Dạo gần đây nổi lên 1 hit về vị tướng tá mới đó chính là Ekko. Mới reviews sinh hoạt phiên phiên bản 5.10, Ekko được tương đối nhiều người tiêu dùng vào cả đấu thường lẫn xếp thứ hạng solo. Rất nhiều chủ kiến trái lập về vị tướng này, người bảo khỏe khoắn vượt cấp thiết đi con đường lại được, fan thì lại bảo vượt yếu đuối tất yêu dồn tiếp giáp tmùi hương chết được ai. Vậy điều gì khiến Ekko trsống buộc phải “hot” như vậy ? Đó đó là dựa vào bộ kĩ năng cực kì cơ động của Ekko.

Bạn đang xem: Khắc chế ekko top

Hướng dẫn tổng quan tiền về Ekko – Cậu bé nhỏ hòn đảo lộn thời hạn.

Với cỗ kỹ năng cực kì khó tính như vậy, không ít tín đồ cảm thấy bất lực khi đối đầu và cạnh tranh cùng với Ekko. Vì vậy Khi gặp gỡ Ekko, các bạn nên chắt lọc những vị tướng cân xứng để có thể chế ngự hắn dễ dãi.

5. Cho’gath

Đối với đa số các vị tướng pháp môn sư nói thông thường với Ekko dành riêng thì bị “câm lặng” là 1 trong cái nào đấy rất là giận dữ. Cho’gath thực hiện W vào Ekko, câm yên ổn hắn tới 2,5s, để cho Ekko chắc chắn không thể làm sao áp dụng E nhằm mà lại lách đi đâu được cả. Với chiêu cuối Xơi tái

*
 của Cho’gath, Ekko sẽ đề nghị cực kỳ cảnh giác nếu còn muốn tiếp cận bé thú vật này, 1 ngoạm là rất có thể bốc hơi Ekko ngay nhanh chóng cơ mà không kịp thực hiện chiêu cuối. hơn nữa, nhược điểm của Ekko đó là không có hầu hết tài năng dồn tiếp giáp thương chết luôn kim chỉ nam, mà lại buộc phải “cò quay” hơi lâu. Với lượng ngày tiết “khổng lồ” và kỹ năng hồi sinh rất nkhô cứng, chả bao gồm nguyên nhân gì mà Cho’gath cần sợ Ekko cả.

Xem thêm: U19 Việt Nam - U19 Viãªì£T Nam

4. Fizz

*

Fizz đích thực không quá mạnh bạo rộng cùng với Ekko, vì chưng đó là kèo kỹ năng. Chỉ bắt buộc ai nkhô cứng tay hơn, tín đồ này sẽ chiến thắng. Tuy nhiên, Fizz là một trong vị tướng mạo dồn gần cạnh thương thơm rất khỏe mạnh va không ngại buộc phải đánh giáp lá cà với Ekko Lúc tất cả chiêu Đinh tía hải thạch – W. Ngoài ra, chiêu thả cá của Fizz gồm thời hạn đếm ngược là 3 giây, Ekko có thể dễ dãi thực hiện chiêu cuối để né gần kề thương từ bé cá mập, tuy nhiên Ekko vẫn bị ghi lại lên trên người và sẽ ảnh hưởng Fizz khiến thêm 20% ngay cạnh thương thơm tiếp đến. Vì vậy Fizz chỉ cần thả cá trúng, kế tiếp sử dụng đúng đắn 2 chiêu Q cùng E, thêm 1 vài đòn đánh thường xuyên từ W là hoàn toàn rất có thể kết liễu được Ekko. Chiêu Lưỡng giới đồng quy – W của Ekko quá thuận tiện để Fizz né khỏi đó.

3. Diana

Có lẽ không hẳn nói các về sức mạnh của Diana, 1 giữa những pháp môn sư cận chiến khỏe mạnh độc nhất vô nhị LMHT. Và đương nhiên Ekko không tồn tại cách để tay đôi lại Diamãng cầu làm việc số đông khoảng cách gần. Chiêu W chế tác liền kề của Diana tất cả thời gian cho tới 5 giây, còn Ekko chỉ gồm 2 giây cơ mà thôi, Diamãng cầu trọn vẹn có thể ngóng Ekko hết cạnh bên với tấn công. Trong khi, chiêu cuối của Diana rất có thể bay khiêu vũ với bgiết hại theo Ekko cho tới gấp đôi, vì chưng vậy mặc dù Ekko có sử dụng E nhằm lướt đi thì Diana cũng dính theo và giết thịt cho bởi được. ngoại giả, lượng gần kề thương để ý 1 kim chỉ nam của Diana Lúc cô cấp cho 6 là cực đại. Vì vậy Ekko gặp gỡ Diamãng cầu thì tốt nhất là chạy đến nkhô nóng. Mặc dù thế thì khả năng nhằm đùa Diana cũng chưa phải là dễ, vì chưng vậy bạn chớ thắc mắc là vì sao Diana của chính bản thân mình lại ko ăn uống được Ekko.

2. Leblanc

*

Từ giai đoạn đi mặt đường cho tới cấp độ 6, Ekko đang rất là khó thở cùng với cỗ chiêu thức dồn gần cạnh thương rất mạnh của Leblanc. Mấu chốt để hoàn toàn có thể tay đôi cùng với các vị tướng tá tay lâu năm của Ekko sẽ là áp dụng E đê tiếp cận cùng thực hiện W để đưa lượng giáp ảo. Tuy nhiên khi gặp gỡ Leblanc, cô ta đang đnai lưng mặt đường cấu rỉa tiết khiến cho Ekko không ngóc đầu lên được. Kể cả có tiếp cận được thì siêu đơn giản, chỉ cần 1 sợi xích trói, Ekko chỉ còn biện pháp lui về. Lên mang đến cung cấp 6, Leblanc có một cỗ chiêu bài hoàn toàn có thể dồn chết Ekko trong 1 nốt nhạc. Vì vậy lúc địch thủ sử dụng Ekko, nên chọn Leblanc.

Xem thêm: Xem Phim Võ Thuật - Xem Phim Tân Vịnh Xuân Quyền

1. Fiora

Vị tướng mạo hoàn toàn có thể kìm hãm tổng thể tài năng của Ekko, chắc chắn rằng chỉ gồm Fiora. Nghe có vẻ như tương đối kỳ lạ, bởi vị tướng này không mấy Khi được chọn lựa nhằm đi con đường thân, nhưng lại thực sự thì Ekko ko lúc nào hoàn toàn có thể ăn uống nổi Fiora, mặc dù cho là 1 thời cơ nhỏ duy nhất. Chiêu thức E của Ekko Khi thực hiện đang lao cho tiếp cận kim chỉ nam ngay lập tức và 1 tiến công thường xuyên lên phương châm. Fiora đơn giản và dễ dàng áp dụng chiêu Phản đòn – W để ngăn đòn đó và gây trở lại 1 tiếp giáp thương phệ lên Ekko. Lúc sử dụng chiêu Lưỡng giới đồng quy – W, với một tướng tá gồm tốc độ dịch chuyển cùng những khả năng cơ rượu cồn như Q, không có nguyên do gì lại ko né được chiếc lồng đó. Đừng nói đến Việc tiếp cận Fiora, ngay cả đến việc chạy trốn, Ekko cũng bắt buộc có tác dụng nổi. Chiêu E của Ekko lướt 1 lần, cơ mà chiêu Lao cho tới – Q của Fiora có thể lướt cho tới gấp đôi. Lúc Fiora thực hiện chiêu cuối, ví như Ekko áp dụng chiêu cuối tiếp đến, Fiora đã bám theo Ekko về mang đến tận chiếc bóng của chính mình nhằm giết thịt hắn. Nói tầm thường Fiora sinh ra là nhằm khắc chế Ekko.


Chuyên mục: Tin tổng hợp