Hướng dẫn quy củ Pháp Sư DTCL mùa 4 - TÌm đọc về các Tướng Pháp Sư và đội hình Pháp Sư vượt trội nhất Đấu Trường Chân Lý mùa 4 ngày nay.


Pháp Sư là đội hình độc nhất xuất hiện xuyên suốt cả 4 mùa của DTCL. Dù làm việc bất kể mùa như thế nào, những Pháp Sư vẫn luôn chiếm một địa điểm một mực vào meta của các kỳ thủ.

Bạn đang xem: Top đội hình mạnh dtcl 11

Hiệu ứng Pháp Sư DTCL mùa 4

Pháp Sư đang thực hiện tài năng 2 lần với cạnh bên thương kiểm soát và điều chỉnh.

+3: 70% tổng lượng sát thương kỹ năng

+6: 110% tổng lượng gần kề thương kỹ năng

+9: 180% tổng lượng liền kề thương kỹ năng

Các tướng Pháp Sư DTCL mùa 4

Nami

- Giá: 1 Vàng

- Tộc:Khai Sáng

- Kỹ năng: Bắn một cái khủng hoảng bong bóng mập mạp vào quân địch sớm nhất, gây 150 / 250 / 350 gần kề thương thơm phxay và làm cho choáng 2/3/4s diện rộng lớn toàn bộ nàn nhân trúng yêu cầu.

Twisted Fate

- Giá: 1 Vàng

- Tộc: Cuồng Giáo

- Kỹ năng: Twisted Fate nỉm ra 3 lá bài xích, khiến gần cạnh thương lên phần nhiều quân thù nhưng mà bọn chúng chiếu qua.

Annie

*
Annie là tanker thiết yếu vào quy củ Pháp Sư

- Giá: 2 Vàng

- Tộc: Thần Tài

- Kỹ năng: Annie thổi một luồng lửa hình nón gây 300 / 400 / 700 tiếp giáp thương thơm phxay lên các mục tiêu đứng phía đằng trước, tiếp nối Annie sẽ tạo nên một lớp khiên 400 / 600 / 800 trường đoản cú đảm bảo an toàn vào 4s.

Lulu

- Giá: 3 Vàng

- Tộc: Thần Rừng

- Kỹ năng: Lulu vẫn khiến cho liên minh yếu huyết độc nhất vô nhị hóa to con, tăng 400 / 600 / 900 tiết cùng khả năng hất tung quân địch bao phủ trong 1,5 giây.

Veigar

*

- Giá: 3 Vàng

- Tộc: Thần Rừng

- Kỹ năng: Veigar tung trái cầu phếp thuật tạo 350 / 550 / 850 gần cạnh tmùi hương vào mục tiêu rẻ tiết độc nhất. Nếu kim chỉ nam bị làm gục, Veigar sẽ tiến hành cộng thêm 1/3/9 sức mạnh chiêu.

Ahri

- Giá: 4 Vàng

- Tộc: Linch Hồn

- Kỹ năng: Ahri vận chiêu, tạo thành một quả cầu tích điện tiến công toàn bộ kẻ thù bao phủ trong 2 ô, tạo 400 / 700 / 1000 sát tmùi hương phxay.

Xem thêm: Truyền Hình Như Kênh Tv Người Lớn : Cú Tát Tỉnh Người, Nam Phi Có Kênh Truyền Hình Người Lớn Đầu Tiên

Lillia

*

- Giá: 5 Vàng

- Tộc: U Hồn

- Kỹ năng: Liilia sẽ ru ngủ 2 / 3 / 10 kẻ thù tất cả lượng tiết dồi dào nhất vào 5 giây, gây 450 / 700 / 1500 liền kề thương. Mục tiêu vẫn tỉnh giấc giấc Khi bị tấn công lúc đang ngủ, đôi khi thừa nhận thêm 250 / 500 / 1000 gần kề thương thơm phnghiền. 

Đội hình Pháp Sư vượt trội nhất DTCL mùa 4

Annie đã là solo tank của quy củ này. Và lúc đã có được hầu hết thứ nhỏng Thụ Tượng Thạch Giáp, Giáp Máu hay Kiếm Súng Hextech, Annie trọn vẹn rất có thể biến chuyển bất tử!

*
Đội hình 6 Pháp Sư DTCL mùa 4

Ở dàn sau, Veigar đang là vị Tướng carry nhờ tài năng gia tăng sức khỏe rất đáng để sợ. Hãy mang lại Veigar Bùa Xanh, Kiếm Súng Hextech và Găng Bảo Thạch nhằm vị Tướng này hoàn toàn có thể ra chiêu các lần tốt nhất hoàn toàn có thể. Với các lần đánh gục đối thủ, Veigar sẽ được cộng thêm 1/3/9 sức mạnh chiêu vào phần sót lại của tất cả cuộc chiến.

*
Đội hình Pháp Sư U Hồn DTCL mùa 4

Ngoài quy củ 6 Pháp Sư, fan đùa rất có thể thực hiện quy củ 4 U Hồn và 3 Pháp Sư nhằm tăng sức khỏe mang lại Veigar. 

Đội hình Pháp Sư Rừng cũng là 1 trong những Một trong những đội hình khôn cùng dũng mạnh với kỹ năng gia tăng sức khỏe theo thời gian cho Veigar.

Đội hình Pháp Sư Rừng DTCL mùa 4

Đội hình Pháp Sư Knhị Sáng

Đây đang là chuần luân phiên xung quanh "công chúa bong bóng" Nami. Người chơi đã phải tới những máy tăng năng lượng với ngay cạnh thương phxay mang đến cô nữ như Vọng Âm Luden, Quyền Trượng Đại Thiên Sứ đọng kết hợp với 1 đồ vật phòng thủ như Khnạp năng lượng Giải Thuật.

Cách xuất bản đội hình bao phủ Nami hơi đa dạng mẫu mã, về cơ bản, người nghịch sẽ đào bới chuần 6 Knhì Sáng cùng 3 Pháp Sư để phát huy kỹ năng khống chế của cô ý phái nữ.

Pháp Sư Khai Sáng với công chúa sạn bong bóng Nami

Người chơi đang buộc phải áp dụng Hyper Roll hoặc Slow Roll để dồn mang lại Namày với Annie lên được 3 sao. Ngoài bài toán tích lũy Nước Mắt cùng Gậy Quá Khổ mang đến Nangươi, cũng hãy nhờ rằng các trang bị phòng ngự cho Annie.

Sau khi có được đội hình 3 Pháp Sư và 4 Khai Sáng, bạn chơi đang yêu cầu thêm các Đại Sư (Irelia + Shen) để triển khai xong dàn chắn vào đội hình.

Nếu tất cả Tinh Anh Pháp Sư, tín đồ đùa hãy đem về Morgamãng cầu với Talon để hoàn thiện quy củ. Còn ví như đã gồm Tinc Anh Knhị Sáng, chúng ta cũng có thể bổ sung Yone cùng Lilia vào team. Sau kia, chúng ta cần dồn vật dụng đến phần lớn vị Tướng này, do đội hình Nangươi chỉ khỏe khoắn ngơi nghỉ nhanh chóng và khó chịu vào phần còn lại của cuộc chiến, mà lại về late game, ngay cạnh thương thơm của công chúa bong bóng Nami không tốt, người nghịch sẽ có nhu cầu các vị Tướng có thể gánh team để thêm vào đội hình.

Xem thêm: Thuốc Giảm Cân Sexy Body Tại Hồ Chí Minh, Thuốc Giảm Cân Slim Sexy Body Usa Youtube

Một đổi mới thể khác của đội hình Nangươi công chúa bong bóng

Cuối thuộc, hãy thêm Morgana với Talon vào để sở hữu 6 Knhị Sáng.


Chuyên mục: Tin tổng hợp