Hoa hậu Hoàn vũ trước nay vốn ưu thích dung nhan bốc lửa, sexy nóng bỏng của những Hotgirl Mỹ La tinh. Thế tuy nhiên những năm gần đây, nhiều thay mặt đại diện châu Á vốn được đánh giá là mỏng manh lại đang tiếp tục vượt qua sản xuất bất ngờ.

Bạn đang xem: Hoa hậu hoàn vũ 2007


*
Vẻ đẹp mắt hấp dẫn của đại diện Nhật Bản - Ảnh: FBNV
*
Việc cô ko đăng vương ngôi hoa hậu để lại những nhớ tiếc nuối cho khán giả năm 2006 - Ảnh: Miss Universe
Nhưng khán giả nước Nhật chưa phải bi thiết quá thọ về công dụng của Kurara Chibamãng cầu bởi chỉ 1 năm sau đó, Riyo Mori đã thay đổi niềm mơ ước lần trang bị nhị giành ngôi Hoa hậu Hoàn vũ của tổ quốc phương diện trời mọc thành thực tại.
Dù được Reviews hơi trọn vẹn tự hình dáng chuẩn chỉnh, lựa chọn trang phục sáng ý, tính giải pháp hòa đồng nhưng lại Việc Riyo Mori vượt qua người đẹp Venezuela nhằm đăng quang vẫn là bất thần của năm 2007.

Xem thêm: Mẫu Thư Xin ViệC - Cách Viết Thư Xin Việc Hay


*
Riyo Mori đã trở thành niềm từ bỏ hào châu Á lúc đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2007 - Ảnh: Reuters
Trước Lúc Riyo Mori gây nên cơn động đất vào tối bình thường kết thì nhìn trong suốt cuộc thi năm 2007, tín đồ ta lại nói không ít đến Honey Lee. Người đẹp nhất Hàn Quốc được biểu đạt là “gồm nét xin xắn và lắng đọng chết người” cùng với hai con mắt sâu, má lúm đồng tiền mềm dịu, kiểu dáng bốc lửa.
Lúc hoa hậu Phạm Hương của Việt Nam xuất hiện thêm tại Hoa hậu Hoàn vũ 2015, không hề ít bạn đang so sánh cô cùng với “bảo bối châu Á” một thời Honey Lee.

Xem thêm: Xem Video Quang Tao Cai Boông, Xem Video Quang Tao Cai Bong Karaoke


*
Vẻ đẹp ngọt ngào của hoa khôi Nước Hàn - Ảnh: AFP
Lẽ ra, Venus Raj đã trở nên tước vương vãi miện nội địa cùng ko được tham gia Hoa hậu Hoàn vũ năm 2010 vày ăn gian tuổi thọ. Nhưng nhờ vào có sự can thiệp của tổ chức triển khai Hoa hậu Hoàn vũ, người đẹp sinh năm 1988 vẫn được thay mặt Philippines trtài năng trên Mỹ và tiếp nối biến chuyển bạn mở màn mang đến khoảng chừng thời hạn tứ năm hoàng klặng của sắc đẹp Philippines.
Người đẹp với nhì loại huyết Ấn Độ - Philippines tải nhan sắc quyến rũ, làn domain authority nâu mạnh mẽ cùng chiều cao tuyệt hảo 1,75 m.
*
Gặp những chuyện ầm ĩ trong nước dẫu vậy Venus Raj lại đã có được thành công xuất sắc bất thần khi ttê mê gia cuộc thi quốc tế
*
Người đẹp nhất Philippines bao gồm đôi mắt sâu - Ảnh: AFP
Việc người đẹp Philippines chỉ dừng chân ở vị trí máy bốn chung kết là 1 trong những điều khiến bất đồng quan điểm duy nhất sau đêm bình thường kết. Shamcey Supsup hội tụ đầy đủ cả yếu tố sắc đẹp cho đến sự ứng biến hóa thông minh vào phần tranh tài xử sự.
ngay khi MC nổi tiếng Oprah Winfrey cũng thông báo đánh giá và nhận định người mẫu sinh vào năm 1986 xứng danh đăng vương vì cô vấn đáp xuất nhan sắc câu hỏi ứng xử gần như là ngay lập tức nhanh chóng mà lại không cần trải qua thông dịch.
*
Shamcey Supsup là ứng cử viên vượt trội hoàn toàn tốt nhất đến ngôi hoa hậu năm đó - Ảnh: Reuters

Chuyên mục: Tin tức