Giảm 15kg trong 2 tuần

Mục lục bài viết:

1. Hướng dẫn cách giảm cân trong 2 tuần hiệu quả nhanh và an toàn2. Nguyên tắc giảm cân trong 2 tuần bằng chế độ ăn uống đúng cách an toàn3. Một số chế độ giảm cân nhanh trong 2 tuần hiệu quả

Tìm hiểu cách giảm cân trong 2 tuần nhanh nhất, an toàn nhất là nhu cầu của rất nhiều chị em nhưng lại vô cùng gian nan. Lý do vì việc giảm 5 – 7kg hay thậm chí 8 – 10kg trong vòng 2 tuần ngắn ngủi là một nhiệm vụ không hề dễ dàng.

Bạn đang xem: Giảm 15kg trong 2 tuần

Làm cách nào để giảm cân nhanh, hiệu quả, giúp lấy lại vóc dáng cân đối mà vẫn khỏe đẹp là câu hỏi mà rất nhiều chị em quan tâm.


*
*
*
*

5. Lưu ý khi giảm cân nhanh trong 2 tuần

Để đạt hiệu quả giảm cân nhanh, đặc biệt là trong thời gian ngắn 14 ngày, bạn cần tuân thủ các lưu ý dưới đây để giảm béo trong 2 tuần, bảo đảm an toàn cho sức khỏe.


Quyết tâm giảm cân trong 2 tuần: Giảm cân là một quá trình cực kì khó khăn vì phải cắt giảm một lượng lớn khẩu phần ăn đột ngột, sẽ rất dễ dẫn đến tình trạng đói, thèm ăn. Nếu bạn không có 1 quyết tâm cao, bạn sẽ bị cám dỗ bởi đồ ăn và ăn ngay lúc đó với suy nghĩ rằng ăn một lần sẽ không sao. Kết quả là giảm cân bằng không hoặc thậm chí không những giảm mà còn tăng cân.Tập luyện đốt mỡ rất quan trọng: Các bài tập, đặc biệt là cường đô cạo, có vai trò then chốt tới số kg mỡ giảm.

Xem thêm: Link Sopcast, Link Xem Bóng Đá Trực Tiếp Bóng Đá Lào Singapore

Theo dõi sát sao tình trạng cơ thể từng ngày: Bạn cần kiểm soát cân nặng, ghi chép toàn bộ quá trình giảm cân xem có đạt được mục tiêu không, từ đó lên kế hoạch điều chỉnh. Có thể sử dụng 1 cuốn sổ tay ghi chép quá trình thực hiện và giảm cân.Tuyệt đối không được để bị đói: Điều này sẽ làm cho cơ thể của bạn suy yếu và ngay khi ăn trở lại, bạn sẽ lên cân vù vù. Hãy tuân thủ một chế độ dinh dưỡng lành mạnh. Khi bạn thèm ăn một thứ gì đó, hãy uống nước lọc và đi dạo, sẽ giúp tan nhanh cảm giác thèm ăn của bạn!Nên gặp bác sĩ tư vấn: Mỗi cơ thể có cơ địa khác nhau, không thể áp dụng cùng 1 chế độ ăn kiêng giảm cân như nhau được. Trước khi tiến hành giảm cân, bạn nên thăm khám sức khỏe, gặp bác sĩ tư vấn xem phương pháp giảm cân nào phù hợp.Đảm bảo sức khỏe: Nếu áp dụng phương pháp giảm cân trong 2 tuần mà thấy cơ thể mệt mỏi, kiệt quệ thì bạn nên trở lại chế độ ăn bình thường để đảm bảo sức khỏe.Chỉ nên áp dụng theo 1 chế độ ăn giảm cân: Không nên vì muốn giảm cân cấp tốc mà bạn áp dụng đồng thời nhiều chế độ giảm cân khác nhau, cơ thể sẽ không thích ứng kịp dễ gây suy nhược thậm chí mắc nhiều bệnh nguy hiểm.Tránh xa chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá: Không chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe mà còn khiến cho cơ thể rơi vào tình trạng tăng cân không kiểm soát.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CÙNG CHUYÊN MỤC MỚI

 • Lịch thi đấu el clasico

 • Truyện tranh đam mỹ omega

 • Trường hải tuyển dụng 2017

 • Tin chuyển nhượng của liverpool

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.