Rạng sáng ngày hôm nay (16/7), Apple sẽ phê chuẩn xây cất phiên bản cập nhật iOS 13.6 và iPadOS 13.6 cho người cần sử dụng iPhone/máy tính bảng ipad.

Bạn đang xem: Ios 13 có gì mới


Theo luồng thông tin có sẵn, iOS/iPadOS 13.6 chỉ là 1 bản cập nhật nhỏ dại dùng để làm sửa các lỗi những tồn kho, cải thiện tính năng trên các chủng loại iPhone đời cũ bên cạnh đó reviews một vài ba tính năng vượt trội cho người dùng. Và trong nội dung bài viết sau đây, hãy thuộc Sforum.vn tò mò phần đa tính năng mới cơ mà Apple đã mang về cho iOS 13.6.

*


Car Key

Apple đã từng có lần nhắc đến Car Key Lúc trình làng iOS 14 trên sự khiếu nại WWDC 2020 ra mắt vào tháng 6 vừa qua. Tuy nhiên, chũm vày chờ đón cho tới Khi xây dựng iOS 14 vào cuối ngày thu này, “Táo khuyết” đang mang tính chất năng này cho tất cả iPhone với Việc thành lập iOS 13.6. Sử dụng Car Play, công ty cài iPhone có xe cộ BMW vẫn rất có thể msống khóa cùng khóa cửa ngõ nhưng ko cần khóa xe xe.

Kiểm kiểm tra bạn dạng update từ bỏ động

Trong iOS 13.6 với iPadOS 13.6, Apple hiện nay đang cung cấp cho tất cả những người sử dụng quyền kiểm soát to hơn đối với vấn đề setup các bạn dạng update hệ điều hành và quản lý. Trước phía trên, người tiêu dùng chỉ gồm tùy lựa chọn sở hữu xuống với cài đặt bản cập nhật iOS tự động hóa. Còn với iOS 13.6, “Táo khuyết” vẫn tách nhị tùy chọn này. Đồng nghĩa với Việc người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn tự động sở hữu xuống bạn dạng cập nhật tuy thế thiết đặt bằng tay thủ công lúc họ có nhu cầu.

*

Apple News+ tất cả thêm chức năng gọi bài bác viết

Apple vẫn bổ sung cập nhật những phiên bạn dạng âm thanh của stories vào Apple News+, cho phép người dùng nghe một bài viết chũm bởi phát âm nó. iPhonehacks cho rằng đây là một anh tài hoàn hảo nhất nhằm người dùng có thể nhanh lẹ cập nhật thông tin trong lúc tài xế, thổi nấu ăn,…

Hình như, “Táo khuyết” cũng đang bổ sung cung ứng CarPlay mang đến áp dụng News, góp người dùng sẽ hoàn toàn có thể nghe các câu chuyện âm tkhô hanh với Apple News Today Lúc tài xế.

Apple News Today

Ngoài thêm kỹ năng đọc bài xích biết đến Apple New+, Apple cũng giới thiệu Apple News Today về cơ phiên bản là một trong lịch trình thông tin, vị trí các biên tập viên của Apple News đang lý giải fan nghe trải qua một số mẩu truyện cuốn hút tốt nhất trong ứng dụng News. Nó miễn giá thành cho gần như fan và gồm sẵn từ sáng sủa sản phẩm hai mang đến máy sáu ngơi nghỉ Mỹ.

Xem thêm: Những Ai Không Nên Uống Nước Gạo Lức Rang Có Tác Dụng Gì? Uống Nước Gạo Lứt Rang Mỗi Ngày Có Tốt Không

*

Apple News triệu tập vào các tin tức địa phương

Với bản cập nhật iOS 13.6, Apple còn tập trung vào các thông tin địa phương. Lúc Này, chức năng này làm việc sinh hoạt các địa điểm Bay Area, Houston, Los Angeles, Thành Phố New York cùng San Francisco (Mỹ). Các thông tin địa pmùi hương mới sẽ bao hàm những bên xuất bản địa pmùi hương, các tờ báo mập, thể dục, siêu thị, thời tiết…

Nếu không tại một trong số những Quanh Vùng bên trên, người tiêu dùng vẫn rất có thể nhận được những tờ báo địa phương thơm nlỗi The Charlotte ObVPS, Idaho Statesman, The Kansas City Star, Miami Herald, The News và Observer cùng The State.

Phần “Triệu chứng” vào ứng dụng Health

Ứng dụng Health vào iOS 13.6 vẫn gồm phần “Symptoms” bắt đầu, vị trí bạn có thể lưu lại các triệu chứng của những căn bệnh khác nhau nhưng chúng ta phạm phải. Nó được cho phép người dùng thêm các triệu bệnh nhỏng ho, hoa mắt, đau nhức cơ thể với nhiều hơn nữa.

Mỗi trong những các triệu triệu chứng bao gồm điểm dữ liệu bổ sung mang lại mức độ rất lớn. Các vận dụng của bên máy tía đang rất có thể liên kết với bọn chúng tương tự như các số liệu về sức khỏe không giống.

Lưu vị trí sẽ hiểu của một bài viết vào Apple News

Một thay đổi nhỏ dại không giống vào iOS 13.6 là vận dụng Apple News sẽ giữ địa chỉ hiểu của người tiêu dùng trong một bài viết . Vì vậy, khi chúng ta bay bài viết thì sản phẩm công nghệ đã lưu giữ địa điểm nhưng mà ai đang hiểu với khi bạn quay trở lại để hiểu nội dung bài viết kia, nó đang tiếp tục mngơi nghỉ mang lại địa chỉ mà lại chúng ta sẽ phát âm trước đó. Bằng bí quyết này, bạn không cần phải kéo xuống, chúng ta có thể tiết kiệm chi phí thời hạn, nhất là cùng với hầu hết nội dung bài viết lâu năm.

Xem thêm: Ezreal Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ Ez, Cách Lên Ngọc Bổ Trợ, Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Lmht

Hỗ trợ FaceTime trên UAE

Apple cũng đã thêm hỗ trợ FaceTime cho những người dùng iPhone ở UAE. Tuy nhiên, nhằm sử dụng bản lĩnh này thì người dùng nên thay đổi Quanh Vùng của máy của họ qua 1 địa chỉ khác.


Chuyên mục: Tin tổng hợp