1 HƯỚNG DẪN CHƠI ĐỘI HÌNH ÁNH SÁNG DTCL 9

Tộc new Vệ Binh vẫn biểu đạt được sức mạnh của chính bản thân mình vào Đấu Trường Chân Lý mùa 5.5: Tia Sáng Anh Hùng. Trong list tướng mạo DTCL 5.5 thì Lucian, Irelia, Akshan, Rakan được hy vọng vẫn là mọi carry chủ yếu trong team.

Bạn đang xem: 1 hướng dẫn chơi đội hình ánh sáng dtcl 9

Nếu tập thích hợp đầy đủ các tướng tá Vệ Binh thì nấc khiên cùng tốc tấn công đã lên đến mức "thần thánh". Tuy nhiên có nhiều phương pháp để chúng ta phối hợp đông đảo hệ tộc khác cùng với Vệ Binc, không quan trọng bắt buộc đi đến mốc buff sau cùng. Hãy thử một vài bí quyết build quy củ Vệ Binch sinh hoạt tiếp sau đây nhé.

Các tướng Vệ Binc DTCL 5.5


Olaf - 1 quà (Vệ Binch + Chiến Binh)Senmãng cầu - 1 vàng (Vệ Binc + Pháo Thủ)Irelia - 2 tiến thưởng (Vệ Binch + Quân Đoàn + Chiến Binh)Pyke - 2 rubi (Vệ Binc + Sát Thủ)Rakan - 3 đá quý (Vệ Binh + Tái Tạo)Galio - 4 vàng (Vệ Binc + Long Tộc + Hiệp Sĩ)Lucian - 4 kim cương (Vệ Binc + Pháo Thủ)Askhan - 5 rubi (Vệ Binc + Cung Thủ)

Khiên cùng tốc tấn công sẽ càng tốt dẫu vậy thời hạn vĩnh cửu cả nhì nguyên tố này sẽ càng rẻ nếu như khách hàng có nhiều Vệ Binc. Tuy nhiên các bạn sẽ đề xuất phối hợp thêm với phần nhiều hệ tộc khác để tăng dame mang đến carry chủ yếu hoặc thủ của team bởi Vệ Binc hơi thiếu vắng về mặt phòng thủ.


Lên vật tướng Vệ Binh mùa 5.5

Đồ thường

Lucian thì chắc chắn rằng là carry về late cùng với Akshan, đồ mang đến Lucian rất có thể là Cuồng Cung, Cung Xanh kẹp thêm Cuồng Đao, Huyết Kiếm. Hoặc chúng ta có thể ném mang lại anh ta Kiếm Tử Thần + Bàn Tay Công Lý. Quý Khách rất có thể gửi phần đông mặt hàng này cho Irelia hoặc Olaf núm hộ Lucian.

Nếu tất cả đồ vật thủ như Giáp Máu, Giáp Gai, Vuốt Rồng, Áo Choàng Lửa hoàn toàn có thể chuyển đến Galio. Tăng thêm gần kề thương đến Galio bạn có thể ném mang lại anh ta Quỷ Tlỗi.

Xem thêm: Hàng Xôn Là Gì? Cách Nhập Quần Áo Hàng Xôn Là Gì? Shop Hàng Xôn Ngọc Thiệt Chuyên Sỉ Giá Rẻ

Đồ ánh sáng

Đồ Ánh Sáng chỉ số lượng giới hạn 1 món buộc phải chúng ta có thể ưu tiên Bàn Tay Công Lý cho Lucian. Nếu không tồn tại thì hoàn toàn có thể lấy bất kỳ sản phẩm ánh sáng làm sao sinh hoạt trên cũng khá được.


Build đội hình Vệ Binh

Đầu game

Dù đi theo hướng như thế nào thì từ đầu game, câu hỏi chúng ta bắt đầu cùng với các tướng tá Vệ Binch là hơi dễ dãi giả dụ không biến thành tuyên chiến đối đầu những. cũng có thể vắt Pyke bằng Olaf giả dụ bạn có nhu cầu tăng lên thủ.

Giữa game

Sau đó chúng ta có thể cấp dưỡng phần không đủ vào team để có thêm buff hệ tộc. Chờ cho tới lúc nào thấy Lucian hoặc Galio để đạt lên mốc 6 Vệ Binc.


Cuối game

Đến cuối game giả dụ tập hợp đầy đủ 4 Pháo Thủ thì chúng ta có thể lên 6 Vệ Binc và 4 Pháo Thủ. Tốc tiến công từ bỏ Vệ Binch kết hợp với liền kề thương của Pháo Thủ vẫn đốt team địch khôn cùng nkhô nóng. Nếu gồm thêm đồ thủ thì chúng ta cũng có thể chuyển đến Galio.

Còn ko thấy đầy đủ 4 Pháo Thủ thì hoàn toàn có thể thử đội hình ở dưới đây, đối với chuần bên trên thì sự phối hợp trong đội hình tiếp sau đây nhiều mẫu mã hơn nhưng lại vẫn cạnh tranh triển khai xong rộng bởi vì bạn yêu cầu tất cả 2 tướng mạo 5 đá quý. Trong thời điểm không kiếm được Garen cùng Viego, chúng ta có thể mang đến Jax và Nautilus vào game để có Thiết Giáp và Hiệp Sĩ vào team.

Ngay cả khi đạt mốc 6 Vệ Binc thì các bạn vẫn có rất nhiều phía đi đến quy củ. Tùy vào Việc bạn phải phòng ngự tuyệt tiến công. Và Việc chuyển phiên team cũng rất dễ do các tướng Vệ Binc hoàn toàn có thể nuốm hộ đồ cho nhau.


4,8 ★ 24

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Kq ngoai hang a

 • Ảnh gái xinh cởi hết quần áo, không mặc đồ lót

 • Link sopcast, link xem bóng đá trực tuyến hôm nay

 • Link sopcast

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.