng có mùi thơm thoải mái và dễ chịu cần người xem thêm thông tin lan xuất xắc ưu thích. thethaodulich.com xin trình làng phương thức quan tâm lan Hài vệ đàn bà để cho chúng ta gọi hoàn toàn có thể phát âm biết thêm về loài lan này.

Bạn đang xem: Lan hài vệ nữ

*


– Ánh sáng

Paphiopedilums thích ánh sáng tuy thế cũng Chịu đựng được bóng râm trong cả mùa ươm tLong. Bạn cũng tránh việc pkhá bọn chúng một ngày dài dưới nắng và nóng nhằm tách bị cháy sỉm. Và luôn ghi nhớ ưu tiên lan Hài một vị trí đầy đủ tia nắng trong mùa đông.


*

– Tưới nướcLan Hài cần nhiệt độ phần lớn và tiếp tục tuy thế tất yêu chịu nỗi chứng trạng ẩm ướt một phút ít làm sao. Người đẹp này giận dữ với buộc phải bạn quan tâm chăm lo hơn các loài hoa khác. cũng có thể tưới một tuần một lần hoặc nhiều hơn nữa nếu trời lạnh lẽo cùng cây tất cả tín hiệu thô.

Xem thêm: Kỳ Hân Huỳnh Anh Trước Khi Hẹn Hò "Gái Một Con" Hồng Quế, Danh Sách Người Yêu Cũ Toàn Hot Boy Của Kỳ Hân


– Bón phânKhông rất cần được bón phân các cho Paphiopedilums, chỉ cung cấp NPK đến cây 4 – 6 tuần 1 lần trong mùa đông với 2 tuần 1 lần Lúc vào hnai lưng.


*

Ttuyệt chậu với phân nhánh cho lan Hài vào đầu xuân thường niên nhằm kích ưa thích cây ra chồi bắt đầu. Chậu cây để lâu ngày sẽ tích mùn và rêu mốc – ngulặng nhân làm cho nước ứ đọng trong chậu. Quý Khách thế bắt đầu tất cả hổn hợp vỏ cây, than củi, xơ dừa nhằm sự nước thải đến rễ cây được đảm bảo an toàn.

Xem thêm: Cách Xem Youtube Ngoại Tuyến Không Cần Internet Trên Điện Thoại


*

– Ra hoa

*
Hầu không còn lan Hài mang lại hoa vào mùa Đông với Xuân. Chúng hay bước đầu với có một bông bên trên bông hoa béo múp với mạnh mẽ, vài hoa lá khác vẫn nối liền nhau xuất hiện trong một vài … tuần sau cùng hoàn toàn có thể kéo dài vài ba tháng.

Với hầu hết kiến thức và kỹ năng vừa có thethaodulich.com kính chúc toàn bộ chúng ta hiểu hoàn toàn có thể quan tâm một giò lan Hài vệ nữ giới thật đẹp mang lại riêng rẽ mình!


Chuyên mục: Tin tổng hợp