Genshin Impact ko chỉ là tựa game cực hot giành cho máy tính xách tay nhưng bạn còn tồn tại thể chơi được trên những chiếc điện thoại Android, iOS, PS4, Nintenvày Switch và mới nhất đây là PS5. Nếu bạn đang search cấu hình để chơi Genshin Impact thì bạn đã tra cứu đúng nơi rồi đấy.

Bạn đang xem: Genshin impact cấu hìnhXem thêm: Tải Nhạc Mới Lk Nhạc Trẻ Hay Nhất 2017 Mp3 Trực Tuyến, Download Nhạc Mới Square (2017) Hay Online

Trong bài viết sau đây mình sẽ đề xuất một vài ba cấu hình phù hợp để bạn tất cả thể chơi Genshin Impact mượt mà nhất trên toàn bộ hệ đồ vật.


Nội dung chính:


Cấu hình yêu thương cầu để chơi Genshin Impact

Giới thiệu game Genshin Impact

*
*
*
*
*
*

Theo như trang chủ chính thức của Genshin Impact, tất cả những phiên bản của PS4 (PS5) đều bao gồm thể chơi được Genshin Impact miễn là có đủ 30GB dung lượng ổ cứng. Tuy nhiên bản thân và một số người chơi PS4 phản ánh rằng đồ vật chạy chậm và FPS không ổn định trên hệ máy này, hãy chú ý nhé.

Xem thêm: Mua Bán Ford Ecosport Cũ : Bảng Giá Xe Ecosport 03/2021, Mua Bán Xe Ford Ecosport Cũ Giá Rẻ, Còn Rất Mới

Phía bên trên đây là tất cả cấu hình thiết bị hiện tại hỗ trợ bạn chơi tốt tựa game Genshin Impact. Hãy thuộc bản thân tò mò lục địa Teyvat xinh đẹp ngay lập tức bây giờ thôi nào.


Chuyên mục: Tin tổng hợp