Nạp thẻ garena 200k được bao nhiêu RP? Nạp thẻ garemãng cầu 500k được từng nào RP? Những lưu ý mà lại game thủ nên biết Khi chọn cài các loại thẻ garemãng cầu nên hấp thụ nhé. Bài viết này, thethaodulich.com sẽ liệt kê cụ nuốm phương pháp tính tự sò trở qua RP cho các bạn tìm hiểu thêm.

Bạn đang xem: Cách nạp thẻ và quy đổi rp trong liên minh huyền thoại an toàn nhất

Những bộ trang phục (Skin) xuất xắc đẹp nhất và rất chất vào game Liên Minch Huyền Thoại ( LMHT ) luôn luôn là điều ước muốn được cài đặt của đa số game thủ đang chơi trò giải trí này. Nhìn phổ biến, giá trị của các skin này nhiều phần những phù hợp với túi tiền của gamer, mức độ vừa phải 1 bộ skin từ 50 mang lại 100.000 VND.

*

Nạp thẻ garena giá rẻ tại thethaodulich.com

Skin vào LMHT được download bằng RP (Riot Point), RPhường là chi phí ảo sử dụng riêng rẽ đến game LMHT, mong muốn đã đạt được RPhường thứ nhất bạn phải hấp thụ Sò vào thông tin tài khoản rồi đổi Sò sang RPhường.

Để nạp Sò, bạn phải cài thẻ Garena nhằm nạp, thẻ Garena gồm một hàng mã thẻ với 1 hàng số seri, chúng ta cần sử dụng 2 dãy này đăng nhtràn vào website napthe.garemãng cầu.vn nhằm hấp thụ Sò.

Khi hấp thụ 100k vào tài khoản, chúng ta nhận ra 200 Sò cùng tự 200 Sò này chúng ta đổi ra thành 210 RP (Bonus thêm 10 RP), vậy khi chúng ta hấp thụ thẻ Garemãng cầu 100k được 210 RPhường. Tương từ nạp thẻ garena 200k, các bạn sẽ nhận thấy 425 RP.

*

Bảng quy đổi tự sò garena thanh lịch RP

Nạp mệnh giá càng cao, các bạn nhận ra bonus thêm càng hấp dẫn, sau đấy là giá quy thay đổi cho bạn tđắm say khảo:

- Nạp 20k được 40 Sò với quy thay đổi đuộc 40 RPhường.

Xem thêm: Lâm Chấn Hải Ca Sĩ - Lam Chan Hai: Nghe Tải Album Lâm Chấn Hải

- Nạp 50k được 100 Sò với đổi được 100 RPhường.

- Nạp 100k được 200 Sò cùng thay đổi được 210 RP..

- Nạp 200k được 400 Sò và đổi được 425 RP.

- Nạp 500k được 1000 Sò và đổi được 1070 RP..

Thẻ Garena hiện nay có bán trên các đại lý thẻ game tuyệt các tiệm net trên Việt Nam, còn nếu bạn không muốn di chuyển, bạn nghỉ ngơi thừa xa chổ cung cấp thẻ Garena hoặc các bạn đang sống sống nước ngoài, chúng ta cũng có thể tải thẻ Garemãng cầu trực tuyến bên trên các website phân phối thẻ game trực tuyến nhé. Để chúng ta lặng tâm Khi thanh toán giao dịch trực con đường thì mình reviews cho các người chơi Việt, website siêng phân phối thẻ garena online uy tính tốt nhất hiện nay, chính là https://thethaodulich.com

Cách tải thẻ Garena trực tuyến tại thethaodulich.com hết sức đơn giản, bạn truy vấn vào website thethaodulich.com, chúng ta đăng ký tài khoản rồi lựa chọn cài thẻ Garemãng cầu cùng với mệnh giá bán với con số tương xứng. Thẻ Garena được chào bán tại thethaodulich.com tất cả 2 mệnh giá bán là thẻ Garena 500k thẻ Garena 200k

Sau Khi lựa chọn chấm dứt, các bạn tkhô cứng toán thông qua những cổng tkhô hanh toán thù tiện lợi bây giờ như Paypal hoặc Onecom nếu bạn sẽ làm việc quốc tế. Còn vẫn làm việc toàn nước thì các bạn thanh khô tân oán qua thẻ ATM tốt Visacard, Masterthẻ.

Xem thêm: Việt Nam Vs Nhật Bản

Sau Lúc tkhô giòn toán thù ngừng, mã thẻ Garena sẽ được chuyển tới bạn qua mail mà lại các bạn đang đăng ký.


Chuyên mục: Bóng đá