HOI THI CHIM CHAO MAO: TIN TỨC, CLIP, VIDEO HÌNH ẢNH, TIN MỚI NHẤT VỀ HOI THI CHIM CHAO MAO*

*
*

CHÀO MỪNG THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐẢNG TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII TÍCH CỰC, CHỦ ĐỘNG PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19 cửa hàng CP. đầu tư chi tiêu Hải Hà Lvà
Việt Trì về với nguồn gốc E-magazine Cẩm Khê - Đào chế tác nghề với việc làm cho lao cồn nông xã

PTĐT - Ngày 11/10, đông đảo người dân yêu thích chyên chình họa vào và ngoài tỉnh đã đến sân vận động Việt Trì để ttê mê dự Hội thi chim chào mào đấu hót mở rộng lần thứ I vì Câu lạc bộ (CLB) chim cảnh thành phố Việt Trì tổ chức.

Ttê mê gia Hội thi chlặng chào mào đấu hót có hàng trăm nghệ nhân chơi chim từ 17 đến hơn 70 tuổi đến từ các câu lạc bộ chyên chình ảnh trên địa bàn tỉnh và các tỉnh lân cận như: Vĩnh Phúc, Hà Nội, Lào Cai…

Ngay từ sáng sớm, 1trăng tròn lồng chlặng đã được các nghệ nhân sở hữu đến sân vận động để tyêu thích dự cuộc thi.

Bạn đang xem: Hoi thi chim chao mao: tin tức, clip, video hình ảnh, tin mới nhất về hoi thi chim chao mao

Mỗi nghệ nhân đều sở hữu đến hội thi những nhỏ chyên ổn hót xuất xắc nhất, những chiếc lồng đẹp nhất của mình. Anh Đinch Quốc Đăng ở thị trấn Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc mang đến biết: “Sáng nay tôi sở hữu đến hội thi 2 lồng chyên, không hi vọng giành giải mà chỉ muốn đến góp vui và giao lưu với anh em có cùng sở thích".

Cuộc thi trải qua hơn 17 vòng đấu, các trọng tài phải "căng đôi mắt, căng tai" để đưa ra những kết luận công minch nhất, các chủ chyên ổn thì hồi hộp chờ đợi.

Mỗi vòng thi, số chlặng mắc lỗi như tắm phơi, ngoáy lộn, đấu kém, bỏ đấu, xù lông... sẽ được loại dần khỏi sàn đấu. Con chyên nào đạt các tiêu chí về giọng và đấu giọng (ra giọng đều đặn, tối thiểu giọng phải đủ 3 âm tiết trở lên), thái độ thi đấu (linc hoạt, biết nhảy cầu, chuyển cầu, rung cánh), độ bền thi đấu (chim biết hót nhiều giọng), dáng bộ (chim không lớn gọn, rắn chắc, nhanh…) sẽ là những chú chlặng chiến thắng. Ngay tại cuộc thi nhiều chú chlặng đã được bán với giá cao.

Xem thêm: Tin Tức Mới Nhất Về `Tuấn Khỉ`

Hội thi là dịp để các nghệ nhân, những người yêu thích chyên ổn cảnh ở Phú Thọ và nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước có sân chơi thân thiện, bổ ích đôi khi gặp gỡ, giao lưu, giới thiệu kinh nghiệm, kỹ năng nuôi chim cảnh. Đây cũng là dịp để những người chơi chlặng chình ảnh kết nối với các tấm lòng hảo tâm cùng tầm thường tay, góp sức hỗ trợ, giúp đỡ những mhình ảnh đời có hoàn cảnh khó khăn vào xã hội.

Sau hơn 4 tiếng đồng hồ và qua nhiều vòng đấu vui nhộn, cuộc thi đã thành công tốt đẹp. Chủ nhân Top 4 chú chyên ổn thắng cuộc được trao cup, chứng nhận và phần thưởng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Lịch thi đấu el clasico

 • Truyện tranh đam mỹ omega

 • Trường hải tuyển dụng 2017

 • Tin chuyển nhượng của liverpool

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.