Bảng ngọc Vel"Koz mùa 11 và biện pháp lên đồ gia dụng Vel"Koz guide các lắp thêm cách chơi Vel"Koz build ngọc bổ trợ bắt đầu chuẩn chỉnh mạnh mẽ nhất.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách chơi vel'koz mùa 11


*

Bảng Ngọc Vel"Koz

Bảng ngọc Vel"Koz mùa 11 sẽ update mặt hàng tuần theo phiên bản mới nhất - Con Mắt Hư Không.


*

*

*

*

Xem tướng tá tương khắc và chế ngự Vel"Koz – Con Mắt Hư Không cùng bảng bổ trợ Vi mùa 11 Cảnh Binc Piltover tại đây.


Phnghiền hỗ trợ Vel"koz

*
 + 
*
 / 
*

Tốc biến hóa là phxay hỗ trợ luôn luôn phải có. Thiêu đốt hoặc Kiệt sức đã sử dụng cho Vel"koz Sp. Nếu đi Mid, những phxay bổ trợ có thiên phía phòng thù nhỏng Hồi máu, Lá chắn, Kiệt sức đang bổ ích hơn mang đến Vel’Koz trong số những pha đàm phán.

 

Điểm bạo dạn cùng yếu đuối Vel"koz

Điểm mạnh:

Khả năng cấu rỉa tiết từ bỏ xa khá tốt

Đẩy bộ đội cực nhanh

Bộ kỹ năng có thể phá các tanker

Điểm yếu:

Độ cơ cồn kém

Khả năng chống chịu khá yếu

Bộ kĩ năng định hướng yên cầu đúng đắn cao.

 

Bảng năng lực Vel"koz

Cách 1: Thứ từ bỏ nâng năng lực max: Q -> W -> E => cần sử dụng mang đến Vel"koz Support Hỗ trợ hoặc Mid.

*

Cách 2: Thđọng trường đoản cú nâng kỹ năng max: W -> Q -> E => dùng Vel"koz Mid mặt đường giữa.

*

Vết Rách Hư Không: Nâng tối nhiều tài năng này trước để giúp đỡ Vel’Koz đẩy mặt đường nkhô nóng rộng. Xét mang lại thuộc nó là khả năng khiến ngay cạnh tmùi hương vô cùng dũng mạnh tuy vậy ngược chở lại, hết sức cạnh tranh đúng chuẩn. Phân Hạch Plasma: Cho cho dù nó là kỹ năng cấu rỉa ngày tiết giỏi, cơ mà vô cùng khó trúng, tăng buổi tối nhiều nó trước thì kỹ năng đẩy bộ đội sẽ tương đối kỉm, nhưng không Chắn chắn hoàn toàn có thể đùa bên trên cơ kẻ thù. Vì vậy phải nâng sau Vết Rách Hư Không. Phá Vỡ Kết Cấu: Cũng trực thuộc dạng khả năng khó đúng mực, trong giao tranh hãy sử dụng khi đối phương không triệu tập hoặc tất cả năng lực chế ước của bầy trước. Còn trong quy trình tiến độ đi con đường, tuyệt vời nhất không được áp dụng bừa kho bãi. Nếu địch thủ biết bạn mất E, chúng đã lao lên thô ngày tiết ngay chớp nhoáng. Tia Phân Hủy Sự Sống: Nâng theo đúng cấp độ. Trong 4 kĩ năng thì đấy là giải pháp dễ dàng trúng tuyệt nhất, mà lại mẫu khó khăn là yêu cầu lựa chọn góc nhằm xả. Trong 2,5 giây kia cực tốt là tránh việc để bất cứ ai tiếp cận

Nội trên - Phân Rã Hữu Cơ

Các tài năng cơ bạn dạng của Vel"Koz đặt Phân Rã Hữu Cơ lên đối thủ Lúc trúng đích. Nếu tích đủ 3 điểm cộng dồn, kẻ địch đang cần chịu một lượng gần kề thương chuẩn.

Phân Hạch Plasma - Q

Vel"Koz phun ra một luồng plasma chia làm nhị tia lúc kích hoạt, hoặc lúc trúng cần kẻ địch. Tia plasma gây cạnh bên tmùi hương với có tác dụng chậm lúc trúng đích.

Vel"Koz phun ra một luồng plasma khiến 80/120/160/200/240 (+) Sát tmùi hương Phxay với hiệu ứng có tác dụng chậm rì rì 70% sút dần dần vào 1/1.4/1.8/2.2/2.6 giây.

khi tái kích hoạt, hoặc trúng nên đối thủ, tia Plasma phân làm nhị theo góc 90 độ.

Tiêu khử một đơn vị hồi lại 1/2 Năng lượng tiêu tốn.

Vết Rách Hư Không - W

Vel"Koz xuất hiện một vệt rách nát không khí dẫn tới vùng hư ko, khiến một lượng ngay cạnh thương thơm bứt phá khởi điểm, kế tiếp sẽ gây ra gần kề tmùi hương theo thời gian lên phần lớn nàn nhân bên phía trong vệt rách rưới không gian kia.

Vết Rách Hư Không có 2 giây hồi chiêu giữa mỗi lần thực hiện.

Phá Vỡ Kết Cấu - E

Vel"Koz khiến một khu vực tiếng nổ, hất văng địch thủ lên không, cùng đầy lùi nhẹ gần như đối thủ lân cận.

Vel"Koz phá vỡ lẽ kết cấu của một khu vực ở bên cạnh, rồi tiếp nối tạo 70/100/130/160/190 (+) Sát tmùi hương Phxay cùng hất văng số đông đối thủ trúng chiêu lên ko vào 0.75 giây.

Những kẻ địch trúng chiêu kề bên Vel"Koz sẽ bị đẩy lùi dịu về hướng tài năng được tung ra.

Xem thêm: Có Nên Mua Nhẫn Cưới Giá Rẻ Dưới 2 Triệu Đẹp, Nhẫn Cưới Giá Rẻ Dưới 2 Triệu

Chiêu cuối - Tia Phân Hủy Sự Sống

Vel"Koz phóng ưa thích ra một luồng tích điện tụ tập theo con trỏ con chuột trong 2.5 giây sát thương kẻ thù. Tướng địch bị Soi Chiếu sẽ Chịu giáp tmùi hương chuẩn.

Nội tại: Phân tan tướng mạo địch Soi Chiếu chúng trong 7 giây. Đòn tiến công hay và các kỹ năng không giống làm new lại Soi Chiếu.

Kích hoạt: Vel"Koz phóng say mê một luồng tích điện theo con trỏ loài chuột trong 2.5 giây, khiến ngay cạnh tmùi hương phép lên tới 450/625/800 (+) tổng cộng cùng làm chậm rì rì đơn vị chức năng trúng đề nghị đi 20%.

Kẻ địch đứng vào chùm tia có khả năng sẽ bị tăng cùng dồn Phân Rã Hữu Cơ theo chu kỳ. Gây cạnh bên thương chuẩn lên đơn vị chức năng bị Soi Chiếu.

 

Cách lên đồ vật Vel"koz

thứ lúc đầu cho Vel"koz

*
 + 
*

Trang bị chính Vel"koz

với Vel"koz Sp

 + 

*
 + 

 

với Vel"koz Mid

 + 

*
 + 

Các trang bị tùy chọn Vel"koz

*
 
*
 
*
 
*
 
*

Tmê man khảo một trong những cách lên vật cho Vel"koz với bộ 6 đồ vật không thiếu cuối trận. 

Cách lên đồ Vel"koz Mid

Nếu team địch có nhiều tướng mạo đỡ đòn tank trâu bò: Mặt nạ đọa đầy để giúp kỹ năng cấu rỉa với lượng gần cạnh thương thơm theo thời gian của Vel"koz đạt tác dụng cao.

Ngoài ra cũng rất có thể chọn Trượng pha lê Rylai => tăng kỹ năng làm chậm trễ - 1 món thiết bị cực kỳ phù hợp với bộ chiêu thức của Vel"koz.

=> Đây là bộ sản phẩm công nghệ Vel"koz đi Mid đường giữa full AP chuẩn cùng mạnh mẽ nhất gồm:


 

Trường thích hợp Vel"koz chạm chán buộc phải hồ hết kèo cực nhọc, địch thủ khoảng tiến công xa, các tài năng chế ước khỏe mạnh như: Zoe, Leblanc.., hãy cân nhắc lên món đồ Dây chuyền chữ thập => nó đang khiến cho Vel"koz trở nên an ninh và dễ dàng thsống rộng.


 

Cách lên đồ Vel"koz Sp

Với mục đích là tướng tá Pháp sư khôn xiết cấu rỉa tầm xa tạo cực kỳ khó tính mang lại kẻ địch, phương pháp lên đồ vật Vel"koz Supports full APhường SMPT là hợp lí tuyệt nhất dành riêng cho Vel"koz:


.

 

Cách chơi Vel"koz

Hãy đẩy mặt đường thiệt nhanh nhằm hoàn toàn có thể giữ địch thủ ở lại đường, với kiểm soát các phương châm quan trong nlỗi dragon. Vel’Koz có khả năng cấu rỉa tự xa rất tốt, đề nghị hãy cố giữ được một địa điểm đẹp nhất rất tốt trong giao đấu.

Kiểm soát khoảng chú ý thật xuất sắc, đảo đường cung cấp bầy.

quý khách chỉ cần đứng tự xa cùng đảm bảo an toàn thực hiện các năng lực thiệt chính xác.

Chuỗi năng lực của Vel’Koz khôn xiết hiệu quả khi sử dụng đúng chuẩn.

Một Khi đã gồm địa chỉ thích hợp và kiên cố chắn không có kẻ địch nào sống ngay gần, hãy sử dụng R vào đội hình của địch.

Lưu ý: Để rất có thể sử dụng xuất sắc được W, hãy kết hợp phần lớn chiêu bài có tác dụng kiềm chế của bản thân mình lại.

 

Video lối chơi Vel"koz Mid đường giữa - Nâng cấp cho băng giá chỉ - Siêu làm cho chậm rì rì max xanh của Thách đấu xếp thứ hạng với Akali rank Hàn.

 

Cách chơi Vel"koz Sp gánh team khôn xiết xuất xắc với Somãng cầu của bậc Cao thủ tiến công rank NA.

Xem thêm: Ô Tô Nga,Vì Sao Nhiều Người Nga Vẫn Mê Xe Ô Tô Nga Sắp Tràn Về Việt Nam

 

Cách đùa Vel"koz con đường giữa full APhường cân team cực dạn dĩ với Cassiopeia của Thách đấu Hàn leo rank.


Chuyên mục: Tin tức