Hướng dẫn tải liên minh huyền thoại, cài đặt và cách khắc phục lỗi

Liên Minc Huyền Thoại (LMHT tốt LOL) đã hình thành một dung mạo bắt đầu đến Thị phần game nước ta, tuy vậy bạn cần có một chiếc quan sát toàn cảnh về tựa game này.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tải liên minh huyền thoại, cài đặt và cách khắc phục lỗi


Liên Minc Huyền Thoại tuyệt LOL là tựa game duyên dáng duy nhất bây chừ, tuy thế các bạn đã biết hồ hết bước cơ bạn dạng để tiến vào nhân loại LMHT với chinh chiến thuộc anh em chưa.


Cách đầu tiên trước lúc quyết định tải game với cài đặt Liên Minh Huyền Thoại, bạn phải kiểm soát kỹ cấu hình thứ của mình trước để tách phần nhiều lỗi ko cung cấp hệ điều hành và quản lý cũ hoặc thông số kỹ thuật sản phẩm quá yếu ớt.


Cấu hình kinh nghiệm của LMHT so với tình hình chung hiện giờ là không quá cao, mặc dù với đều máy đời cũ bạn cần bình chọn theo phần đông bước sau:

Bước 1: Xác định phiên bản hệ quản lý bạn đang sử dụng (Vào Control Panel/ System nhằm kiểm tra)

Cách 2: Kiểm tra thông số kỹ thuật trang bị các bạn bằng phương pháp /run gõ lệnh dxdiag

Cách 3: Đối chiếu công bố với thông số kỹ thuật trải đời của LMHT (chỉ việc cấu hình của bạn cao hơn thông số kỹ thuật tối tđọc là bạn cũng có thể nghịch được)


Để cài game Liên Minc Huyền Thoại bạn cũng có thể có tác dụng như sau:

Trường thích hợp 1: Nếu bạn đã thiết lập sẵn vận dụng Garena+ ,vào hình ảnh Garena+ lựa chọn game LMHT, bnóng tải về và mong chờ hệ thống giải pháp xử lý tập tin (Nếu các bạn chưa thiết lập vận dụng G+ hãy truy vấn vào Home LMHT singin và cài bằng Garemãng cầu nhé).

Trường hòa hợp 2: Nếu bạn đã có sẵn áp dụng G+ cùng đã có lần cài LMHT tuy thế sau đó không vào được, hãy triển khai nlỗi trường đúng theo 1 và bnóng update nhằm cập nhật lại tập tin là được.

Dường như nếu bạn thiết yếu cập nhật bởi G+ hãy vào trang chủ LMHT lựa chọn phần download game cùng thiết lập về phiên bản update mới nhất cùng cài đặt là được.


Nên xemNhững sản phẩm công nghệ quan trọng nguy hiểm dẫu vậy bạn vẫn tiếp tục cắn đầu lao vào


Cái gì càng đẹp nhất càng gian nguy đúng không nào không nên nhưng mà.

Xem thêm: Honda Nhập Khẩu


Một số lỗi hay gặp sau khi cài đặt LMHT


Lỗi Failed To Patch hoặc Sai Phiên Bản

Ngulặng nhân: Trường hòa hợp này có thể vị tương đối nhiều nguyên do nhỏng vì chưng vi khuẩn, lỗi ổ cứng, can thiệp của phần mềm bên thiết bị ba.

Cách xử lý:

Cách 1: Sử dụng tài năng Sửa của Garemãng cầu PC. Quý khách hàng đăng nhtràn vào Garemãng cầu PC, chọn game Liên Minc Huyền Thoại, ở góc cạnh bên dưới bên trái sẽ có mục tùy lựa chọn hình cờ lê, bạn nhấn vào kia sẽ sở hữu tùy chọn "Sửa". quý khách hàng vui vẻ hóng hệ thống thao tác làm việc vào vài phút. Khi quy trình sửa đang hoàn tất, mlàm việc lại file update thủ công bằng tay cùng cập nhật lại.

Cách 2: Nếu thực hiện theo cách 1 bắt buộc khắc chế, phương án tối ưu tốt nhất là tải với cài đặt phiên bản không thiếu.

Lỗi Direct – X

Nguyên ổn nhân: Direct – X là lỗi hiển thị đồ họa và lỗi này thường chỉ xuất hiện thêm khi chúng ta ban đầu vào trận đấu.

Cách xử lý: Kiểm tra cùng update lại driver thẻ vật dụng họa

Lỗi Bugsplat

Nguyên nhân: Lỗi Bugsplat vào LMHT thường lộ diện khi sản phẩm bạn vượt yếu ớt hoặc xung tự dưng ứng dụng của hệ điều hành và quản lý Windows.

Cách xử lý: Kiểm tra xem trang bị gồm bị truyền nhiễm vi khuẩn không? Tắt tường lửa cùng cập nhật lại Direct X hoặc bạn có thể cần sử dụng tính năng “Sửa” sống bối cảnh Garena+ để soát sổ với hạn chế và khắc phục.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Kq ngoai hang a

 • Ảnh gái xinh cởi hết quần áo, không mặc đồ lót

 • Link sopcast, link xem bóng đá trực tuyến hôm nay

 • Link sopcast

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.