Tencent Gaming Buddy hoặc Gameloop là ứng dụng mang lập Android có thiết kế vị Tencent dùng để làm đùa phần lớn game Android tuy vậy đa số là PUBG di động bên trên PC. Ứng dụng giả lập này được phát triển giành riêng cho gần như người chơi PC ý muốn demo nghịch mọi game phổ cập trên Smartphone. Tuy nhiên, có tương đối nhiều gamer gặp đề xuất tình trạng lag hết sức nhiều lúc nghịch bên trên Gameloop khiến cho họ cảm giác cực kỳ khó tính. Mình sẽ chỉ đến các bạn 5 cách chơi PUBG sản phẩm điện thoại trên PC không lag cực kỳ dễ dàng và đơn giản mà ai cũng hoàn toàn có thể có tác dụng được.

Bạn đang xem: Giảm lag pubg mobile pc


Đáp ứng được cấu hình trải đời và liên kết mạng nhằm chơi được PUBG MobileThiết lập setup vào mang lập GameloopThiết lập setup trong game PUBG Mobile

Đáp ứng được cấu hình tận hưởng cùng kết nối mạng nhằm đùa được PUBG Mobile

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Resource packs: Không tải xuống chính vì nó sẽ tác động tới sản phẩm của doanh nghiệp cùng yêu cầu của PUBG điện thoại trừ khi chúng ta thực hiện điện thoại thông minh chơi trò chơi. Cài đặt này vẫn làm cho tăng dung tích game cùng khiến cho game trsinh hoạt yêu cầu lag rộng bởi đều hiệu ứng, hình ảnh được thêm vào. Để có thể chơi trò giải trí PUBG sản phẩm điện thoại trên PC mượt hơn vậy thì hãy tắt kĩ năng Resource packs.

Xem thêm: Nếu Thua U22 Việt Nam Với Tỉ Số Việt Nam Singapore U23, Kết Quả, Lịch Thi Đấu

Maps: Chỉ tải phần đa phiên bản vật dụng nhưng bạn nghịch, với khá nhiều bạn dạng vật được cung ứng PUBG di động sẽ tạo nên trình giả lập bắt buộc áp dụng những dung lượng rộng. Để chơi trò giải trí mượt độc nhất thì bạn hãy tinh giảm tải các maps nhưng mà bản thân ko đùa.

Xem thêm: Tác Dụng Của Quả Chuối Và Các Món Ăn Hấp Dẫn Từ Chuối, 10 Lợi Ích Tuyệt Vời Của Chuối Chín Rục


Và đó là 5 cách để giúp đỡ bạn bớt lag lúc chơi PUBG trên máy tính xách tay PC cấu hình yếu dễ dàng mà lại khôn xiết kết quả. Nếu nlỗi bạn còn ngẫu nhiên thắc mắc, giỏi thắc mắc làm sao buộc phải đáp án, phấn kích giữ lại tin nhắn đến chúng tôi vào phần bình luận ngơi nghỉ bên dưới bài viết nhé. Cảm ơn bạn đã luôn sát cánh đồng hành thuộc thethaodulich.com xanh.com.


Chuyên mục: Tin tổng hợp