NDĐT - Tin vui vừa cho với bóng đá Đông - Nam Á khi Liên đoàn Bóng đá trái đất (FIFA) vừa quyết định trao quyền đăng cai Giải vô địch bóng đá Uđôi mươi thế giới 2021 mang lại Indonesia, đánh dấu lần thứ nhất giải đấu này cho với Đông - Nam Á.

Bạn đang xem: Giai


Sáng 24-10, vào cuộc họp Hội đồng FIFA ra mắt tại Thượng Hải (Trung Quốc), FIFA vẫn chỉ dẫn một số trong những quyết định quan trọng liên quan tới những giải đấu to tiếp theo sau vào khối hệ thống FIFA. Trong đó, xứng đáng để ý là Việc phòng ban quản lý bóng đá lớn số 1 thế giới sẽ ra mắt tổ quốc nhà nhà của kỳ Uđôi mươi World Cup lần máy 23 vào năm 2021. Vượt qua hai người tìm việc vượt trội hoàn toàn là Brazil và Peru, Indonesia đã xác định giành thành công trong cuộc chạy đua đăng cai giải đấu lâu đời đồ vật nhì của FIFA.

Đây là 1 trong những tin hết sức vui cùng với đá bóng Indonesia dành riêng với Đông - Nam Á nói bình thường, vì chưng kỳ Utrăng tròn World Cup 2021 đang ghi lại lần đầu tiên một giải đá bóng to của FIFA mang đến với Quanh Vùng lâu nay vẫn bị xem như là “vùng trũng” của bóng đá trái đất. Kể từ bỏ lúc giải đấu này đổi tên thành Giải vô địch đá bóng Utrăng tròn quả đât (trước sẽ là Giải vô địch đá bóng tphải chăng thế giới) vào khoảng thời gian 2007, đó là lần đầu tiên một tổ quốc Đông - Nam Á được lựa chọn làm chủ công ty. Trước đó, Malaysia đã có lần đăng cai Giải vô địch bóng đá tphải chăng thế giới năm 1997.

Quyết định chọn Indonesia quản lý đơn vị U20 World Cup 2021 cũng với nhiều ý nghĩa vào bối cảnh một số Liên đoàn soccer Đông - Nam Á, trong đó tất cả cả nước vừa thống độc nhất vô nhị khuyến cáo đang bên nhau lập làm hồ sơ để chạy đua giành quyền đăng cai World Cup 2034. Và phía trên những kỹ năng vẫn là mở đầu cho 1 loạt các thành công tiếp sau của bóng đá Khu Vực.

Xem thêm: Quế Ngọc Hải Và Vợ - Quế Ngọc Hải Về Quê Mừng Sinh Nhật Vợ

Bóng đá Việt Nam cũng đã có lần tạo sự lịch sử vẻ vang cho Đông - Nam Á với tấm vé tham dự FIFA U20 World Cup năm 2017 trên Hàn Quốc. khi đó, hầu hết Quang Hải, Văn uống Hậu, Hoàng Đức, Tấn Sinc xuất xắc Hồ Tấn Tài dưới sự dẫn dắt của HLV Hoàng Anh Tuấn đã đi đến lịch sử vẻ vang soccer khoanh vùng, giúp đất nước hình chữ S biến chuyển tổ quốc Đông - Nam Á thứ nhất giành được một điểm trong một giải đấu lớn của FIFA dành cho đá bóng nam, theo sau trận hòa 0-0 cùng với Uđôi mươi New Zealand sống bảng E.

*

Hồ Tấn Tài (trái) thuộc Quang Hải, Vnạp năng lượng Hậu tuyệt Hoàng Đức đã tạo sự lịch sử hào hùng đến bóng đá Đông - Nam Á với điểm số trước tiên tại U20 World Cup 2017, sau trận hòa 0-0 cùng với U20 New Zeal&. (Ảnh: FIFA)

Tiếp sau thành công của những lũ anh, đội tuyển U19 toàn quốc hiện thời đang dần tích cực và lành mạnh tập luyện, chuẩn bị cho vòng sơ loại U19 châu Á 20trăng tròn, cùng với kim chỉ nam lọt vào vòng bình thường kết, trước lúc nghĩ xa hơn tới sự việc tái lập thành tích giành vé dự Uđôi mươi World Cup của lứa Quang Hải, Văn uống Hậu cách đó hai năm. Đội trơn bởi “phù tdiệt trắng” Philippe Troussier dẫn dắt vừa giành địa điểm á quân trên giải giao hữu GSB Bangkok Cup 2019 cùng vẫn lành mạnh và tích cực tập luyện mang lại quá trình nước rút ít trước khi lao vào những trận chiến vòng loại sắp tới.

đất nước hình chữ S đã đăng cai bảng J của vòng sơ loại U19 châu Á 2020, diễn ra trên TPTP HCM vào thời điểm đầu tháng 11, cùng với mục tiêu giành 1 trong những 16 tnóng vé vào vòng thông thường kết, dự con kiến được tổ chức trên Uzbekistan vào vào đầu tháng 10 năm tiếp theo. Bốn team nhẵn dẫn đầu sau vòng tầm thường kết đã xác định có vé dự Utrăng tròn World Cup 2021 (cạnh bên chủ nhà Indonesia).

Xem thêm: Chuyển Video Sang Gif : Mp4 Sang Gif, Video To Animated Gif Converter

Thành lập vào thời điểm năm 1977, U20 World Cup là giải đấu lâu đời thứ hai trong khối hệ thống của FIFA với được xem là bệ pngóng cho những ngôi sao sáng bậc nhất thế giới nlỗi Diego Maradomãng cầu, Lionel Messi, Robert Prosinecki, Andres Iniesta, Antoine Griezmann, Mohamed Salah, Gerard Pique giỏi Paul Pogba.


Chuyên mục: Tin tổng hợp