Xe exciter 150 đỏ Black độ ra làm sao mang đến phải chăng cùng vừa túi tiền? Một gợi nhắc mang đến các bạn có nhu cầu lên đồ nghịch tông màu đỏ đen, tăng vẻ chắc chắn mang đến cái xe và nằm mức giá thành cỡ trung.

Bạn đang xem: Exciter 150 đỏ đen độ


*
Lướt qua hầu hết phiên bản độ vượt trội hoàn toàn trong tháng này, chúng ta thấy nó quá sức với các khoản thu nhập ngày nay. Vậy thì các version nhẹ nhàng như xe pháo exciter 150 đỏ Đen độ như thế này chắc rằng là thứ ai đang tìm.

Xem thêm: Các Loại Xe 50 Cc Mới Nhất, 5 Mẫu Xe 50Cc Dành Cho Học Sinh

XE EXCITER 150 ĐỎ ĐEN ĐỘ NHẸ NHÀNG✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧

✓Chủ xe cộ độ này thừa con đường xa sát 100km, từ Long An mang lại Bình Dương nhằm gạnh thăm siêu thị cùng kiểng một vài mặt hàng đùa nhưng lại lại hết sức chấp thuận cùng với bản thân anh với lời khen của khá nhiều quý khách không giống. Soi coi anh ấy vẫn lên rất nhiều món đồ đùa như thế nào nhé!

#1. Xe Exciter 150 Đỏ Đen Độ Mâm Yaz:✧✧✧✧✧

✓Đây là mâm độ của hãng X1R gia công theo phiên phiên bản Yaz vẫn khôn cùng phổ biến trong xã hội độ xe pháo. Thông tin chi tiết cho mọi các bạn quan tâm tìm hiểu thêm về mâm Yaz hãng sản xuất X1R này nhé!

Có 2 màu Black và bạc

Gắn được mang đến xe exciter 135; 150; winner

Size bánh trước 1.6; bánh sau 1.85

#2. Xe Exciter 150 Đỏ Đen Độ Phuộc Ngược Sông xã Chảng 3 Zin:✧✧✧✧✧

Nếu các bạn còn vẫn phân vâng chưa biết chọn lựa nhiều loại phuộc nào thay thế sửa chữa phuộc zin đã cũ với bong ra thì SCK là cái brand name được nhắc tới trước tiên vào phân khúc thị trường giá thấp để cho mình chọn lọc.

Xem thêm: Nsnd Thanh Hoa Ca Sĩ ) - Tiểu Sử Nsnd, Ca Sĩ Thanh Hoa

Cầm phuộc trên tay bạn sẽ cảm giác được sự quality từ bỏ trọng lượng bên trên 5 kg đem đến, Màu sắc và nước đánh trường đoản cú ti phuộc đến phuộc thường rất hầu như với nhẵn mịn.Phuộc ngược thực hiện lại chảng 3 zin của xe giúp đỡ bạn tiết kiệm một trong những phần ngân sách cài đặt chảng 3 new, độ vừa khớp tuyệt đối nhằm đem đến sự yên tâm cho tất cả những người thực hiện.Với mức chi phí 2tr350k, không thực sự cao yêu cầu đang tiếp cận được không ít người sử dụng của Decal Bình Dương hơn.

#3. Xe Exciter 150 Đỏ Đen Độ Đồ Ctương đối Xe Máy Tiện Ích Khác:

✧✧✧✧✧

Ngoài đều thành phần vẫn nhắc nghỉ ngơi bên trên, xế độ này còn lên không ít thiết bị đùa CNC tiện ích, thay thế sửa chữa thành phần Zin, Chi phí lại cực kỳ hợp lý và phải chăng. Anh em xem thêm chi tiết dưới đây nhé!

*
Led light V8 exciter 150 có mức giá 1tr450k

*
Baga color titung có mức giá 1tr450k

*
Ốc chân gương 30k; bức xúc spider 200k

*
Tay win rcb chủ yếu hãng 300k

*
Gác chân biker 850k

*
Ốp lốc thiết bị 550k

*
Che nhông 250k

*
Che sên x1r 350k

✓Không chỉ chấp nhận về quality trang bị chơi, nhưng mà giải pháp păn năn color của không ít món đồ chơi bên trên xe exciter 150 đỏ black độ dịu nhàng này cũng khiến cho tất cả những người quan sát hết sức vừa lòng. Còn những sản phẩm nghịch trang trí bên trên xe pháo mà lại chưa biểu thị không còn bên trên hình ảnh, thuộc xem xét lại cùng với ad version thanh thanh vào video ngay sau đây:


Chuyên mục: Xe thể thao