Amumu là 1 trong những vị tướng mạo có nấc ngay cạnh thương thơm tương đối mạnh khỏe. Nếu các bạn biết cách chơi Amumu thì sẽ càng giúp vị tướng này cải cách và phát triển được năng lực. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết đùa Amumu như vậy nào? Hãy cùng theo dõi nội dung bài viết sau đây, Shop chúng tôi đã lưu ý khiến cho bạn.

Bạn đang xem: Amumu mùa 11


Contents

3 Cách lên đồ dùng Amumu trước lúc giao tranh4 Hướng dẫn cách chơi Amumu vào tiến độ đầu game4.1 Kết hợp giải pháp E+Q+W7 Các phục trang của Amumu

Bảng bổ trợ ngọc đến tướng Amumu

Mỗi một vị tướng mạo sẽ sở hữu hồ hết viên ngọc bổ trợ không giống nhau. Đối cùng với tướng mạo Amumu, ngọc hỗ trợ cho nhân đồ vật này bao gồm nhiều loại. Quý khách hàng có thể coi thông qua đây:

*

Bảng hỗ trợ Amumu

Phxay hỗ trợ của tướng Amumu

– Đối cùng với tướng mạo Amumu đi rừng. Hắn sẽ được đồ vật phnghiền tốc biến và trừng phạt để tăng tốc tốc độ dịch rời.

*

– Trong ngôi trường đúng theo Amumu đi Top, vị tướng này sẽ có được phép dịch rời và tốc đổi mới.

*

– Amumu Support Hỗ trợ thực hiện phép hỗ trợ Kiệt mức độ hoặc Thiêu Đốt.

*

Cách lên đồ dùng Amumu trước lúc giao tranh

Có một điểm đặc trưng của tướng tá Amumu so với những tướng không giống. Đó là hắn hoàn toàn có thể phong phú không ít phong cách thiết bị. Tùy vào từng trận chiến, kẻ địch gặp mặt phải và một ít mix vật dụng theo phong cách bạn nghịch. Mà các bạn sẽ tất cả full các lắp thêm đầy đủ tốt nhất.

Trang bị khởi đầu

Trang bị khởi đầu đi Rừng

*

Trang bị bắt đầu đi MID/TOP

*

Trang bị đi rừng Tank + AP mang đến Amumu

*

Trang bị đi Top Tank + AP mang đến Amumu

*

Trang bị mang đến Amumu đi hỗ trợ

*

Trang bị chủ yếu về phép thuật mang đến Amumu

*

Trang bị lên Tank mang đến Amumu

*

Trang bị cung ứng cách 2

*

Người chơi hoàn toàn có thể sử dụng lên đồ gia dụng Amumu full tank. Đây là bộ đồ quần áo có công dụng phòng chịu khó cao. Ít lúc bị làm gục hoàn toàn có thể dùng làm tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh cùng với tướng tá tank trâu bò. Nếu bạn muốn tăng tài năng dồn dame combo lúc chạm mặt tướng Pháp Sư. Thì full APhường đã phù hợp cho chính mình.

Bạn rất có thể đồng kết hợp giữa full APhường cùng full tank để tăng kĩ năng chống chịu. Đồng thời, hãy nhớ áp dụng cả SMPT nhé.

*

Lên đồ Amumu trước lúc giao tranh

Hướng dẫn cách chơi Amumu trong quá trình đầu game

Kết hợp phương pháp E+Q+W

Cách lên thiết bị nhất:

*

Cách lên đồ vật hai:

*

Cách lên hỗ trợ:

*

Cách lên MID/TOP:

*

Cách đùa Amumu trong giai đoạn đầu game. Tốt hơn hết chúng ta nên ưu tiên bắt đầu theo phía bùa xanh. Bởi vì chưng Amumu vẫn đề xuất tốn nhiều năng lượng. Một vòng rừng của hắn khá rộng. Xoay quanh theo bùa xanh mang lại bến bãi sói và xong xuôi nghỉ ngơi bùa đỏ, tiếp đến lại quay trở về. quý khách hàng hãy cố gắng nạp năng lượng Cua đi gank rồi về lại quê hương với thứ vật.

Chiêu thức E ( Giận Dữ ) đang là quan trọng nhằm bạn dọn quái nhanh hơn vào quy trình đi rừng. Chụ ý tới những con thú vật to lớn cùng tập trung phá hủy. Từ kia, thời gian hồi chiêu của Amumu đã liên tục rộng. Trong trường đúng theo bạn đi gank, chúng ta có thể dùng chiêu Q ( Quăng Dải Băng). Nhằm mục tiêu nắm gọn kẻ địch.

Sau kia đưa thanh lịch E cùng W ( Tuyệt Vọng thường xuyên. Cuối cùng lúc đối các bạn với địch, chúng ta đưa sang tấn công hay. Cụ thể các bạn cần sử dụng Q – E -W- tiến công hay. Hoặc nếu như muốn áp gần kề đối phương thì từ bây giờ bắt buộc giữ lại chiêu sản phẩm Q. Tránh trường đúng theo địch áp dụng phxay tốc trở thành để đào bay.

Xem thêm: Cách Chơi Pubg Trên Bluestack Cực Mượt, Pubg: Mobile Trên Bluestacks

Chụ ý kĩ năng nội tại

Amumu cài kỹ năng nội trên tương đối tốt. Chính vì vậy nhằm phát huy được khả năng này. Đồng thời bớt chống phép với dồn sát thương thơm địch. Bạn hãy thực hiện thủ tục tấn công hay. Và cứ đọng khoảng tầm 3 giây lại tiến công một lần.

Tướng Amumu trong quá trình đầu game thông thường sẽ có tầm chú ý hơi yếu hèn. Vậy buộc phải, bạn hãy để ý cắn đôi mắt trong các bụi cỏ hiểm yếu. Nhằm tìm ra được giải pháp của tướng tá đi rừng.

*

Cách đùa Amumu vào quá trình đầu game

Ctương đối Amumu trong quá trình thân trận đấu

Tại vào quá trình thân trận đấu. Cách chơi Amumu trước tiên bạn cần chuẩn bị đầy đủ những thứ trước khi Amumu đi rừng. Trong thời điểm này nhằm mang về lợi thế, chúng ta nên dịch chuyển đến con đường dưới. Sau kia msinh sống cuộc giao tranh tại khu vực này. Với chiêu R ( Ultimate Lời Nguyền Của Xác Ướp U Sầu). Và năng lực kiềm chế diện rộng lớn. Giúp mang lại Amumu có chức năng gank được đồng thời 2 kim chỉ nam. Tiêu khử được Rồng trận đấu.

Bên cạnh đó, tránh sự cố bị thua thảm cuộc trong quá trình này. Chỉ Lúc gồm R với tỉ lệ thành phần nạp năng lượng mạng cao. Thì bạn bắt đầu tiến hành câu hỏi đi gank. Còn nếu bạn thiếu hụt một trong những 2 nhân tố, tốt nhất các bạn nên làm đi farm lính. Thu về cho khách hàng các đồ vật chống Chịu.

Đồng thời, Amumu rất có thể sử dụng chiêu Q lúc Cảm Xúc đã chạm mặt nguy khốn. Sau đó thoái lui khỏi những hiểm họa của tai quái rừng với lính trung bình xa.

*

Ctương đối Amumu tiến độ giữa trận đấu

Mẹo leo rank: biện pháp lên thiết bị cùng cách chơi Veigar đi mid hiệu quả

Bảng hỗ trợ Jinx cùng cách chơi Jinx vượt trội nhất ở trong phần xạ thủ

Hướng dẫn đùa Amumu quá trình cuối trận

Tại quy trình tiến độ cuối game này, bạn hãy xác minh thời khắc tương xứng. Sau kia tiến công vào kẻ thù bằng tài năng Q (Quảng Dải Băng). Đặc biệt, hãy để ý tới các vị trí cơ bản của đội hình địch. Bởi vậy Khi tung ra đòn sau cuối, Xác Suất địch gần cạnh thương thơm đang cao hơn nữa.

Kết vừa lòng thân khả năng R, Q cùng E để đuổi theo cùng tiêu diệt được tướng tá chủ lực bên đối phương. Hoặc nếu còn muốn nhắm vào lòng địch với lực vượt trội nhất. Amumu rất có thể áp dụng Lời Nguyền Của Xác Ướp U Sầu cùng Tốc Biến để làm gục kẻ địch.

Kỹ năng này không những khiến lòng địch rã tác. Mà còn giúp mang lại phần lớn kẻ bao quanh đấy cũng Chịu đựng một lực tiếp giáp thương. Dường như, vào trường vừa lòng quan trọng, Amumu có thể nghiền góc hầu hết vị tướng đỡ đòn. Qua việc sử dụng W (Tuyệt Vọng) nhằm tạo thành lực gần kề tmùi hương tính theo % ngày tiết.

Xem thêm: Đánh Giá Air Blade 125 Cc: Chạy Ngon, Xăng, Nên Chọn Air Blade 150Cc Hay Airblade 125Cc

*

Amumu rừng vào quá trình cuối trận

Trên phía trên là lối chơi Amumu cho những người mới không biết. Mong rằng bạn sẽ gấp rút leo rank lúc sử dụng vị tướng này.


Chuyên mục: Bóng đá